Lượt Xem 37 K

 

        1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc tháng này của Bạch Dương được tiến hành trôi chảy vì có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Ngoài ra chòm sao này cũng nhận được sự chỉ bảo của cấp trên nên nắm bắt vấn đề rất tốt, nương theo đường hướng đúng đắn để làm việc mà không bị lạc hướng.

Về phương diện sức khỏe thì hoàn toàn ổn định, Bạch Dương không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, có chăng chỉ là mệt mỏi do công việc và cuộc sống hàng ngày. Nếu cảm thấy kiệt sức quá bạn hãy tạm dừng lại một chút để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn rồi hẵng làm tiếp. Khi cần cũng có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để có thêm ý tưởng cho bản thân.

        2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tháng gần cuối năm khá ổn. Dù làm việc với ai thì bạn cũng luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu, nhưng đôi khi vì không giỏi xã giao nên ít nhiều cũng bị thua thiệt. Bạn có năng lực, chăm chỉ nhưng nếu có thể sống vui vẻ, cởi mở hơn thì kết quả thu được sẽ rất tốt đẹp đấy.

Vận tài lộc trong tháng không tệ, nhất là các hạng mục đầu tư đều rất khả quan, có thể bắt đầu phát triển các lĩnh vực mới. Chỉ cần chòm sao này dám nghĩ dám làm, dám tiến vào các hạng mục tiềm năng, không do dự thì thu nhập sẽ rất đáng nể. Tuy nhiên đừng quá tham lam, phải biết thế nào là đủ thì mới không mắc phải sai lầm.

Về phương diện sức khỏe, Kim Ngưu gặp một chút vấn đề về mắt, nhất là với những người thường xuyên làm việc với máy tính trong thời gian dài thì càng phải lưu tâm nhiều hơn. Bạn không nên làm việc quá lâu hoặc làm trong bóng tối vì nó sẽ ảnh hưởng tới mắt, đồng thời đừng quên để cho mắt được nghỉ ngơi và nên đi thăm khám nếu phát hiện có vấn đề.

       3. Song Tử (21/5 – 24/6)

Công việc của Song Tử tháng này rất thuận, bạn có cơ hội để phát huy năng lực, có không gian thể hiện những ý tưởng của mình, tự do sáng tạo và tạo ra những giá trị không giới hạn. Tài vận cũng theo đó mà dồi dào hơn, không gặp phải bất kỳ chướng ngại nào, có thể nói bạn đang được làm công việc mình thích và môi trường làm việc như trong mơ.

Sự nghiệp cũng chính là điểm sáng khiến bạn hài lòng nhất. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo, tư duy đổi mới, độc đáo, có cách thức làm việc riêng, độc lập mà còn nhận được sự phối hợp nhiệt tình của đồng nghiệp. Chính sự chủ động từ cả hai phía đã tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng tiến tới mục tiêu chung.

Sức khỏe của Song Tử không được tốt nên bạn tuyệt đối không được lơ là. Dù bận bịu với công việc như thế nào cũng không được bỏ bê ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu ngay cả thời gian dành riêng cho mình mà cũng không sắp xếp được thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị ốm mệt vì sức đề kháng suy giảm.

        4. Cự Giải (24/6 – 22/7)

Bói tử vi tháng 11/2018 sự nghiệp của Cự Giải khá vững vàng, bất cứ kế hoạch nào đề ra bạn cũng hoàn thành, kết quả thu được rất khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, dung hòa được lợi ích chung và lợi ích riêng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nên công việc trôi chảy, càng ngày càng tốt đẹp.

Cũng nhờ vậy mà vận trình tài lộc có nhiều khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình. Song tốt nhất không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Sức khỏe của Cự Giải không gặp vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên do mải mê công việc nên bạn cũng không chăm sóc tốt cho bản thân, dáng vẻ bên ngoài khá tệ, thiếu sức sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần hơn nữa nhé.

        5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tháng mới của Sư Tử có nhiều điểm bất ổn, công việc liên tiếp phạm phải sai lầm nên bị cấp trên khiển trách. Bạn nên chú ý hơn tới phương diện này, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, nếu cứ tiếp tục vấp váp thế này thì tới cuối năm bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Công việc không thuận kéo theo tài lộc giảm sút, có thể chòm sao này còn bị giảm lương, trừ thưởng vì làm việc thiếu hiệu quả. Song đừng vì thế mà thất vọng, chán nản, bạn phải vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định thu nhập chứ đừng nghĩ tới việc làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt, càng ôm đồm nhiều việc cùng lúc thì chẳng có việc gì là tới nơi tới chốn cả.

