• .
Bảo Việt Nhân Thọ
Lượt Xem 7 K

Cùng HR Insider khám phá nét hấp dẫn của Bảo Việt Nhân thọ trong chuyên mục Công ty tuyệt vời tuần này nhé!

 

Bảo Việt Nhân thọ – doanh nghiệp tiên phong khai mở thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là một nhu cầu tất yếu khách quan của con người và ra đời từ rất lâu trên thế giới. Năm 1996, thực hiện chủ trương mở rộng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới các tầng lớp dân cư, Bảo Việt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dịch vụ bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 8/1996, Bảo Việt đã đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên ra thị trường, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng đường phát triển đầy hứa hẹn của BHNT ở Việt Nam.

Bảo vệ giá trị Việt là sứ mệnh và mục tiêu của Bảo Việt Nhân Thọ. Công ty luôn sát cánh cùng Quý khách hàng để xây dựng một cuộc sống an lành và thịnh vượng thông qua những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành với 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam cùng hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ vinh dự 3 năm liên tiếp được tạp chí nguồn nhân lực châu Á vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2018, 2019, 2020”. Điều này một lần nữa khẳng định chiến lược nhân sự đúng đắn của công ty khi coi con người là tài sản quý giá nhất và luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu. Tại Bảo Việt Nhân thọ, các cá nhân đều làm việc với niềm say mê và hứng khởi, được khích lệ và trao quyền để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, từ đó phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Bảo Việt Nhân thọ tin tưởng rằng một môi trường làm việc tốt nhất với những con người đầy nhiệt huyết sẽ tạo dựng được nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cống hiến được nhiều nhất giá trị nhân văn, tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

 

Bảo Việt Nhân thọ – môi trường làm việc lý tưởng để thăng hoa sự nghiệp

Bảo Việt Nhân thọ tạo dựng văn hóa lắng nghe và chia sẻ bởi Bảo Việt tin tưởng rằng mọi ý kiến đều rất quý giá và đáng trân trọng. Trong thời gian tới, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa doanh nghiệp này để người lao động được khuyến khích bày tỏ ý kiến và nguyện vọng. Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết với lợi ích cao nhất cho người lao động.

Bảo Việt Nhân Thọ

Làm việc tại Bảo Việt Nhân thọ, bạn được hưởng mức lương cạnh tranh, theo mặt bằng các công ty đa quốc gia, lương tháng 13, thưởng theo hiệu quả làm việc; chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật; các chương trình phúc lợi nhân dịp ngày lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỉ, hưu trí,…Đặc biệt, các chương trình bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe đa dạng và thiết thực mà Bảo Việt Nhân thọ tham gia cho Cán bộ/Nhân viên như: Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, chương trình khám sức khỏe định kỳ, …được xây dựng thành chế độ chung và áp dụng trên toàn hệ thống, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và giúp bạn an tâm công tác, phấn đấu.

Bảo Việt Nhân Thọ

Song song đó, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn theo tiêu chuẩn thăng tiến của từng chức danh, được đào tạo phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo theo bản đồ học tập, có cơ hội tham gia các chương trình Hội thảo trong nước và quốc tế, được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành,…. Mọi đóng góp của Bạn được ghi nhận thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc khoa học tiên tiến, Bạn có cơ hội được vinh danh trong các chương trình khen thưởng cấp Tổng Công ty, Bộ Tài Chính và Chính Phủ. Hơn thế nữa, tại Bảo Việt Nhân thọ, bạn sẽ được phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, công cụ hỗ trợ làm việc hiện đại, tiện nghi, an toàn. Các hoạt động văn hóa-văn nghệ-thể thao được tổ chức bởi các tổ chức đoàn thể tại Bảo Việt Nhân thọ: Hệ thống Đảng- Đoàn thanh niên, Công đoàn, Ban nữ công, các Câu lạc bộ,…tạo điều kiện cho bạn có cơ hội chia sẻ, xây dựng tinh thần đồng đội và tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Bảo Việt Nhân Thọ

Với chính sách đãi ngộ vượt trội và mang đậm tính nhân văn sâu sắc, Bảo Việt Nhân thọ tin tưởng mang đến cho bạn môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà kiến thức, kỹ năng và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh.

