Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 07/2021
Lượt Xem 3 K

Bước qua một tháng mới đồng nghĩa với những trải nghiệm vô cùng mới. Cùng đoán xem trong tháng 7 này vận trình sự nghiệp của ai sẽ “nở hoa”, ai sẽ “bế tắc”? Cùng xem ngay để biết kết quả nhé!

Tuổi Tý – Bước tiến ấn tượng

Trong tháng này, người tuổi Tý sẽ đạt được những đột phá ấn tượng trong cuộc sống, có thể khiến người khác trầm trồ đấy.

Trong sự nghiệp, hãy nhớ luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, dồi dào sức sống, bên cạnh đó luôn độc lập, tự tin thể hiện trong mọi tình huống. Bạn không cần thiết phải dựa dẫm vào ai để đạt được thành công. Vì sao? Vì bạn chính là con giáp đổi vận nửa cuối năm 2021 đó.

Tuổi Sửu – Tràn đầy khí thế

Tuổi Sửu trong tháng 7 sẽ đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng phải đối diện với không ít áp lực. Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, “áp lực sẽ tạo nên kim cương”.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh đương là người tràn trề khí thế. Bạn có niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân mình và hiểu rằng mình có thể chinh phục được đích đến mà mình đã đặt ra. Thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nhất là với những ai đang theo đuổi con đường công danh. Nói ít làm nhiều, đó là những từ dùng để nói lên con người bạn.

Tuổi Dần – Nhiều thách thức

Vào tháng 7, tuổi Dần có được một tinh thần khá tốt, luôn hăng hái, nhiệt tình khi bắt đầu công việc, tuy nhiên sự nhiệt tình ấy không duy trì được lâu, đặc biệt là khi gặp phải khó khăn.

Thời điểm này, nhiều người có sự nghiệp chưa vững chắc, dễ gặp phải nhiều thách thức, dễ thay đổi. Bạn cần phải xác định tinh thần vững vàng để vượt lên mọi suy nghĩ chán nản, tiêu cực, có như vậy thì mới mong cải thiện được tình hình. Bạn có phải con giáp cuồng công việc?

Tuổi Mão – Đầu tư có lời

Các Mão Mão sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi hơn là xui xẻo, mọi mặt trong cuộc sống đều có những bước phát triển khá khả quan.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn cũng nắm bắt được một vài cơ hội để thể hiện bản thân. Với sự thông minh và tính cách hiền hòa, bạn dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

Tuổi Thìn – Cố gắng không ngừng

Dự báo nhiều điều tốt đẹp đối với người tuổi Thìn, song những may mắn ấy không tự nhiên mà có, mà là do sự cố gắng, kiên trì không mệt mỏi của bạn đó.

Trong sự nghiệp, Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bản mệnh là người tự nuôi dưỡng cho mình những tham vọng cao xa, nếu biết cố gắng không ngừng thì ắt sẽ đạt được. Tuy nhiên, Âm Sát cho thấy bạn cũng không thể lơ là trong bất cứ công việc nào, khi đưa ra bất cứ quyết định nào, nếu không dễ bị vướng vào trò lừa đảo của những kẻ xấu bụng. Hãy cẩn thận nhé!

Tuổi Tỵ – Công sức xứng đáng

Thời điểm này sẽ là 30 ngày may mắn cô cùng đối với người tuổi Tỵ. Cơ bản mà nói, bạn có thể hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu và đích đến bạn tự đặt ra. Hãy hãnh diện về bản thân nhé!

Tiền bạc bạn kiếm được không phải là nhờ may mắn, mà là nhờ công sức của chính mình, cũng vì vậy mà khi cầm được đồng tiền trong tay, bạn sẽ càng cảm thấy vui sướng và yên tâm, bạn làm giàu một cách vô cùng bền vững.

Tuổi Ngọ – Phấn đấu hết mình 

Dự báo trong tháng này tuổi Ngọ vừa tốt vừa xấu đan xen. Có thể trước đó bạn đang thuận lợi đấy, nhưng khó khăn sẽ bất ngờ ập tới khiến bạn trở tay không kịp.

Trên phương diện sự nghiệp hay bất cứ phương diện nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải cố gắng, phấn đấu hết mình, tránh những suy nghĩ bi quan, tiêu cực. Bên cạnh đó, bạn cũng không được phép lơ là, chủ quan, cho dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến đâu đi chăng nữa. Đừng ngủ quên trên chiến thắng bạn nhé.

Tuổi Mùi – Tiếp tục tìm kiếm

Bạn gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp và tình cảm. Tháng này là một tháng khá bình ổn đối với bạn. Dù bạn khó có thể tìm được cơ hội ăn nên làm ra, nhưng ít ra thì bạn sẽ không tốn tiền một cách vô ích.

Trong lĩnh vực sự nghiệp, do tác động của Thiên Quan cũng như Nguyệt Lệnh lâm Mộ, bản mệnh khó đạt được bước thăng tiến trong công việc.

