Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích
Lượt Xem 1 K

1. Bạn thích Espresso

Bạn là một người chăm chỉ, có tư chất lãnh đạo, luôn làm việc trên tinh thần cầu thị. Bạn không ngại môi trường mới, luôn muốn thử thách bản thân trước điều kiện, hoàn cảnh khác biệt thay vì phàn nàn, chán nản. Trong cuộc sống, bạn thân thiện, cởi mở với bạn bè và được mọi người tôn trọng. Là một người yêu thích hương vị Espresso, bạn yêu thích cafe, con người bạn cũng như vậy, thích những thứ rõ ràng, đơn giản.

 

2. Bạn thích Latte

Con người bạn thiếu một chút quyết đoán, thế nên bạn luôn gặp vấn đề trong việc đưa ra các quyết định. Tính cách bạn đơn giản, không hay nghĩ ngợi quá nhiều về các vấn đề, thậm chí buông xuôi mọi việc cho trí tưởng tượng, cảm xúc xét đoán thay vì lý trí.

 

3. Bạn thích Cappucino

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

Con người bạn dường như khá phức tạp, cầu kỳ, bạn hướng đến thẩm mỹ, phong cách trong từng khía cạnh của đời sống và không muốn mình bị trộn lẫn với bất cứ ai khác. Hẳn nhiên, bạn càng không phải là những kẻ gây ồn ào, hay những câu bông đùa thiếu tinh tế. Trong cuộc sống, bạn sáng tạo, hòa đồng, được mọi người yêu quý vì là một người bạn tốt.

 

4. Bạn thích Macchiato

Kể cả khi cả thế giới xài iPhone, bạn vẫn cứ trung thành với chiếc Nokia của mình. Rõ ràng bạn không phải người chạy theo xu hướng, không bận tâm đến những gì đang diễn ra trong đời sống. Bạn sống nội tâm, có phần thụ động, thậm chí rất hiếm khi chủ động trong bất cứ công việc nào, cũng như xây dựng các mối quan hệ.

 

5. Bạn thích Mocha

Nếu bạn thích hương vị mocha, bạn là người thiên bẩm có tư chất lạc quan, luôn tìm thấy niềm vui, tiếng cười trong mọi vấn đề. Trong cuộc sống, bạn hướng ngoại, thích các hoạt động tương tác, giao lưu thay vì giấu mình trong phòng để đọc sách hay nghiền ngẫm. Bạn cũng yêu thích các công việc sáng tạo hơn là những công việc truyền thống, khô cứng.

 

6. Bạn thích cà phê đen đá

Tính cách của bạn thể hiện qua ly cà phê yêu thích

Con người bạn quyết đoán, mạnh mẽ, luôn làm mọi việc trên tinh thần có trách nhiệm. Trong cuộc sống, bạn tập trung, tâm huyết với những trọng trách được giao phó và không hứng thú với những thứ phù phiếm, mất thời gian. Trước đám đông, bạn luôn là người tự tin và mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân, thậm chí cho rằng mình là người gây dựng hướng đi, đường lối cho tập thể. Việc yêu thích cafe đá cũng cho thấy bạn không bị tác động nhiều bởi môi trường xung quanh, luôn kiểm soát tốt cảm xúc của mình.

 

7. Bạn thích cà phê đen truyền thống không đá, không đường

Nếu bạn là tín đồ trung thành của những ly cafe đen không đường không đá, bạn là con người sống theo phong cách tối giản, lựa chọn của bạn không bao giờ có những phục trang cầu kỳ, theo mốt hay phụ kiện phức tạp. Trong cuộc sống, bạn hướng đến sự đơn giản, đồng thời luôn tiếp cận mọi vấn đề một cách trực diện, thẳng thắn và rõ ràng. Nhờ thế, bạn luôn được bạn bè yêu quý, tin tưởng và muốn ở bên cạnh.

 

8. Bạn thích cà phê sữa

Con người bạn có sự mâu thuẫn nhất định trong tính cách hoặc đơn giản hơn, bạn là người phức tạp. Một mặt, bạn sống có tổ chức, kỷ luật, nhưng mặt khác, đôi khi lại bất cần, phóng khoáng, thậm chí là bừa bãi. Đó là lý do khiến bạn luôn phải tìm sự cân bằng cho chính mình, giữa khía cạnh logic và sáng tạo.

 

— HR Insider/ Theo Ngôi sao —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

luật lao động

5 thời điểm doanh nghiệp không được buộc người lao động thôi việc

Khi nào thì người sử dụng lao động được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng khi nào thì không? Cùng tham khảo bài viết...

nhảy việc

Nhảy việc và những con số bạn cần phải lưu tâm

Dù bạn nhảy việc vì lý do gì cũng hãy cân nhắc đến những “con số” sau đây nhé!

Đánh giá: bước đệm cần thiết trong việc đào tạo huấn luyện nhân viên

Cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ phải nhanh chóng tìm ra các phương...

Chiến lược gắn kết & đào tạo nhân viên

Chiến lược đào tạo và gắn kết nhân viên trong trạng thái bình thường mới

Sau giai đoạn giãn cách xã hội, khi các doanh nghiệp dần phục hồi các hoạt động kinh doanh, bài toán về chiến lược gắn...

12 con giáp

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 08/2020

Không riêng về tài lộc, tình duyên hay sức khỏe, sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 08/2020 cũng có nhiều thay đổi bất...

Bài Viết Liên Quan

luật lao động

5 thời điểm doanh nghiệp không được buộc người lao động thôi việc

Khi nào thì người sử dụng lao động được quyền đơn phương chấm dứt hợp...

nhảy việc

Nhảy việc và những con số bạn cần phải lưu tâm

Dù bạn nhảy việc vì lý do gì cũng hãy cân nhắc đến những “con...

Đánh giá: bước đệm cần thiết trong việc đào tạo huấn luyện nhân viên

Cú sốc về kinh tế do Covid-19 gây ra đã khiến cho nhiều doanh nghiệp...

Chiến lược gắn kết & đào tạo nhân viên

Chiến lược đào tạo và gắn kết nhân viên trong trạng thái bình thường mới

Sau giai đoạn giãn cách xã hội, khi các doanh nghiệp dần phục hồi các...

12 con giáp

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 08/2020

Không riêng về tài lộc, tình duyên hay sức khỏe, sự nghiệp của 12 con...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up