Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp
Lượt Xem 6 K

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp dự báo sự nghiệp của tuổi Tý sẽ có nhiều việc không thực sự như ý, con giáp này cần tìm cách để nhận định đó là do vấn đề của chính mình hay do hoàn cảnh. Nếu là do mình thì tự tìm cách thay đổi, không ai hoàn hảo cả, miễn là bạn biết nguyên nhân là gì và tìm cách xử lý chúng. Sự nhanh chóng quá mức cần thiết lúc này có thể khiến con giáp này bỏ lỡ nhiều chi tiết quan trọng.

Đường tài lộc của tuổi Tý tháng này thăng trầm khó đoán. Song con giáp này khá ý thức việc gia tăng thu nhập bằng nhiều nguồn khác nhau, chăm chỉ, không nề hà bất cứ điều gì miễn là chúng giúp cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Về cơ bản, tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, dù sao với cách quản lý tiền bạc rõ ràng sẽ giúp hạn chế việc chi tiêu.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tý ở mức trung bình. Hãy chăm chỉ tập luyện bằng những bài tập dù là đơn giản, quan trọng là bản mệnh luôn duy trì được thói quen tốt này thì tình hình sức khỏe cũng sẽ được cải thiện sớm thôi. Ngoài ra, con giáp này phải lưu tâm đến tinh thần, nếu thường xuyên lo lắng thái quá hoặc cẳng thẳng thì sức khỏe thân thể cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

 

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 12 dương lịch năm 2019 cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu tháng này có nhiều khởi sắc. Trong tháng có dấu hiệu dịch chuyển, thay đổi môi trường làm việc. Nhìn chung, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nếu con giáp này có ý định, ấp ủ kế hoạch gì thì nên sớm thực hiện bởi đây cũng cơ hội để phát huy năng lực bản thân cũng như sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tuy phương diện tài lộc không thể rực rỡ như con giáp này vẫn mong chờ nhưng đã dần đi vào ổn định hơn. Song tuổi Sửu đừng vội ra những quyết định vội vàng dù lúc này nóng lòng muốn gia tăng tài sản, thu nhập thì vẫn phải đợi thời điểm thích hợp hơn. Tuổi Sửu nên học cách đánh giá tình hình cẩn thận và khôn ngoan hơn.

Tình hình sức khỏe trong tháng là vấn đề cần phải chú ý. Dạo gần đây có thể vì hay lo lắng với những thay đổi trong công việc hoặc kế hoạch chưa thực hiện nên con giáp này có phần áp lực, nghĩ ngợi nhiều. Ngoài ra, dù cố gắng chăm sóc cơ thể nhưng có vẻ như bạn nhận được lời khuyên không đúng. Hãy lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn để tìm ra cách phù hợp với chính mình.

 

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng tháng của 12 con giáp, vận trình của tuổi Dần không được suôn sẻ. Có sự ngăn trở mà con giáp này khó xử lý nên chúng khiến mọi việc không thể tiến triển thêm. Hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề chứ đừng chỉ chữa cái tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bạn cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức mà thôi.

Con giáp này cũng sẽ có nhiều trăn trở về vấn đề tiền bạc vì tài vận lúc này không ổn định được như mong đợi. Có thể vì sự chủ quan trong việc đánh giá tình hình nên sự bình ổn trước đây nay đã không còn nữa. Đã đến lúc tuổi Dần cần chững lại một chút để có thể suy xét kỹ hơn khía cạnh liên quan đến công việc và thu nhập hiện tại.

Con giáp này đừng vì mong một cơ thể hoàn hảo rồi nghĩ rằng việc tập luyện cường độ cao sẽ đem lại kết quả nhanh chóng bởi đó là suy nghĩ sai lầm. Thực tế là những người tập luyện với cường độ cao sẽ dễ bị chấn thương và bị viêm đầu gối và vai. Do đó, tuổi Dần chỉ cần tập vừa phải, đều đặn, quan trọng là duy trì thói quen mỗi ngày để cơ thể được hoạt động trong điều kiện phù hợp là được.

 

Tuổi Mão

Tử vi tháng mới của 12 con giáp nói rằng, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tháng 12 này sẽ tràn đầy may mắn. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp và chinh phục được những nấc thang quan trọng. Nếu đang muốn thực hiện việc gì đó quan trọng thì có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những khó khăn ban đầu có thể khiến bạn lung lay ý chí nhưng cuối cùng vẫn thực hiện được.