Tủi Thân – Giậm chân chờ đợi

Một tháng khá bình lặng đối với người tuổi Thân. Bản mệnh dễ chấp nhận với những gì mình đã đạt được trước đó nên thường không có chí cầu tiến, thường giậm chân tại chỗ, thiếu quyết đoán trong những thời điểm cần thiết.

Trong sự nghiệp, bạn khó đạt được bước tiến triển vượt bậc, dù suy nghĩ có thông minh, tỉnh táo nhưng khó tìm được thời điểm để khẳng định bản thân. Bạn cần thời gian để chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình.

Tuổi Dậu – Sức khỏe và tinh thần

Tuổi Dậu sẽ phải trải qua một tháng 7 khá ảm đạm, chủ yếu vì bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe và tinh thần. Những suy nghĩ lo âu, tiêu cực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn cố gắng mà chỉ muốn an phận.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn thường rơi vào tình trạng khá lười biếng, thiếu kiên nhẫn, nhất là khi bắt tay vào những công việc khó giải quyết. Chính vì vậy mà bạn khó nắm bắt được cơ hội phát triển, gần như không có cơ hội thăng chức, tăng lương. Nói một cách khác thì hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh và giới hạn bản thân để không quá chìm sâu vào những khó khăn trước mắt.

Tuổi Tuất – Cẩn thận tiểu nhân

Tháng 7 báo hiệu sẽ là một tháng khá vất vả đối với người tuổi Tuất. Bạn gặp phải nhiều vấn đề khó xử lý trong cuộc sống, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.

Tương Phá cho thấy bạn sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, ví dụ như bị kẻ tiểu nhân hãm hại, anh em, đồng nghiệp lục đục, thậm chí trong tình huống xấu nhất, bạn còn bị người tưởng chừng thân thiết phản bội. Cẩn thận bạn nhé!

Tuổi Hợi – Đầy triển vọng

May mắn chính là từ để diễn tả tháng 7 của tuổi Hợi. Có thể nói rằng những kế hoạch bạn đặt ra từ trước đó đều đạt được bước phát triển ấn tượng, khiến mọi người xung quanh đều phải trầm trồ thán phục.

Trong sự nghiệp, nhờ có tính cách chính trực, mạnh mẽ, dám thử sức, không sợ khó khăn, vất vả mà bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội nắm bắt được một vài cơ hội triển vọng trong thời điểm này. Chỉ cần quyết tâm là bạn có thể thu về cho bản thân và gia đình một khoản kha khá đấy. Hơn nữa, nhờ có cát tinh trợ mệnh, bạn có cơ hội gặp được quý nhân hoặc những người đồng chí hướng, giúp mọi việc đã suôn sẻ lại càng trở nên suôn sẻ hơn. Thật đáng ngưỡng mộ làm sao!

Tuy không may mắn như các con giáp khác, nhưng các bạn cũng đừng quá bi quan nhé. Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công ắt hẳn sẽ tự tìm đến bạn. Hơn nữa, bế tắc không có nghĩa là kết thúc, mà là để ươm mình vươn lên mạnh mẽ hơn các bạn nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài Viết Liên Quan

Trải bài tháng 09/2021

Lắng nghe lời nhắn từ vũ trụ trong trải bài tháng 09/2021

Tháng 9 niềm nở và tươi mới đã đến rồi, các bạn đã sẵn sàng cho những tiên đoán dành riêng cho tháng này chưa?...

Chọn 1 tụ bài Tarot: Điều gì đang chờ đón bạn trong cuối tháng 8 này?

Đâu đó chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần nữa thôi là kết thúc tháng 8 rồi. Hãy dành vài giây bỏ qua những bộn bề...

Top 5 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn & thăng hoa sự nghiệp tháng 8

Hai tuần sắp đến của tháng 8 nhộn nhịp, 5 con giáp nào sau đây sẽ bận đếm tiền đây? Nhanh tay xem bài viết...

Dự đoán sự nghiệp tháng 8 cho 12 cung hoàng đạo

Kể HR Insider nghe, tháng 7 vừa qua của bạn sao rồi? Có may mắn, vui tươi, phơi phới như nắng trong ban mai, hay...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến cuộc sống của bạn trong...

Bài Viết Liên Quan

Trải bài tháng 09/2021

Lắng nghe lời nhắn từ vũ trụ trong trải bài tháng 09/2021

Tháng 9 niềm nở và tươi mới đã đến rồi, các bạn đã sẵn sàng...

Chọn 1 tụ bài Tarot: Điều gì đang chờ đón bạn trong cuối tháng 8 này?

Đâu đó chỉ còn vỏn vẹn 1 tuần nữa thôi là kết thúc tháng 8...

Top 5 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn & thăng hoa sự nghiệp tháng 8

Hai tuần sắp đến của tháng 8 nhộn nhịp, 5 con giáp nào sau đây...

Dự đoán sự nghiệp tháng 8 cho 12 cung hoàng đạo

Kể HR Insider nghe, tháng 7 vừa qua của bạn sao rồi? Có may mắn,...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up