Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua các biểu tượng mặt trời
Lượt Xem 10 K

1. Mặt trời chói sáng:

Đây là mặt trời có liên quan đến biểu tượng cổ Hy Lạp, ngôi sao của Vergina, được biết đến là Ngôi sao của vương quốc cổ Hy Lạp, Macedonia, cùng đất của Alexander Đại đế. Ngôi sao của Vergina chính là thần Helios (Thần Mặt trời).

Hình ảnh này đại diện cho sự minh triết, là vũ khí mạnh mẽ chống lại bóng tối. Bài trắc nghiệm hình ảnh này nói rằng điều bạn đang hướng đến là sự hiểu biết và tính minh bạch. Tiền kiếp, có lẽ bạn là người tư vấn kế sách thân cận với vua. Đôi lúc, bạn rất kiên định với quyết định của mình, điều này đại diện cho tinh thần của công lý. Bạn là người được sinh ra với tư chất để làm trưởng nhóm, người hướng dẫn hoặc lãnh đạo.

 

2. Mặt trời sau đám mây:

Đây là mặt trời của sự khiêm tốn. Mặc dù rất tỏa sáng, bạn không phô trương toàn bộ sức mạnh của mình. Nếu chọn mặt trời này là biểu tượng của mình, bài trắc nghiệm hình ảnh này cho biết bạn đang che giấu năng lượng tuyệt vời ẩn bên trong. Bạn có tất cả phẩm chất để trở thành một người vĩ đại nhưng có điều gì đó đã kìm hãm sự phát triển của bạn. Hãy thành thật với chính mình và dọn sạch những thứ cản trở để bạn có thể tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất. Câu tục ngữ Latin này chính là lời nhắc nhở dành cho bạn: “Non-Velat Umbra Diem” (Những đám mây sẽ không che lấp nổi mặt trời).

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua các biểu tượng mặt trời

 

3. Mặt trời của sự hỗn loạn:

Hình ảnh này mô tả mặt trời uy lực nhất nhưng cũng khó tiếp cận nhất. Mặt trời này đại diện cho nguồn lực của sự hỗn loạn vô tận trong bạn, điều không dễ dàng để khai thác.

Sự hỗn loạn là nguồn sức mạnh có thế lực nhất, có thể dùng cho sáng tạo hoặc hủy diệt. Hãy ôm lấy sự hỗn loạn ấy bên trong bạn, như cách vũ trụ vận hành. Chúng ta hôm nay là kết quả của hàng ngàn sức mạnh khác nhau. Hãy hòa hợp với những nguồn năng lượng ấy và biến chúng thành sức mạnh của mình. Bạn hạy suy nghĩ tích cực về những nguồn lực tiềm ẩn và đặt mục tiêu rồi duy trì sự tập trung vào nó nhé.

 

4. Mặt trời của biểu tượng hình học thần bí:

Mặt trời này cho thấy sự liên kết với các hoạt động tâm linh liên quan đến thần thánh. Mọi thứ bên trong bạn đến từ sức mạnh của sự hòa hợp và cân đối. Vẻ đẹp của sự nguyên bản là điều bạn đang tìm kiếm. Các hoạt động khiến bạn thán phục là tìm hiểu về các nền văn hóa cổ. Bạn cũng có khả năng giao tiếp với thế giới tâm linh. Ngoài ra, bạn có năng lực của trực giác, sự đồng cảm và cả khả năng thần giao cách cảm. Không nghi ngờ gì, đây là những món quà tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với cảm xúc mong manh của mình. Đôi lúc, bạn có vẻ quá ngây thơ với người khác vì bản chất thuần khiết. Điều đó có thể khiến bạn chịu tổn thương. Sau khi làm bài trắc nghiệm hình ảnh này, hãy chủ động bảo vệ bản thân khỏi những ý định xấu xa bên ngoài nhé.

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua các biểu tượng mặt trời

 

5. Mặt trời hủy diệt:

Mặt trời này khiến chúng ta nhớ đến biểu tượng Sauwstika (chữ Vạn) quay ngược chiều kim đồng hồ. Không giống như Dấu hiệu vĩnh cửu (Armenian eternity sign) của người Armenia và tương tự như biểu tượng Mạn-đà-la, bạn là kẻ hủy diệt. Điều này không nhất thiết mang một ý nghĩa tiêu cực. Sức sáng tạo sẽ phát huy hết năng lực của mình nhờ vào tác động mở đường, dẹp bỏ điều cũ kỹ của sự hủy diệt. Nếu không có cái chết hẳn đã không có sự sống. Nhưng hãy cẩn thận! Trước khi hành động, bạn nên nhận thức được những gì bạn đang nhắm đến. Đừng tiến hành phá hủy nếu bạn không thể xây dựng lại. Hơn hết, bạn nên kết hợp sức mạnh của mình với một người tạo dựng, trở thành đồng nghiệp, đồng chí hoặc đối tác của nhau.

