• .
Lượt Xem 54 K

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

6 tháng đầu năm vừa qua, Bạch Dương nhà ta đã gặt hái được rất nhiều thành công và thuận lợi nhờ sự chăm chỉ của mình. Qua tháng 6 này, công việc của bạn tiếp tục chạy một cách êm xuôi. Sẽ có thêm rất nhiều cơ hội khác “gõ cửa” với bạn, nên hãy cố gắng giữ lấy và tận dụng thật tốt nhé. Tuy nhiên, hãy điềm tĩnh xử lý các mâu thuẫn khắc khẩu với dồng nghiệp, thành công sẽ là của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 6 này là một quãng thời gian đầy biến động và trắc trở đối với đại gia đình “trâu vàng”. Công việc Kim Ngưu hoàn thành không đến nỗi quá tệ, nhưng hiệu quả mang lại thì cũng không mấy khả quan. Bên cạnh đó, các anh chàng/cô nàng Kim Ngưu cũng dễ dàng gặp khó khăn trong quá trình làm việc nhóm khi sẵn sàng lãnh nhận công việc của những người có năng lực yếu hơn mình. Điều này khiến cho sếp của bạn không đánh giá cao. Hãy mạnh mẽ lên! Rồi tháng 6 cũng sẽ trôi qua mau thôi, quan trọng là phải cố gắng thật hết mình, Ngưu nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự báo trong tháng 6 này, sẽ có một cơ hội rất lớn đến với Song Tử. Lớn đến nỗi nó có thể làm thay đổi cục diện công việc hiện tại của bạn. Nếu bạn chấp nhận bản lĩnh và đương đầu với nó, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Tài chính của bạn cũng nhờ vậy mà tăng theo. Bên cạnh đó, mọi việc của Song Tử trong tháng này đều diễn ra 1 cách vô cùng thuận lợi, tiền cứ thế mà trôi theo dòng chảy vào túi của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã qua tháng 6 rồi. Chăm chỉ và bền bỉ hơn trong công việc thôi nào các Giải ơi! Bạn có nhận ra rằng, 6 tháng vừa qua, mọi việc bạn làm đều chưa dẫn đến kết quả gì không? Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và bắt tay vào công việc trở lại thôi nào. Hãy cẩn thận nhé! Sếp của bạn đã nhận ra những “dấu hiệu bất thường” rồi đấy. Hãy năng nổ lên nếu không muốn đến phòng nhân sự nhận tiền trợ cấp nghỉ việc nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tháng 6 này, Sư Tử đang bị “đứng yên một chỗ” do phải ôm đồm xử lý quá nhiều công việc cùng một lúc. Điều này dễ khiến cho các vị “chúa sơn lâm” rơi vào trạng thái stress nặng nề và tinh thần rũ rượi. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội giúp bạn chứng tỏ năng lực và khả năng giải quyết vấn đề của mình khi cơ hội thăng tiến đang “ngấp nghé” gõ cửa nhà bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhờ có sự trợ duyên từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp xung quanh mà sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 6 sẽ có sự khởi sắc vượt bậc. Tài chính của bạn dự báo sẽ rất “rủng rình hầu bao” đến từ thưởng bổng của các dự án. Bên cạnh đó, trong tháng 6 này sẽ có thêm rất nhiều cơ hội mới mở ra cho Xử Nữ, đặc biệt là ở những phương trời xa quê hương. Hãy nhớ nắm lấy chúng và đừng buông tay nhé.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Bảng thành tích và thành tựu của Thiên Bình cho đến thời điểm hiện tại đã xuất hiện nhiều dấu tick rồi đấy. Một nỗ lực đáng ghi nhận dành cho bạn trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải tiếp tục duy trì và mở rộng bảng thành tích của mình hơn nữa. Hãy đặt ra nhiều mục tiêu hơn và hoàn thành chúng một cách quyết tâm hơn nữa. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận các phi vụ đầu tư của bạn trong tháng 6 này, nếu không muốn gặp rắc rối.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 6 này, Bọ Cạp chúng ta được rất nhiều người giỏi trợ giúp, nên vì thế năng lực cũng phát triển vượt bậc. Vận tài chính của bạn cũng rất thuận lọi, tuy nhiên sẽ không kéo dài được bao lâu. Lời khuyên chân thành rằng: Các cô nàng/ anh chàng Thần Nông hãy chủ động học hỏi thêm một kỹ năng hỗ trợ cho công việc của mình. Sẽ đến thời điểm trong công việc chúng trở nên hữu dụng đến bất ngờ đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lại 1 tháng khởi sắc nữa đến với hội nhóm “Ngựa Hoang” đây rồi. Đường sự nghiệp của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Rất nhiều cơ hội & thuận lợi sẽ đến với bạn và những cô nàng/ anh chàng Nhân Mã sẽ dễ dàng gặt hái được thành công nhờ vào sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Quý Nhân của các Nhân Mã xuất hiện ở quanh bạn, nên hãy trân trọng và đối xử với họ thật tốt nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngôi sao sáng của tháng 6 đây rồi. Hãy tận dụng hết mọi khả năng, kỹ năng và mối quan hệ của bạn để phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới hoàn toàn nhé. Càng hăng sai trong công việc, Ma Kết chúng ta càng làm việc hiệu quả và tìm thấy tình yêu mãnh liệt vào những gì mình đang làm. Hãy tận dụng mọi duyên may đến với mình trong tháng này để nhanh chóng hoàn thành những mục tiêu của mình trước khi tiếp tục với những dự định tiếp theo nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 6 này, Bảo Bình chúng ta gặp khá nhiều trắc trở trong công việc và sự nghiệp. Tài chính của Bảo Bình sẽ bị thâm hụt khá nhiều mà nguyên nhân chính đến từ những biến động bất ngờ trong tháng 6. Sự ghen ghét, đố kị của những kẻ tiểu nhân sẽ cản trở Bảo Bình rất nhiều để đạt được thành công của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì như thế mà lấy làm nản chí nhé, các Bảo Bảo ơi. Cố gắng vượt qua gian khó, rồi vận may sẽ mỉm cười cùng chúng ta mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 6 dự đoán sẽ là một tháng vô cùng căng thẳng và khốc liệt cho các chú cá ngây thơ của chúng ta. Deadline cứ liên tục ập đến nhiều lúc khiến bạn xoay sở không kịp. Tuy nhiên, đây cũng chính là một cơ hội rất tốt giúp cho các Song Ngư phát huy được khả năng linh hoạt, nhanh nhẹn của mình để xử lý công việc thật khéo léo và hiệu quả đấy. Hãy dồn tâm dồn sức vào tháng 6 này thật tốt, để những tháng sau, chúng ta có thể thư giãn và nghỉ ngơi 1 chút nhé.

