Đọc vị 12 con giáp chốn công sở
Lượt Xem 311 K

Tuổi Tý

Những người cầm tinh con chuột rất thông minh, duyên dáng và có sức hấp dẫn cao.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Dù bất kỳ công việc nào, anh chàng/cô nàng tuổi Tý đều mang lại luồng gió mới và sự sáng suốt đem lại hiệu quả cao. Chuột luôn muốn đương đầu với thử thách nên luôn muốn thách thức mình ở những công việc mới đầy áp lực. Họ luôn tò mò về mọi việc nhưng đặc biệt nhạy bén trong lĩnh vực tài chính.

 

Tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Sửu thường là người kiên nhẫn, bền bỉ, tuy hơi cố chấp nhưng rất trung thực, thẳng thắn. Bạn có tính cách mạnh mẽ, nổi trội với khả năng chịu đựng cao và luôn có ý chí vững vàng trong công việc và cuộc sống. Lời nói và việc làm thường đi đôi với nhau.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Bạn rất có phương pháp và quyết đoán. Bạn còn là một nhà lãnh đạo thiên bẩm, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của bạn. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

 

Tuổi Dần

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Những người tuổi Dần thường được biết đến với lòng dũng cảm và tính độc lập. Bạn liều lĩnh, thích mạo hiểm làm những việc động trời khiến mọi người phải chú ý tới. Bạn luôn mạnh mẽ, đứng ra bảo vệ kẻ yếu, người bị áp bức.

Trong công việc: Bạn là người của sự khác biệt, luôn sáng tạo và đưa ra các ý tưởng độc đáo trong công việc. Quyết đoán và dũng cảm, người tuổi Dần chẳng bao giờ lùi bước trước thử thách. Bạn thích nghi nhanh và luôn là người dẫn đầu trong mọi cuộc chơi.

 

Tuổi Mão

Mèo tượng trưng cho sự chân thành, tốt bụng và yêu hòa bình. Trong 12 con giáp, Mèo được coi là con vật dịu dàng nhất. Bạn ghét bạo lực và luôn hướng tới sự yên bình. Bạn tinh tế và có tính thẩm mỹ cao.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: bạn ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, được nhiều người quý mến. Bạn không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Đặc biệt, bạn rất có duyên với công việc kinh doanh và nhanh chóng gặt hái được thành đạt trong lĩnh vực của mình. Đôi khi với tính cách sợ xung đột và phiền toái mà người tuổi Mão trở thành kẻ nhu nhược và đánh mất nhiều cơ hội cho mình.

 

Tuổi Thìn

Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Người ta nói rằng nếu có việc nào chưa hoàn thành, dự định ấp ủ nào chưa thực hiện, ý tưởng nào còn đang phân vân thì hãy để cho “Long cầm nhân” xử lý. Bạn sẽ làm như điên, thậm chí cả đào non lấp biển cũng chẳng từ, cốt để hoàn tất việc được giao.

 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Rắn biết cách quan sát và chờ đợi. Họ không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Người tuổi Tỵ nhiệt tình, chăm chỉ khi làm việc, nho nhã, lịch sự, rất thích đọc sách nghe nhạc. Ẩn sau đôi mắt tinh ý đó là một bộ óc luôn phân tích, giúp cho những ai thuộc cung mệnh này có được tính tinh tế, cẩn trọng và khả năng phán đoán đúng đắn để tìm ra mấu chốt cho từng vấn đề cũng như giải quyết chúng một cách ổn thỏa.

 

Tuổi Ngọ

Người sinh tuổi Ngọ luôn ưa thích sự đổi mới, ham hoạt động, thích độc lập, khó thích ứng với công việc có tính cố định và nhàm chán.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Người tuổi Ngọ ưa hoạt động. Bạn làm việc không mệt mỏi để hoàn thành công việc, nhưng đó phải là thời hạn do chính mình đặt ra. Người tuổi Ngọ có biệt tài tính toán nhanh như chớp, có thể phân tích tình huống và con người trong nháy mắt, nhưng đôi khi lại quá nhanh nên đã hành động trước khi nhìn thấy toàn bộ vấn đề. Có khả năng đảm nhận nhiều việc cùng một lúc, bạn thường xuyên bận rộn và thích được thử sức mình, vì thế đôi khi có thể bị kiệt quệ sức lực tinh thần lẫn thể xác.