Vận trình tài chính có thể khẳng định rằng may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Mão trong thời gian sắp tới. Con giáp này sẽ nảy ra nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo giúp tiến hành kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Những khoản đầu tư lúc này có vẻ hứa hẹn nhưng chỉ nên đầu tư nhỏ thôi bởi không thể nào lường hết được những rủi ro tiềm ẩn.

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp

Ai cũng muốn có kết quả nhanh nhưng việc đó không thực tế một chút nào. Nếu tuổi Mão là người mới bắt đầu tập luyện hoặc muốn giảm cân nhanh chóng thì đây không phải là lựa chọn tốt. Hãy cân nhắc thay đổi chế độ ăn uống hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng. Không nên tự ý sử dụng thuốc, đặc biệt tránh xa những lời quảng cáo hoa mỹ.

 

Tuổi Thìn

Tử vi con giáp hằng tháng dự báo vận trình công việc tháng 12/2019 của tuổi Thìn có chút trở ngại nhưng có người giúp đỡ nên con giáp này vẫn hoàn thành được kế hoạch như đã định. Có người còn có cơ hội thăng tiến trong thời gian này. Thời gian này bạn nên cân nhắc đánh giá lại chiến lược phát triển sự nghiệp của bản thân. Hãy nhìn lại những gì mình đã đạt được để có cái nhìn khách quan nhất.

Tài vận của tuổi Thìn tháng mới đã ổn định hơn sau những tháng tiêu pha quá nhiều vừa qua cho những việc cá nhân cũng như hỗ trợ người khác. Con giáp này tránh xa được áp lực tiền bạc trước đây, đó cũng là điều đáng để vui. Tuy tiền không quá nhiều nhưng đủ đảm bảo để có thể chiều chuộng bản thân với những món đồ theo sở thích.

Về sức khỏe, tuổi Thìn nên bỏ thói quen ăn uống thiếu khoa học trong thời gian vừa qua. Thay vào đó, hãy duy trì nguyên tắc ăn uống với phương châm ăn sáng ngon, ăn trưa đủ và ăn tối ít. Tâm trạng của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sức khỏe. Vì thế, đừng quên tìm cách đối phó tốt với những cảm xúc phát sinh mỗi ngày.

 

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng đường tài lộc của tuổi Tỵ trong tháng 12 tới tương đối ổn định, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên con giáp này không thực sự hài lòng với kết quả ở hiện tại. Con giáp này không khỏi phân vân, thắc mắc vì sao tình hình tài chính không thể khá lên được dù bản thân khá chăm chỉ và luôn cố gắng nắm bắt những cơ hội tới với mình.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc công sở sẽ mang đến không ít căng thẳng cho tuổi Tỵ. Có những việc không như ý xảy ra và mọi người đổ lỗi cho nhau vì lo sợ trách nhiệm. Nếu con giáp này không thành thật sẽ nhận về sự thất vọng. Bạn nên tránh những xung đột ngay từ đầu, đừng cố chấp để mọi việc đi quá xa, nhất là không nên tranh cãi với cấp trên.

Sức khỏe của tuổi Tỵ không được như ý, nhất là những người bị bệnh mãn tính thì lúc này dễ trở bệnh. Bạn nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Một số bệnh dễ gặp trong thời gian này liên quan đến xương khớp là chủ yếu, nhất là trong thời gian thay đổi thời tiết, toàn thân thường xuyên ê ẩm.

 

Tuổi Ngọ

Tử vi con giáp tháng 12/2019 cho thấy, trong tháng mới này, công việc càng nhiều càng khiến tuổi Ngọ cảm thất mệt mỏi và lạc lối. Thậm chí có những lúc con giáp này có cảm giác không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và mức độ căng thẳng lại càng lên cao. Việc tốt nhất khi đó là hãy gạt bỏ lo lắng sang một bên để có thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Hãy biết hài lòng với từng nhiệm vụ mà mình vừa hoàn thành.

Tháng này đối với tuổi Ngọ sẽ không tốt cho việc đầu tư mới, mở rộng những hạng mục kinh doanh có tính rủi ro cao. Có những rắc rối tiềm ẩn mà con giáp này không thể lường hết được vì thế chớ nên đánh giá chủ quan bất cứ điều gì. Đặc biệt khi người có kinh nghiệm can ngăn thì đừng cố làm ngược lại để thể hiện bản thân. Ngoài ra vấn đề tiền bạc khá nhạy cảm, thời gian này bạn tránh cho vay mượn.