Bài Viết Liên Quan

Trắc nghiệm hình ảnh: Khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn thế nào?

Bốn quả dưa dưới đây, theo bạn quả nào sẽ dễ vỡ toác ra nhất? Câu trả lời sẽ cho thấy mức độ chịu đựng...

Sai lầm của các công ty trong các chương trình đào tạo nhân viên

Sai lầm trong các chương trình đào tạo và phát triển nhân viên mà nhiều công ty thường mắc phải

Theo một thống kê toàn cầu vào năm 2016, các doanh nghiệp trên toàn thế nào đã chi tiêu 359 triệu đô la Mỹ cho...

Làm những việc sau mỗi ngày để chuyện đi làm không còn là “gánh nặng”

Bỗng một ngày bạn bỗng trở nên mệt mỏi bởi áp lực công việc hàng ngày? Hội chứng chán đi làm không phải là chuyện...

Bạn có đang “bọc đường” những nhận xét của mình dành cho nhân viên mà không hề hay biết?

Không ít các nhà quản lý thường có xu hướng tránh làm tổn thương đến cảm xúc của cấp dưới khi đưa ra nhận xét,...

7 nguyên tắc "lấp đầy" cuộc đời bạn bằng hạnh phúc và khiến mọi thứ trở nên đáng nhớ

Cuộc sống của mỗi người có thật sự đáng nhớ hay không phụ thuộc vào cách họ sử dụng mỗi ngày có khác nhau hay...

Bài Viết Liên Quan

Trắc nghiệm hình ảnh: Khả năng chịu đựng căng thẳng của bạn thế nào?

Bốn quả dưa dưới đây, theo bạn quả nào sẽ dễ vỡ toác ra nhất?...

Sai lầm của các công ty trong các chương trình đào tạo nhân viên

Sai lầm trong các chương trình đào tạo và phát triển nhân viên mà nhiều công ty thường mắc phải

Theo một thống kê toàn cầu vào năm 2016, các doanh nghiệp trên toàn thế...

Làm những việc sau mỗi ngày để chuyện đi làm không còn là “gánh nặng”

Bỗng một ngày bạn bỗng trở nên mệt mỏi bởi áp lực công việc hàng...

Bạn có đang “bọc đường” những nhận xét của mình dành cho nhân viên mà không hề hay biết?

Không ít các nhà quản lý thường có xu hướng tránh làm tổn thương đến...

7 nguyên tắc "lấp đầy" cuộc đời bạn bằng hạnh phúc và khiến mọi thứ trở nên đáng nhớ

Cuộc sống của mỗi người có thật sự đáng nhớ hay không phụ thuộc vào...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up