• .
Lượt Xem 65 K

 

 • Bạch Dương 

Một tháng 5 bình yên đang chờ đợi những anh chàng, cô nàng Bạch Dương. Mọi việc đều cứ đi theo kế hoạch mà bạn đã vạch ra từ trước, vô cùng thuận lợi. Chẳng mấy chốc, công việc và sự nghiệp của bạn sẽ chạm đến đỉnh nóc. Cũng chính bởi vì mọi sự trở nên thuận lợi một cách bất ngờ như thế, Bạch Dương sẽ đứng trước vô vàn lời mời gọi, cơ hội cho sự nghiệp và công việc của mình. Đây vừa là một cơ hội nhưng cũng là một “cái bẫy” nghề nghiệp: Hoặc đúng nghề, đúng việc thì công việc tiến triển, hoặc nó sẽ gây cản trở tiền chảy vào túi của bạn đấy.

 

 • Kim Ngưu 

Kim Ngưu đón chào tháng 5 bằng những khởi sắc tích cực trong công việc, đặc biệt là ở khoản tiền bạc. Khó khăn trong công việc tuy liên tục ập đến, nhưng bạn luôn đề xuất với cấp trên hoặc tự mình giải quyết một cách hoàn hảo, êm xuôi. Sếp rất hài lòng về bạn, đồng nghiệp cũng thế, cơ hội thăng tiến trước mắt mở ra rất lớn cho bạn. Tuy nhiên, sẽ có những khoảnh khắc đầu óc của bạn muốn nổ tung vì stress, nên hãy nhớ chăm sóc sức khoẻ của mình nữa nhé. Đi tập thể dục, tập yoga cũng là một phương pháp rất hữu ích đấy.

 

 • Song Tử 

Tháng 5 sắp tới, các Song Tử cần cẩn thận với túi tiền của mình trong việc tiêu xài nhé. Do kế hoạch tài chính của bạn sẽ gặp một chút sai sót nên sẽ dễ dàng rơi vào cảnh “thâm hụt ngân sách”. Giải pháp duy nhất cho bạn chính là suy nghĩ thật cẩn thận trước mọi quyết định tiền bạc của mình, và hãy làm việc thật chăm chỉ để “giành lại những gì đã mất”. Ngoài ra, trong tháng 5, Song Tử sẽ có một chút biến động về công việc của mình, nên hiệu quả công việc sẽ không được tốt lắm. Nhưng không sao, sau cơn mưa thì trời lại sáng mà, các Song Tử đừng lấy thế mà nản lòng nhé, vì chúng ta còn lại đến tận 6 tháng đầy khởi sắc phía trước cơ mà.

 

 • Cự Giải

Tháng 5 này, Thần Tài lại tiếp tục gõ mai của các anh chàng, cô nàng cua Cự Giải. Có thể nói rằng, đây chính là thời điểm cực kì thuận lợi cho đường tài chính của những cô nàng, chàng trai Cự Giải. Bên cạnh đó, bạn còn được đồng đội và cấp trên đánh giá rất cao về khả năng giải quyết và xử lý công việc của mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì tiền bạc và công việc mà bỏ quên gia đình và bạn bè của mình nhé.

 

 • Sư Tử 

Tháng 5 này, tiền bạc không phải là áp lực lớn nhất đối với Sư Tử. Tuy nhiên, sẽ có thể có một vài biến động nho nhỏ, buộc bạn phải tập làm quen và thích nghi với nó. Có thể sẽ tốn của Sư Tử ta một khoảng thời gian kha khá, nhưng một khi đã quen rồi, thì “việc cứ thế mà chạy, tiền cứ thế mà chảy” vào tài khoản của bạn thôi. Đó là chưa kể những khoản tiền thưởng kếch xù từ sếp khi thấy được hiệu quả công việc của bạn đấy.

 

 • Xử Nữ 

Tháng 5 rực rỡ đích thực là một kịch bản hoàn hảo cho sự nghiệp của Xử Nữ. Công việc có nhiều biến chuyển tích cực, cùng với sự hậu thuẫn đáng kể từ gia đình, chẳng mấy chốc mà gia sản của Xử Nữ sẽ nhanh chóng kếch xù. Tất cả đều nhờ việc các cô nàng,

anh chàng Xử Nữ có lập kế hoạch từ trước, cùng với những khoản tiết kiệm chi tiêu cực kì hợp lý. Ngoài ra, sẽ có những bước ngoặt mang tính quyết định, mở ra cho Xử Nữ những cơ hội mới trong công việc nữa. Hãy chuẩn bị đón nhận nó bằng niềm vui và cả trái tim của mình nhé.

 

 • Thiên Bình 

Không được như những cung khác, sự nghiệp và tài chính của Thiên Bình trong tháng 5 này sẽ gặp chút lận đận. Công việc có lúc stress rất nhiều, cùng một vài xích mích trong chuyện tình cảm sẽ dễ dàng đẩy đưa Thiên Bình vào những buổi ăn chơi quên lối về. Chẳng mấy chốc, tiền bạc cũng cất bước ra đi, và nếu không cẩn thận, Thiên Bình sẽ dễ dàng rơi vào cảnh “nợ như chúa chổm”. Ngoài ra, công việc của Thiên Bình sẽ có 1 chút trục trặc, nên khả năng rất lớn là bạn sẽ bị chỉ trích đấy.