Song dù gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại nhưng Sư Tử vẫn giữ vững được ý chí tinh thần, sức khỏe vẫn trong tình trạng tốt. Bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, quan tâm tới chế độ sinh hoạt hàng ngày nên thể lực luôn vững vàng vượt qua được những thử thách trước mắt, hãy cố gắng duy trì tình trạng này nhé.

        6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bước sang tháng mới, Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít thành quả trong công việc, những nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng, không chỉ đồng nghiệp nể phục mà cấp trên cũng vô cùng tin tưởng. Có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được thưởng, tăng lương.  Nhân lúc vận khí tốt thế này hãy tích cực, mạnh dạn lên nữa nhé.

Cũng theo đó mà đường tài vận ổn định hơn, không chỉ có các khoản thu nhập cố định tốt mà các khoản đầu tư sinh lời cũng rất đáng kể. Tuy nhiên bạn không nên nóng vội, tham những cái trước mắt mà sau này phải chịu thua thiệt. Lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân theo dõi, quản lý chi tiêu chặt chẽ, nghiên cứu kỹ càng trước khi đâu tư kẻo sai một li là đi một dặm đấy.

Sức khỏe chính là điểm đáng lo ngại nhất của Xử Nữ, nguyên nhân là do bạn dốc sức làm việc, đầu óc không lúc nào ngơi nghỉ, dừng tính toán nên mới đổ bệnh. Dù sự nghiệp rất quan trọng nhưng nếu không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng thể làm gì được nên vẫn cần nghỉ ngơi, đừng làm triền miên nhé.

       7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 11 của Thiên Bình công việc đã khởi sắc hơn nhưng không hẳn là lý tưởng. Bạn nên khẳng định bản thân thông qua chất lượng và kết quả công việc, trong quá trình thực hiện cũng nên chú ý từng bước và những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể thành công được. Vì không có sự nâng đỡ từ bên ngoài nên bạn chỉ có thể tự mình cố gắng mà thôi, chắc chắn sẽ rất bận rộn đấy.

Về phương diện tài vận nhìn chung bình thường, cũng có dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

        8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự nghiệp khá bình thường, không có dấu hiệu tiến triển nào thậm chí còn có hiện tượng lười biếng. Bên cạnh đó mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không được tốt, thường xuyên mâu thuẫn, công kích lẫn nhau nên có thể ảnh hưởng tới lợi ích chung và công việc tập thể. Cáp Cáp cần phải có trách nhiệm với công việc của mình nhiều hơn, bạn nên nhớ rằng những hành động hiện tại của bạn sẽ quyết định thành quả trong tương lai, đừng chủ quan khinh địch như vậy nữa. Nếu muốn xốc lại tinh thần, bạn cũng có thể tìm tới những người đáng tin cậy để giúp mình có cái nhìn lạc quan, nhiệt huyết hơn với cuộc sống.

        9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tháng mới của Nhân Mã vận trình tốt đẹp trên mọi phương diện, rất đáng để mong đợi. Công việc tiến bộ không ngừng do bản thân có định hướng tốt và ý chí kiên định. Đây là ưu điểm của bạn khiến người khác vừa ngưỡng mộ vừa đố kị, chỉ cần tiết chế cảm xúc, thể hiện thái độ khiêm tốn và tự tin thì nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Về phương diện tài lộc không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, bạn có đủ thể lực để tham gia vào những hoạt động thể chất mạnh, mọt chuyến du lịch vui vẻ cùng người yêu hoặc người thân của mình. Đây cũng là cơ hội để hai người hâm nóng tình cảm, tạo thêm kỷ niệm đẹp bên nhau và hiểu hơn về người ấy.

        10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết gặp vài trở ngại nhưng do bản lĩnh của chòm sao này nên không có gì có thể cản bước được bạn. Đôi khi bạn cũng bị đồng nghiệp làm khó hoặc gặp rắc rối bất ngờ nảy sinh nhưng vẫn giữ vững được tinh thần, duy trì sự nhiệt tình trong công việc và không để ai bắt bẻ gì được mình.

Tài vận trong tháng vô cùng dồi dào, chuyện làm ăn đầu tư thuận lợi, có thể thu được những khoản thu nhập cực kỳ tốt. Nhắc nhở chòm sao này nên đẩy nhanh tiến độ làm việc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền để cải thiện thu nhập, ngoài ra cũng cần có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh hao tài.

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có chút mệt mỏi vì công việc bận rộn nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhưng bạn cũng sớm nhận ra điều này và điều chỉnh nó. Vì luôn sống có nguyên tắc, định hướng nên bạn không lơ là việc chăm sóc thân thể mình, hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé.

