Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT
Lượt Xem 678

Trong kỷ nguyên số với xu hướng hội tụ viễn thông, công nghệ thông tin, big data, IOT thì Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT đang chuyển mình từ nhà cung cấp dịch vụ truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ truyền thông số DSP. Với lịch sử thành lập hơn 70 năm xây dựng và phát triển, gắn bó trên thị trường Viễn Thông Việt Nam, kết nối với 63 tỉnh thành, VNPT đã xây dựng mạng lưới di động phủ sóng hơn 23 triệu thuê bao di động, 11 triệu thuê bao băng rộng cố định, 10 triệu thuê bao điện thoại cố định. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT luôn thay đổi và hoàn thiện mình để góp phần kiến tạo một xã hội phát triển, văn minh và không ngừng kết nối.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn gắn liền với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT

Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và dịch vu số chất lượng, đột phá và sáng tạo; trở thành trung tâm kết nối Digital Hub của Châu Á và tôn vinh, đánh giá giá trị địch thực của người lao động; tập đoàn VNPT tập trung phát triển ba nhóm dịch vụ chính là Dịch vụ viễn thông, Dịch vụ số và sản phẩm dịch vụ khác.

Không chỉ mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ viễn thông chất lượng cho người tiêu dùng mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT còn hoạt động với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số 1 Việt Nam vào năm 2025 và trở thành 1 ICT Hub của khu vực Châu Á vào năm 2030.

Nhằm bắt kịp với những thay đổi của kỷ nguyên 4.0, VNPT đã và đang tập trung xây dựng nền móng vững chắc về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực nhằm cung cấp dịch vụ chất lượng cho đối tác và khách hàng. VNPT hiện có hạ tầng viễn thông hiện đại, đồng bộ phủ sóng khắp cả nước với hệ thống cáp quang trên đất liền, cáp quang  trên biển, hệ thống vệ tinh Vinasat 1 và 2 kết nối với 240 Quốc gia trên thế giới, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của Quốc gia cũng như thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT  hiện có quan hệ hợp tác với hơn 200 đối tác viễn thông và ICT trên toàn thế giới.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

 

VNPT – nơi làm việc hấp dẫn luôn thu hút các nhân tài

Tại VNPT, nguồn nhân lực luôn được đặt lên hàng đầu vì đó chính là nhân tố nền tảng trên con đường dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. VNPT luôn tạo điều kiện học hỏi và phát triển tối đa năng lực bản thân cho cán bộ nhân viên. Nhân viên làm việc tại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn trong nước và Quốc tế. Không chỉ xây dựng một môi trường chuyên nghiệp để khuyến khích nhân viên làm việc, VNPT còn khuyến khích nhân viên phát triển bản thân, sự nghiệp và cố gắng chăm lo đời sống của người lao động.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Quan tâm đến đời sống của nhân viên là một yếu tố không thể thiếu khi làm việc tại VNPT, các trụ sở làm việc được bố trí đầy đủ căn-tin, bar & café phục vụ nhân viên Tập đoàn trong giờ hành chính và phòng tập Gym cho nhân viên rèn luyện sức khỏe ngoài giờ làm việc.

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

 

VNPT luôn tin rằng con người là tài sản quý báu nhất của mỗi doanh nghiệp

Cùng khám phá Tòa nhà VNPT, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT, 57 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội qua chia sẻ từ anh Nguyễn Thanh Tuấn – nhân viên của Trung tâm EDU thuộc VNPT- IT:

“Tôi ấn tượng với văn phòng làm việc tại đây, khi chỉ mới là một ứng viên vào đây phỏng vấn tôi đã đã bị thu hút bởi các trang thiết bị, môi trường làm việc đầy đủ tại đây. Hơn thế nữa, các phòng ban được ngăn cách với hành lang bằng cửa gỗ dày để ngăn cản tiếng ồn. Vì toà nhà bằng kính nên trong mỗi phòng đều nhìn được ra ngoài trời, view khá là đẹp vì vị trí đặt rất đắc địa (Ngã 3 Huỳnh Thúc Kháng và Nguyễn Chí Thanh). Tại mỗi tầng được trang bị hai máy pha cà phê cùng một số loại cà phê miễn phí để thưởng thức và căn – tin với bữa trưa buffet. Còn chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc thì cá nhân tôi nhận xét rất tốt và khá cạnh tranh trên thị trường vì vậy tỷ lệ ứng viên nộp CV vào VNPT vẫn rất đông, mặc dù hiện tại thị trường tuyển dụng CNTT đang cạnh tranh rất gay gắt. Làm việc tại VNPT, bạn được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi từ BHXH, các loại phụ cấp, chế độ nghỉ lễ, Tết…thu nhập 1 năm thì ngoài lương tháng bạn sẽ nhận được các đợt phân bổ lương và quỹ phúc lợi vào các dịp trong năm. Môi trường làm việc thì khá thoải mái, VNPT những năm gần đây ngoài phát triển mạnh mảng viễn thông còn dịch chuyển tập trung phát triển mảng CNTT vì vậy đội ngũ nhân sự khá trẻ, nhân sự mảng CNTT chủ yếu thế hệ 9x nên mọi người khá hòa đồng và hay tổ chức nhiều hoạt động nội bộ.”

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT

Qua những chia sẻ trên, HR Insider tin rằng VNPT là một môi trường làm việc hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội phát triển dành cho những bạn có năng lực và ước mơ làm việc tại đây.

 

Đầu quân cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT với những vị trí tuyển dụng như sau:

 • Lập trình (.Net, PHP, java, python, Embedded, android, IOS)
 • AI/ML/DL
 • Data engineer/big data
 • Blockchain
 • An toàn thông tin
 • Quản trị hệ thống/ DBA/ IT helpdesk
 • BA
 • Tester/ Automation Tester
 • QA
 • Software architect
 • Tư vấn giải pháp phần mềm
 • PM

Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng ứng viên tham khảo tại: https://tuyendung.vnpt.vn/

Ngoài ra, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT còn có chương trình tuyển dụng Thực tập sinh, Freesher:

 

>>Xem thêm các công ty tuyệt vời (Tại đây)

 

— HR Insider —
VietnamWorks – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

CPA Australia

CPA AUSTRALIA

Với vị thế là một trong những tổ chức kế toán lớn nhất thế giới, CPA Australia đã có hơn 166,000 hội viên làm việc...

Tecomen

TECOMEN

Thành lập từ năm 2006, tập đoàn Tecomen luôn mang sứ mệnh tạo ra những “giá trị khác biệt” đóng góp cho cuộc sống “hạnh...

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt Nam có lịch sử hoạt động lâu năm và ngày...

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã và đang phát triển nhanh chóng trên thị trường quốc...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong suốt 14 năm qua để phát triển...

Bài Viết Liên Quan

CPA Australia

CPA AUSTRALIA

Với vị thế là một trong những tổ chức kế toán lớn nhất thế giới,...

Tecomen

TECOMEN

Thành lập từ năm 2006, tập đoàn Tecomen luôn mang sứ mệnh tạo ra những...

Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất của Việt...

AMANOTES

AMANOTES

Được thành lập vào cuối năm 2014, Start-up đến từ Việt Nam – Amanotes đã...

GEAR INC.

GEAR INC.

Cùng HR Insider khám phá cách mà Gear Inc. đã có những bước chuyển mình...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up