Sức khỏe không phải là vấn đề lo lắng trong tháng này khi tuổi Ngọ cảm thấy khá sung sức, đủ tỉnh táo để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Thế nhưng con giáp này chớ nên chủ quan mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Bạn cần thường xuyên quan tâm cho dù hiện tại có cảm thấy khỏe mạnh vì không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra.

 

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp dự báo vận trình công việc của tuổi Mùi trong tháng 12 tới có nhiều biến chuyển tích cực. Tất cả là nhờ uy tín mà con giáp này đã gây dựng từ trước đây nên được mọi người tin tưởng trong các dự án, hay khi cấp trên giao nhiệm vụ. Tháng mới cho bạn nhiều động lực để khám phá các khía cạnh mới mẻ khác của bản thân, qua đó khẳng định vị trí của mình.

Tình hình tài chính của tuổi Mùi sang tháng mới được cải thiện. Con giáp này trả được khoản nợ khiến mình lo lắng, nghĩ ngợi suốt thời gian vừa qua. Thậm chí còn được cho tiền, người thân hỗ trợ, cho vay số tiền lớn để làm ăn. Có một số cơ hội mới mở ra đòi hỏi bạn phải quyết định trong thời gian ngắn, đừng bỏ lỡ.

Sức khỏe của tuổi Mùi nhìn chung không có gì đáng ngại. Tuy nhiên, nếu da không được sáng, mịn, đẹp thì một phần là biểu hiện không tốt liên quan tới sức khỏe mà bản thân không biết. Hãy thay đổi những thói quen cũ bằng thói quen tốt như thử uống nước chanh ấm mỗi sáng nhằm giúp cơ thể thải độc, hỗ trợ hệ tiêu hóa, làm sạch gan và cải thiện tâm trạng.

 

Tuổi Thân

Theo tử vi tháng 12/2019 dương lịch của 12 con giáp, tháng mới này tuổi Thân thuận lợi hơn trước rất nhiều, những khó khăn trước đây được tháo gỡ nên con giáp này nhanh chóng tìm ra giải pháp thay thế cho những sai sót trước đây. Tuy nhiên, khi có những quyết định quan trọng bạn đừng nhìn ở hiện trạng mà nên tìm hiểu kỹ càng trước khi ra quyết định.

Tình hình tài chính của tuổi Thân tháng này đã được cải thiện hơn rất nhiều, nhất là những ai chăm chỉ làm ăn lúc này hứa hẹn có nhiều nguồn thu nhập đổ về. Không chỉ thu nhập tăng lên mà các nguồn thu từ việc kinh doanh nhỏ lẻ, làm thêm cũng tăng lên giúp bạn cải thiện cuộc sống. Con giáp này thoải mái hơn trong việc tiêu pha, mua những món đồ mình thích.

Nếu muốn theo đuổi cuộc sống lành mạnh con giáp này nên hiểu là lối sống không đơn giản chỉ là tập luyện thường xuyên và ăn uống khoa học. Tuổi Thân cần chăm sóc cả giấc ngủ và mối quan hệ xung quanh mình nữa mới mong cải thiện được tình hình. Ngoài ra hãy cố gắng loại bỏ những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống diễn ra mỗi ngày.

 

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tháng của 12 con giáp cho thấy, tháng 12/2019 này tuổi Dậu cần hành xử cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác. Hãy chắc chắn rằng những thỏa thuận giữa hai bên là rõ ràng. Bản thân bạn không có năng lượng để hoàn thành quá nhiều việc trong một thời gian ngắn đâu, hãy dàn trải năng lượng và tâm trí mình theo một kế hoạch hợp lý để thực hiện mục tiêu của mình một cách tốt nhất.

Tình hình tài chính của tuổi Dậu có nhiều tín hiệu đáng mừng. Một số dự án đầu tư đã có nguồn thu đổ về và mọi việc có vẻ rất hứa hẹn. Tuy nhiên, con giáp này có xu hướng tiêu tiền hoang phí chỉ vì thích thể hiện mình khi có nguồn thu phụ. Bạn nên có một khoản tiết kiệm và tạm quên khoản tiết kiệm này đi để tránh mua những món đồ không cần thiết.