 

6. Mặt trời của vùng biển nguyên thủy:

Đây là mặt trời ảo ảnh. Bạn rất cởi mở, có những ý tưởng và suy nghĩ phi thường. Tất cả mọi thứ dường như đều có thể đối với bạn. Điều này có thể truyền cảm hứng cho chính bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn thường trở nên không thực tế hoặc thậm chí rơi vào trạng thái mơ mộng. Sau đó, bạn cảm thấy thất vọng tràn trề vì những kỳ vọng quá cao của mình. Hãy cảnh giác, bạn cũng có thể có xu hướng thử nghiệm những loại thuốc gây ảo giác.

Những gì bạn nên làm là tìm một công việc phù hợp. Bạn sẽ thích làm việc bên bờ biển, trong một phòng trưng bày hoặc trong một nhà hát. Bạn có thể tạo ra một thế giới sống động và đầy màu sắc xung quanh, miễn là bạn hiểu rằng cuộc sống luôn phải gánh vác trách nhiệm và sự khó khăn.

Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá sức mạnh tiềm ẩn qua các biểu tượng mặt trời

 

7. Mặt trời sáng tạo:

Trái ngược với hình ảnh số 5, mặt trời này giống với biểu tượng Swastika (chữ Vạn) quay theo chiều kim đồng hồ. Bạn là Đấng Tạo Hóa xuất hiện nơi hỗn độn và bị thảm họa càn quét. Bạn có sức mạnh của sự sáng tạo to lớn. Bạn cũng có rất nhiều nhiệm vụ phải thực hiện. Danh dự và đạo đức là những giá trị bạn tôn trọng. Đôi khi, bạn quá tận tụy với nhiệm vụ của mình, đến nỗi bạn bỏ bê bản thân. Đây là điều bạn nên tránh. Bài trắc nghiệm hình ảnh này nhắc nhở bạn không nên sử dụng hết năng lượng cùng một lúc. Mọi người yêu quý nhưng đôi khi họ sẽ cảm thấy khoảng cách với bạn. Hãy ghi nhớ: Gia đình rất quan trọng đối với bạn, đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá.

 

8. Mặt trời bốc cháy:

Đây là mặt trời có sự ấm áp và đam mê nhất. Chắc chắn bạn có lượng năng lượng rất lớn nhưng cũng không dễ dàng khai thác hết. Thật không may, trong nhiều trường hợp, bạn có thể dành phần lớn năng lượng quý giá của mình cho những thứ dư thừa như rượu, cờ bạc hoặc những câu chuyện tình yêu vô ích. Bạn còn có thể tự hủy hoại mình như Phaethon, con trai của Helios, người không thể lái cỗ xe mặt trời của cha mình và vô tình thiêu cháy Trái đất.

Hãy sử dụng năng lượng to lớn của bạn vào nghệ thuật và các hoạt động sáng tạo khác. Qua bài trắc nghiệm hình ảnh này, bạn sẽ nhận ra bản thân ẩn chứa tiềm năng vô cùng đặc biệt. Nếu khai thác đúng cách, thành công hẳn sẽ đến với bạn.

 

— HR Insider/ Theo elle —
VietnamWorks
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

câu hỏi phỏng vấn - lãnh đạo, cấp quản lý

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn: "Phong cách lãnh đạo của bạn là gì?"

“Phong cách lãnh đạo của bạn là gì” là câu hỏi luôn được nhà tuyển dụng đưa ra để phỏng vấn ứng viên cho vị...

hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động & những điều bạn cần rõ trước khi đặt bút vào ký

Trước khi đặt bút ký vào bất kì một hợp đồng lao động nào, dù là ngắn hạn hay dài hạn, bạn cũng cần phải...

5 nhóm tính cách "ẩn" của nhân viên thể hiện tại nơi làm việc

Việc đánh giá ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bên cạnh mục đích lựa chọn được nhân tài phù hợp theo...

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải qua một quá trình dài khổ luyện các kỹ thuật...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy chuẩn bị thật tốt câu trả lời cho các câu...

Bài Viết Liên Quan

câu hỏi phỏng vấn - lãnh đạo, cấp quản lý

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn: "Phong cách lãnh đạo của bạn là gì?"

“Phong cách lãnh đạo của bạn là gì” là câu hỏi luôn được nhà tuyển...

hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động & những điều bạn cần rõ trước khi đặt bút vào ký

Trước khi đặt bút ký vào bất kì một hợp đồng lao động nào, dù...

5 nhóm tính cách "ẩn" của nhân viên thể hiện tại nơi làm việc

Việc đánh giá ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bên cạnh...

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up