 

 • Bọ Cạp 

Bản tính sáng tạo của Bọ Cạp sẽ chính là mấu chốt giúp bạn phát triển tối đa được hiệu quả công việc của mình trong tháng 5 này. Bọ Cạp sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên của mình bằng những hợp đồng béo bở đến từ đối tác, hoặc hiệu quả công việc vượt xa mức mong đợi. Ngoài ra, tình yêu của Bọ Cạp cũng có nhiều biến chuyển tích cực do được cộng hưởng từ công việc, nên các cô nàng, anh chàng cung Bọ Cạp hãy nhân cơ hội này mà thăng hoa tình cảm, thăng tiến công việc của mình nhé.

 

 • Nhân Mã 

Đường ngựa chạy của bạn sẽ gặp chút sỏi đá chông gai trong tháng 5 này đấy. Tình hình tài chính gặp trục trặc, công việc cũng gặp nhiều vấn đề không được suôn sẻ, tình cảm thì khá là chông gai. Có thể nói, tháng 5 đặt ra cho các cô nàng/anh chàng nhân mã một thử thách rất lớn, mà ở đó, một khi bạn đã vượt qua được,  thì cơ hội sẽ lại tiếp tục mỉm cười cùng bạn. Để hạn chế thâm hụt tài chính, đừng lãnh phí tiền bạc vào nhưng thú vui “hao của”, mà hãy chăm chỉ tích góp, tiết kiệm, phòng trường hợp cần thiết nhé.

 

 • Ma Kết 

Thuận tiền tài, thuận thiên cơ, tháng 5 là một tháng không thể nào thuận lợi hơn cho những Ma Kết của chúng ta. Công việc có nhiều thay đổi tích cực, tiền bạc thì dư dả đến từ các khoản lợi nhuận thu được từ công việc của mình. Chưa kể, có thể sắp tới, bạn sẽ được sếp thưởng nóng vì những đóng góp tích cực của mình trong suốt thời gian vừa qua đấy. Tuy nhiên, sẽ có lúc não của bạn bị “căng dây thần kinh nơ ron”, nên đừng quên dành cho mình những khoảng thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu lại với công việc nhé.

 

 • Bảo Bình 

1 tháng đầy sóng gió, ưu phiền dành cho các Bảo Bình của chúng ta. Sẽ có những việc không vui liên tục ập đến bạn, cho dù bạn có muốn hay không. Tuy nhiên, dự báo trong tháng 5 sẽ xuất hiện 1 quý nhân, giúp bạn vượt qua những rắc rối này, đồng thời giúp bạn phát triển năng lực của mình hơn bao giờ hết. Ngoài ra, trong công việc chuyên môn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để dụng võ, đồng đội và cấp trên sẽ có cơ hội được thấy bạn “trổ tài” nữa. Hãy nắm bắt cơ hội này để ghi điểm nhé.

 

 • Song Ngư 

Sẽ có một biến chuyển vô cùng lớn và bất ngờ đến với Song Ngư trong tháng 5 này. Điều đấy đòi hỏi ở những chú cá chép phải thật kiên cường trước sóng lớn, để khi vượt vũ môn thì vạn sự sẽ có biến chuyển tích cực. Tài chính của Song Ngư tháng 5 cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn, tuy không nhiều nhưng cũng vừa đủ để bao đồng nghiệp trà sữa hoặc mua quà bất ngờ tặng người yêu.

Bài Viết Liên Quan

Kế hoạch nâng cao mức lương gấp 2 lần trong 1 năm: Khả thi hay không?

Gấp đôi mức lương hiện tại là một điều không hề dễ, nhưng nếu mục tiêu của bạn chỉ là tăng thêm vài số 0...

CV hay Portfolio – Đâu là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn?

Đã bao nhiêu lần CV của bạn bị nhà tuyển dụng từ chối ngay từ vòng gửi xe rồi? Có phải bạn bè thuận lợi...

Magestore

Magestore - startup công nghệ của 2 chàng trai xuất thân từ trường Bách Khoa – được thành lập với mong muốn xây dựng các...

Bí quyết giúp bạn tái tạo năng lượng làm việc sau mùa Tết

Tết đã kết thúc được gần 2 tuần rồi nhưng tâm hồn bạn vẫn đang trôi lạc đâu đó, chưa chịu quay lại chốn văn...

VietnamWorks công bố khảo sát mới về Thương Hiệu Tuyển Dụng

Làm cách nào để có thể thu hút và giữ chân nhân tài luôn là vấn đề khó khăn đối với các nhà nhân sự...

Bài Viết Liên Quan

Kế hoạch nâng cao mức lương gấp 2 lần trong 1 năm: Khả thi hay không?

Gấp đôi mức lương hiện tại là một điều không hề dễ, nhưng nếu mục...

CV hay Portfolio – Đâu là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn?

Đã bao nhiêu lần CV của bạn bị nhà tuyển dụng từ chối ngay từ...

Magestore

Magestore - startup công nghệ của 2 chàng trai xuất thân từ trường Bách Khoa...

Bí quyết giúp bạn tái tạo năng lượng làm việc sau mùa Tết

Tết đã kết thúc được gần 2 tuần rồi nhưng tâm hồn bạn vẫn đang...

VietnamWorks công bố khảo sát mới về Thương Hiệu Tuyển Dụng

Làm cách nào để có thể thu hút và giữ chân nhân tài luôn là...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up