Tuổi Dậu có thể dành thời gian cho các hoạt động kết nối tinh thần, cơ thể và tâm trí. Bạn cũng có thể tranh thủ thời gian trước mắt để lập ra những thói quen tích cực cho mình. Con giáp này có người bạn đồng hành để cùng giúp nhau tìm cách tập luyện cải thiện sức khỏe và nhờ đó có thêm động lực rất nhiều trong việc đến phòng tập và duy trì lối sống lành mạnh.

 

Tuổi Tuất

Tử vi tháng mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, tháng 12/2019 này tuổi Tuất có tinh thần làm việc hăng say, vận khí cũng ngày càng khởi vượng, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, nỗ lực của chính con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng. Môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi phải đủ tỉnh táo để trau dồi cho mình những kỹ năng làm việc tốt mới không bị lạc hậu so với thời đại.

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất khởi sắc hơn so với tháng trước. Cơ hội đến, con giáp này hãy sáng suốt lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn để túi tiền ngày càng rủng rỉnh. Tuy nhiên trong tháng vẫn tiềm ẩn nguy cơ phá tài, bạn cũng phải cẩn thận quản lý tài chính sao cho chặt chẽ, chi tiêu duy trì ở mức cân đối, tiết chế ham muốn mua sắm quá độ.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Tuất cần chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Một số chứng bệnh cũ tái phát có thể liên quan đến hệ tiêu hóa và hô hấp như đau dạ dày, viêm phế quản, viêm phổi… Con giáp này nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng. Đặc biệt là việc bồi bổ giúp thân thể, tăng sức đề kháng.

 

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2019 của 12 con giáp

Tử vi con giáp tháng này nói rằng tuổi Hợi phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc tại thời điểm cận cuối năm này. Đây là lúc mà mọi việc cần phải gấp rút hoàn thành, chuẩn bị kế hoạch, dự định cho năm mới. Vì thế mà con giáp này lúc nào cũng tất bật, thậm chí phải tăng ca hoặc mang việc về nhà làm. Hơn thế nữa, áp lực từ phía cấp trên, đồng nghiệp lại gây rào cản lớn ngăn bạn sáng tạo.

Đường tài lộc của con giáp này không lý tưởng. Mặc dù cật lực làm việc song chưa chắc thu về thành quả xứng đáng do nhiều nguyên nhân. Thời điểm này tuy có bận rộn thật, nhưng từ giữa tháng lại xuất hiện khá nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Người kinh doanh, buôn bán cũng có một tháng khá bận rộn. Nhìn chung thu chi khá cân đối, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không lo túng thiếu, miễn là bạn kiên trì tới cùng, không ngại khó khăn.

Áp lực tinh thần quá lớn khiến sức khỏe của con giáp này giảm sút đáng kể. Hãy suy nghĩ tích cực hơn để thấy cuộc sống không bế tắc, quẩn quanh. Trong tháng, nguy cơ bệnh cũ tái phát rất cao. Tử vi hằng tháng khuyên tuổi Hợi nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc. Chỉ khi nào tinh thần ổn định, lúc ấy sức khỏe của bản mệnh mới được cải thiện.

 

— HR Insider/ Theo PetroTimes —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải qua một quá trình dài khổ luyện các kỹ thuật...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy chuẩn bị thật tốt câu trả lời cho các câu...

câu hỏi phỏng vấn

7 điều ứng viên có kinh nghiệm nên "phỏng vấn" ngược lại nhà tuyển dụng

Khác với những ứng viên còn “non nớt”, mới đi phỏng vấn lần đầu, những ứng viên có kinh nghiệm và đang phỏng vấn cho...

quy định lương thưởng

10 quy định mới về lương, thưởng mà người lao động cần biết

Kể từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao Động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực với nhiều quy định mới về lương thưởng, đảm bảo...

6 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp đang thiếu công cụ đánh giá trong tuyển dụng

Đừng bỏ qua những điểm “khuyết” cho thấy doanh nghiệp đang cần một công cụ hỗ trợ thêm cho các hoạt động nhân sự để...

Bài Viết Liên Quan

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy...

câu hỏi phỏng vấn

7 điều ứng viên có kinh nghiệm nên "phỏng vấn" ngược lại nhà tuyển dụng

Khác với những ứng viên còn “non nớt”, mới đi phỏng vấn lần đầu, những...

quy định lương thưởng

10 quy định mới về lương, thưởng mà người lao động cần biết

Kể từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao Động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực...

6 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp đang thiếu công cụ đánh giá trong tuyển dụng

Đừng bỏ qua những điểm “khuyết” cho thấy doanh nghiệp đang cần một công cụ...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up