Lượt Xem 7 K

       

        A. Pentacles

Bạn là kiểu người vô cùng lí trí và quyết đoán trong công việc. Một khi bạn đã xác định mục tiêu và kế hoạch làm việc của bản thân, bạn sẽ nỗ lực để đi đến cùng. Đối với sự nghiệp, bạn cũng toàn tâm toàn ý để đạt được các mục tiêu của bản thân. Có thể nói bạn chính là một kiểu người “cuồng” công việc đích thực. Có thể bạn không có nhiều thế mạnh trong công việc đang làm, nhưng chính sự cần cù và chăm chỉ của bạn sẽ giúp bạn thăng tiến xa hơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn đó là công tư bất phân. Bạn thường rất dễ để chuyện cá nhân hoặc tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hãy cố gắng giữ một cái “đầu lạnh” như cách bạn giải quyết công việc để đảm bảo sự tỉnh táo và minh bạch nhé.

        B. Swords

Gò bó và quy củ thường là những từ ngữ không bao giờ được phép xuất hiện trong từ điển làm việc của bạn. Bạn thích sự tự do để thỏa sức sáng tạo theo ý mình. Tuy nhiên, đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm lớn nhất của bạn. Mỗi lần họp hành hoặc bàn luận công việc, bạn rất dễ bị xao nhãng hoặc thả hồn trôi theo những khái niệm trong đầu mà đánh mất sự tập trung của mình. Thậm chí, bạn còn có thể bỏ qua những quy tắc hoặc phá vỡ chúng để bản thân thoải mái làm điều mình muốn. Hãy cẩn thận vì thói quen này rất dễ làm bạn có nguy cơ bị mất việc trong tương lai đấy!

        C. Cups

Người yêu thích sự thử thách chính là bạn! Không ai can đảm hơn bạn, nhất là trong công việc. Bạn là người luôn sẵn sàng tiên phong hoặc chủ động đảm nhận những nhiệm vụ bất khả thi. Bạn táo bạo và yêu thích những trải nghiệm mới mẻ. Do đó, công việc dù khó khăn đến mấy cũng không thể làm bạn nản lòng. Bạn luôn biết cách thiết lập các mục tiêu phía trước và dám mạo hiểm thử sức. Vì vậy, bạn thường đạt được thành công sớm hơn những người xung quanh nhưng cũng rất dễ vấp phải thất bại. Lời khuyên dành cho bạn đó là dù trong bất kì tình huống nào, trước khi đưa ra quyết định dấn thân trải nghiệm, hãy quan sát và lập kế hoạch thật kĩ lưỡng để tránh những sai lầm không mong muốn.

        D. Wands

Bạn chính là một “chú ngựa hoang” trong công việc. Bạn rong chơi và làm việc theo cảm hứng của bản thân mình. Nếu hôm nay bạn vui, bạn sẽ làm việc với hiệu suất vô cùng cao. Nếu bất chợt có ai đó làm bạn không vừa lòng, hay bỗng dưng “thất tình”, hoặc hôm nay “thần” cảm hứng không ghé thăm bạn, bạn sẽ cảm thấy chẳng có động lực nào níu giữ bản thân tiếp tục công việc. Điều này không có nghĩa là năng lực của bạn kém cỏi, chỉ cần bạn cố gắng đặt bản thân vào vòng kỷ luật, bạn sẽ luôn có tâm trạng hoàn thành mọi điều bạn muốn.

Bài Viết Liên Quan

Tuyển dụng kỹ thuật số: những điều NÊN & KHÔNG NÊN

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn thói quen làm việc và sinh hoạt của chúng ta. Trong đó, các lệnh giới nghiêm hay yêu...

làm trái ngành

Làm trái ngành: Câu chuyện của những người "mạo hiểm"

Không có lợi thế về kiến thức như các đồng nghiệp khác, người làm trái ngành luôn là người đi sau và phải chịu nhiều...

bí quyết tăng lương

Bí quyết thăng chức - tăng gấp 3 lần lương sau 10 năm

Vợ chồng Julien và Kiersten Saunders liên tục học kỹ năng mới, kết giao bạn mới và đi phỏng vấn xin việc để được lương...

trắc nghiệm hình ảnh

Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều đó sẽ tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn về...

tăng lương

Sau đại dịch, tăng lương có phải là điều bất khả thi?

Trải qua 6 tháng đầu năm đầy cam go do đại dịch Covid - 19, liệu nửa cuối năm có kịp để bạn bắt đầu...

Bài Viết Liên Quan

Tuyển dụng kỹ thuật số: những điều NÊN & KHÔNG NÊN

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn thói quen làm việc và sinh hoạt của...

làm trái ngành

Làm trái ngành: Câu chuyện của những người "mạo hiểm"

Không có lợi thế về kiến thức như các đồng nghiệp khác, người làm trái...

bí quyết tăng lương

Bí quyết thăng chức - tăng gấp 3 lần lương sau 10 năm

Vợ chồng Julien và Kiersten Saunders liên tục học kỹ năng mới, kết giao bạn...

trắc nghiệm hình ảnh

Khám phá tính cách & nghề nghiệp phù hợp với bạn qua trắc nghiệm hình ảnh Hermann Rorschach

Hãy cho chúng tôi biết bạn nhìn thấy điều gì trong bức tranh này, điều...

tăng lương

Sau đại dịch, tăng lương có phải là điều bất khả thi?

Trải qua 6 tháng đầu năm đầy cam go do đại dịch Covid - 19,...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up