        11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình thăng trầm bất định, lúc lên lúc xuống tùy theo trạng thái tinh thần của bạn. Đôi khi bạn cũng khá tùy hứng nên thiếu tinh thần trách nhiệm, không hoàn thành được những nhiệm vụ được giao, kết quả không như ý nên bị cấp trên khiển trách. Bạn cần ổn định tinh thần để tạo dựng vị trí vững vàng cho mình nhé.

Phương diện tài vận có nhiều biến động, khó xác định được theo chiều hướng nào nên tốt nhất vẫn cần thận trọng trong đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Dù là quyết định chi tiền nhỏ hay bắt tay vào dự án lớn thì cũng phải thăm dò thị trường, thu thập thông tin và tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Về phương diện sức khỏe Bảo Bảo không gặp vấn đề gì quá lớn nhưng có vẻ như bạn không mấy hài lòng về ngoại hình của mình. Nếu vậy hãy lên kế hoạch tới phòng tập ngay từ hôm nay đi nào, vừa là để cải thiện vóc dáng, vừa là để tăng cường thể lực, chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy.

        12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tháng 11 vận trình sự nghiệp không thuận cho lắm, có một vài khó khăn xuất hiện và bạn phải tự mình chống đỡ. Đây chính là giai đoạn thử thách tinh thần cũng như tính nhẫn nại của chòm sao này. Hãy nhớ chỉ cần vượt qua được khó khăn là bạn sẽ gặt hái được thành công nên đừng bao giờ có ý định bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Tài vận duy trì ở mức trung bình, mặc dù Ngư nhi kiếm được không ít nhưng vì các hạng mục đầu tư đang chững lại, không có dấu hiệu tăng trưởng. Lúc này bạn nên tập trung vào các công việc mang lại thu nhập ổn định hơn là dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm hoặc làm thêm việc khác. Nhìn chung thời cơ của bạn vẫn chưa tới nên vẫn phải dựa vào công việc chính mà thôi.

Về phần sức khỏe, do phải lo lắng vì công việc nên có nhiều khi Song Ngư thấy mệt mỏi, thể chất yếu đi nhiều rất dễ bị ốm. Hãy tăng cường sức đề kháng cho mình và rèn luyện thể thực để có thể đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra hãy nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia để có phương pháp cải thiện sức khỏe phù hợp và khoa học nhất.

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên chỉ với những thay đổi nhỏ

Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên chỉ với những thay đổi nhỏ

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách thức để nâng cao năng suất làm việc của nhân viên nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả, hãy...

câu hỏi phỏng vấn

[Phần 1] 30 câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời

Chuẩn bị trước nội dung để chia sẻ với nhà tuyển dụng là một cách giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng trong buổi...

Tạm ngưng tuyển dụng, vẫn còn rất nhiều hoạt động khác mà Nhân Sự cần quan tâm

Khi kinh tế khủng hoảng, phản ứng đầu tiên của tất cả các doanh nghiệp là “đóng băng” việc tuyển dụng nhân sự mới để...

4 phương pháp thu hút nhân viên tham gia các hoạt động đào tạo

4 phương pháp thu hút nhân viên tham gia các hoạt động đào tạo

Nếu các khóa đào tạo nhân viên ở công ty bạn đang quá rườm rà và nhàm chán, hãy thử “làm mới cuộc chơi” với...

chính sách lương thưởng

10 quy định mới về lương, thưởng mà người lao động cần biết

Kể từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao Động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực với nhiều quy định mới về lương thưởng, đảm bảo...

Bài Viết Liên Quan

Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên chỉ với những thay đổi nhỏ

Cải thiện năng suất làm việc của nhân viên chỉ với những thay đổi nhỏ

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách thức để nâng cao năng suất làm việc...

câu hỏi phỏng vấn

[Phần 1] 30 câu hỏi phỏng vấn thường gặp và cách trả lời

Chuẩn bị trước nội dung để chia sẻ với nhà tuyển dụng là một cách...

Tạm ngưng tuyển dụng, vẫn còn rất nhiều hoạt động khác mà Nhân Sự cần quan tâm

Khi kinh tế khủng hoảng, phản ứng đầu tiên của tất cả các doanh nghiệp...

4 phương pháp thu hút nhân viên tham gia các hoạt động đào tạo

4 phương pháp thu hút nhân viên tham gia các hoạt động đào tạo

Nếu các khóa đào tạo nhân viên ở công ty bạn đang quá rườm rà...

chính sách lương thưởng

10 quy định mới về lương, thưởng mà người lao động cần biết

Kể từ ngày 01/01/2021, Bộ Luật Lao Động 2019 sẽ chính thức có hiệu lực...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up