 

Tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người, rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Nếu được phát huy hết mọi sở trường, sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không có những thành công trong sự nghiệp, bạn sẽ trở thành con người bi quan, chán nản và buồn bã. Những người tuổi Mùi thường dịu dàng và có tâm hồn nghệ sĩ. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang.

 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Bạn là chuyên gia của những trò chơi khăm. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Những người tuổi Thân là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn. Sự thông minh nhạy bén của bạn sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và khả năng học hỏi nhanh. Bạn có thể thành công trong mọi lĩnh vực mà mình yêu thích và có hứng thú. Người tuổi Thân có thể giải quyết những vấn đề rắc rối, phức tạp bằng chính cách xử lí lạnh lùng. Bạn còn biết nhận người tài làm thầy và là người có chí tiến thủ.

 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dù có gặp bất kỳ chuyện gì đột xuất xảy ra, đều nghĩ ra đối sách phù hợp. Bạn là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất, sẳn sàng chịu thiệt để làm vui lòng mọi người.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Bạn có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt nhưng sự nóng vội, hấp tấp lại khiến bạn không thể làm tốt một việc lớn nào. Người tuổi Dậu rất yêu cái đẹp, đặc biệt là phụ nữ. Bạn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình, thích trang điểm, ăn diện. Cho rằng diện mạo của mỗi người là yếu tố quan trọng nhất giúp họ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

 

Tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu lòng chính nghĩa. Bạn là người làm việc công bằng, ngay thẳng chân thành, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, sẵn sàng chia sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế, người tuổi Tuất biết cách sống hoà bình với mọi người.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin, làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất. Một điều may mắn nữa là sự nghiệp mà người tuổi Tuất theo đuổi kiên trì thường rất giá trị và cao quý. Trong sự nghiệp của mình, bạn rất chăm chỉ và kiên trì, đương nhiên, đó là việc chính nghĩa. Vì vậy luôn đạt được thành tích tốt trong công việc.

 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đôn hậu.

Đọc vị 12 con giáp chốn công sở

Trong công việc: Bạn đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần dẻo dai không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Có những kiến giải rất độc đáo. Tính tình ôn hòa, không bao giờ đẩy người khác vào tình thế khó xử. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Tuyển dụng kỹ thuật số: những điều NÊN & KHÔNG NÊN

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn thói quen làm việc và sinh hoạt của chúng ta. Trong đó, các lệnh giới nghiêm hay yêu...

làm trái ngành

Làm trái ngành: Câu chuyện của những người "mạo hiểm"

Không có lợi thế về kiến thức như các đồng nghiệp khác, người làm trái ngành luôn là người đi sau và phải chịu nhiều...

bí quyết tăng lương

Bí quyết thăng chức - tăng gấp 3 lần lương sau 10 năm

Vợ chồng Julien và Kiersten Saunders liên tục học kỹ năng mới, kết giao bạn mới và đi phỏng vấn xin việc để được lương...

trắc nghiệm hình ảnh

Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn về...

tăng lương

Sau đại dịch, tăng lương có phải là điều bất khả thi?

Trải qua 6 tháng đầu năm đầy cam go do đại dịch Covid - 19, liệu nửa cuối năm có kịp để bạn bắt đầu...

Bài Viết Liên Quan

Tuyển dụng kỹ thuật số: những điều NÊN & KHÔNG NÊN

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn thói quen làm việc và sinh hoạt của...

làm trái ngành

Làm trái ngành: Câu chuyện của những người "mạo hiểm"

Không có lợi thế về kiến thức như các đồng nghiệp khác, người làm trái...

bí quyết tăng lương

Bí quyết thăng chức - tăng gấp 3 lần lương sau 10 năm

Vợ chồng Julien và Kiersten Saunders liên tục học kỹ năng mới, kết giao bạn...

trắc nghiệm hình ảnh

Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều...

tăng lương

Sau đại dịch, tăng lương có phải là điều bất khả thi?

Trải qua 6 tháng đầu năm đầy cam go do đại dịch Covid - 19,...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up