Để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tuyệt vời tại Bảo Việt Nhân thọ, hãy lắng nghe chia sẻ từ chị Mai Ly – Phụ trách tuyển dụng khu vực miền Trung gia nhập Bảo Việt Nhân thọ từ năm 2014. Bén duyên với Bảo Việt Nhân thọ thông qua chương trình tuyển dụng sinh viên tập nghề, đến nay chị Ly đã có hơn 6 năm công tác tại đây. Chị Ly cho biết “Chị cảm thấy rất may mắn vì đã có cơ hội được làm việc tại Bảo Việt Nhân thọ ngay từ khi còn là sinh viên năm cuối. Trải qua 6 năm gắn bó, chị đánh giá cao môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, hiện đại của Bảo Việt Nhân thọ. Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân thọ đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, giúp các cán bộ được phát triển hết năng lực bản thân và sẵn sàng trao cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn.”

Bảo Việt Nhân Thọ

Nếu bạn mong muốn đầu quân cho Bảo Việt Nhân thọ, hãy nắm bắt ngay các cơ hội sau:

  • Phụ trách kinh doanh khu vực (tuyển toàn quốc)
  • Chuyên viên Hỗ trợ kinh doanh (tuyển toàn quốc)
  • Chuyên viên Dịch vụ khách hàng (tuyển toàn quốc)
  • Giảng Viên Cao Cấp Đào Tạo Đại Lý (Senior Agency Trainer)

 

>>Xem thêm các công ty tuyệt vời khác (tại đây)

 

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Thuocsi và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe mọi nhà

Sự nguy hiểm của Covid đã trở thành nỗi lo sợ hàng đầu và thường trực trong mỗi người dân. Lúc này, vacxin không chỉ...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến cuộc sống của bạn trong...

Covid giúp tôi chợt nhận ra đâu là điều quan trọng nhất

Covid giúp tôi chợt nhận ra đâu là điều quan trọng nhất

Covid ập tới không chỉ là cuộc chấn động toàn cầu, mà còn là cuộc chấn động nội tâm, một sự thay đổi rõ rệt...

5 cách trả lời câu hỏi: "Vì sao bạn nhảy việc?" đánh gục nhà tuyển dụng

5 cách trả lời câu hỏi: "Vì sao bạn nhảy việc?" đánh gục nhà tuyển dụng

Làm thế nào để trả lời câu hỏi "Tại sao bạn muốn thay đổi công việc?” Điều quan trọng trong một cuộc phỏng vấn việc...

Mách bạn 2 tips biến mọi nơi thành góc làm việc hoàn hảo

Mách bạn 2 tips biến mọi nơi thành góc làm việc hoàn hảo

Cho dù làm việc tại nhà hay tại trụ sở công ty, hãy làm theo các mẹo sau để có thể thiết lập một không...

Bài Viết Liên Quan

Thuocsi và sứ mệnh bảo vệ sức khỏe mọi nhà

Sự nguy hiểm của Covid đã trở thành nỗi lo sợ hàng đầu và thường...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm...

Covid giúp tôi chợt nhận ra đâu là điều quan trọng nhất

Covid giúp tôi chợt nhận ra đâu là điều quan trọng nhất

Covid ập tới không chỉ là cuộc chấn động toàn cầu, mà còn là cuộc...

5 cách trả lời câu hỏi: "Vì sao bạn nhảy việc?" đánh gục nhà tuyển dụng

5 cách trả lời câu hỏi: "Vì sao bạn nhảy việc?" đánh gục nhà tuyển dụng

Làm thế nào để trả lời câu hỏi "Tại sao bạn muốn thay đổi công...

Mách bạn 2 tips biến mọi nơi thành góc làm việc hoàn hảo

Mách bạn 2 tips biến mọi nơi thành góc làm việc hoàn hảo

Cho dù làm việc tại nhà hay tại trụ sở công ty, hãy làm theo...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up