TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"
Lượt Xem 793

Một môi trường làm việc thoải mái, tự do và đầy hứng khởi cho tài năng ngành Phần mềm Việt Nam.

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

Chân dung TINYpulse – Người phân phát hạnh phúc

Công ty TINYpulse cung cấp giải pháp song song với công cụ phần mềm độc đáo cho các doanh nghiệp nhằm trân trọng và giữ gìn nguồn tài nguyên quý giá nhất đó là con người. Hiện nay, Tinypulse đã có hơn 1.000 khách hàng đã tin tưởng hợp tác trong việc sử dụng sản phẩm để gắn kết và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó phải kể đến Michelin, Stitch Fix, HubSpot, Deloitte, Capital One và Brooks Shoes & Apparel.

Nhờ thành công này, thương hiệu TINYpulse được vinh danh trên những tạp chí nổi tiếng như The Atlantic, BBC, CBS Morning News, Entusinessur, WSJ và hơn 100 ấn phẩm truyền thông hàng đầu khác.

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

“Chúng tôi cũng cam kết hoàn trả bằng cách quyên góp 1% thời gian cho cộng đồng địa phương, 1% sản phẩm của chúng tôi cho các tổ chức phi lợi nhuận và 1% lợi nhuận của chúng tôi cho các tổ chức phi lợi nhuận. “ – Chia sẻ từ Ban lãnh đạo công ty.

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

 

Sứ mệnh gắn kết nội bộ

“Nhiệm vụ của TINYpulse rất đơn giản: Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn.”

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

Đến đây, mọi người liền nảy ra trong đầu một câu hỏi rằng tại sao TINYpulse lại chú trọng phát triển vấn đề này? Bởi điểm trọng tâm trong sứ mệnh của TINYpulse bao gồm những yếu tố: Làm hài lòng khách hàng ở mức tốt nhất, lan tỏa được sự tích cực trong môi trường làm việc, và dẫn đầu xu thế bằng cách nắm bắt những thay đổi thời đại mới một cách nhanh chóng nhất, và dĩ nhiên công ty chỉ làm được điều đó khi có những nhân viên vui vẻ, hòa thuận, hạnh phúc.

 

Môi trường làm việc độc nhất vô nhị cho tài năng IT

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

Ngoài sự tự do đến từ không gian làm việc, TINYpulse còn được biết đến như một “thiên đường mới” của dân IT với những trang thiết bị hiện đại được trang bị “tận răng” và chính sách làm việc không thể thoải mái hơn khi mà những loại thiết bị kiểm tra hiện đại nhất hiện nay như Iphone, Ipad, Android, Máy tính xách tay (Macbook/Window) được cung cấp hết sức đầy đủ, phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn.

TINYpulse - Lan tỏa sứ mệnh "Làm cho nhân viên hạnh phúc hơn"

Ngoài sự tận tình giúp đỡ trong chuyên môn công việc, TINYpulse còn là một trong số ít những công ty hết sức tâm lý với nhân viên của mình bằng những đãi ngộ tuyệt vời như Chính sách nghỉ phép không giới hạn theo phương châm: “Hãy làm việc chăm chỉ và dành thời gian khi bạn cần”. Công ty có Gói Nội trú Y tế đầy đủ & Ngoại trú, Gói chăm sóc Nha khoa, Gói Thai sản để đảm bảo nhân viên của họ đạt tới điều kiện sức khỏe tốt nhất để cống hiến hết mình. Công ty còn có quầy Bar riêng cung cấp đồ ăn, đồ uống và đồng thời là nơi tiệc tùng bừng sức sống mỗi tuần, mỗi tháng và các sự kiện lớn mỗi quý. Vậy nên không có gì quá bất ngờ khi mà mùa hè năm 2017, TINYpulse được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất của Tạp chí Puget Sound Business, Mỹ.

 

Giấu mặt ngỏ lời – Câu chuyện từ người trong cuộc

“Tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội làm việc ở TINYpulse. Tại đây, các nhà quản lý chăm sóc nhân viên rất chu đáo trong những công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao: họ đã liên tục đưa ra các khối việc mới với những khái niệm mới để giúp chúng tôi có cơ hội phát triển kỹ năng sau những dự án khó nhằn đó. Không những thế, đồng nghiệp của chúng tôi thực sự thật tuyệt vời, họ sẵn sàng giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn. Có nhiều đồng nghiệp nước ngoài ở đây và thậm chí một số trong đó là giáo viên tiếng Anh, các đồng nghiệp xung quanh có thể cải thiện tiếng Anh hàng ngày mà không cần các lớp học nhàm chán và đắt tiền tại các trung tâm khác nữa. Hơn cả một người bạn, một người đồng hành, khái niệm đồng nghiệp ở TINYpulse vô cùng hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy đầy hứng khởi khi được làm việc cùng với những tài năng này để hoàn thiện bản thân từng ngày và giúp cho công ty ngày càng phát triển.

Ngoài yếu tố con người ra thì những đãi ngộ tốt cùng với những chính sách của công ty thật trên cả tuyệt vời: Chúng tôi có quyền tự sắp xếp thời gian làm việc linh hoạt, làm việc ngay tại nhà và chính sách nghỉ không giới hạn sẽ giúp bạn làm chủ được thời gian để tạo ra được sản phẩm tốt nhất; công ty đồng thời cung cấp các loại MacBook mới nhất để chúng tôi được tối ưu hóa khả năng kiểm tra chức năng phần mềm. Còn nơi nào có thể chu đáo với nhân viên hơn TINYpulse?”

 

— HR Insider —
VietnamWorks
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

CPA Australia

CPA AUSTRALIA

Với vị thế là một trong những tổ chức kế toán lớn nhất thế giới, CPA Australia đã có hơn 166,000 hội viên làm việc...

Tecomen

TECOMEN

Thành lập từ năm 2006, tập đoàn Tecomen luôn mang sứ mệnh tạo ra những “giá trị khác biệt” đóng góp cho cuộc sống “hạnh...

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt Nam có lịch sử hoạt động lâu năm và ngày...

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã và đang phát triển nhanh chóng trên thị trường quốc...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong suốt 14 năm qua để phát triển...

Bài Viết Liên Quan

CPA Australia

CPA AUSTRALIA

Với vị thế là một trong những tổ chức kế toán lớn nhất thế giới,...

Tecomen

TECOMEN

Thành lập từ năm 2006, tập đoàn Tecomen luôn mang sứ mệnh tạo ra những...

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt...

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up