Lượt Xem 2 K

Tụ A – The Pope hay còn gọi The Hierophant

Hierophant có thể nói là một người rất tích cực, tại mỗi thời khắc khác nhau, bạn sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan đối mặt với các tình huống sắp xảy ra. Người mang lá bài The Hierophant là một nhà cầm quyền về tôn giáo và tâm linh, bạn luôn tìm ra lối thoát siêu thực cho mọi người. Đặc biệt là khi ai đó cảm thấy cần được bộc lộ nội tâm, bạn cũng sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe lời bộc bạch đấy. 

Sự nghiệp:  Sự xuất hiện của The Hierophant ngụ ý rằng bạn đã sẵn sàng để tiến đến mục tiêu của mình thông qua năng lực trí tuệ. Bạn hiểu sâu sắc về ý nghĩa của chân lý và giáo dục, biết được cho dù bản thân đang trong nghịch cảnh nào thì cũng cần phải tự mình vượt qua, miễn là bạn chấp nhận chúng một cách thật bình tĩnh. Thời gian sắp tới, bên cạnh bạn sẽ xuất hiện một người dẫn đường mới, người sẽ chỉ ra hướng đi khác khi bạn gặp bối rối. Thậm chí khi bạn có rơi xuống từ đỉnh cao đi nữa, thì tất cả các nhân tố không tiêu cực cũng theo đó mà triệt tiêu. Nâng tầm hiểu biết sẽ là điều mà bạn nhận lại sau khi trải qua mọi chuyện, hiểu được ý nghĩa của sự sống còn và bắt đầu theo đuổi sự thành công hoàn mỹ.

Lời khuyên: Có thể bạn nóng lòng muốn vượt qua trạng thái lúc này, nhưng trong lòng lại tràn đầy áp lực. Việc khả năng hiện tại của bạn đang bị hạn chế khiến bạn không rõ hướng đi cụ thể, dẫn đến áp lực lớn hơn. Điều này có khả  năng xuất phát từ việc tinh thần trở nên tồi tệ hơn khi bạn nghe theo những lời nhận xét không chính xác. Xuất phát điểm là tốt, nhưng nếu bạn không chú ý đến phương pháp và cách thức, đối phương sẽ không đánh giá cao ý kiến của bạn. Lòng người rất dễ thay đổi, nếu bạn biết được cái giá của sự thật và trí tuệ thì mọi chuyện đến với bạn sẽ dễ dàng hơn, cũng dễ dàng nắm bắt những thay đổi trong lòng mọi người hơn.

Tụ B – The Fool

Thái độ của The Fool đối với cuộc sống là không thích gò bó và yêu thích sự mạo hiểm. “Kẻ ngốc” luôn mang trong tim một tư tưởng vì “hiện tại” mà phấn đấu. Từ lá bài có thể thấy một du khách đang đứng trên vách đá, ngắm nhìn bầu trời, một chú chó dõi theo dưới chân, tay trái là một nhánh hồng trắng và đặt lên vai phải của anh ta là một chiếc túi treo trên cây gậy.

Bên trong chiếc túi ấy dường như chứa đựng kinh nghiệm và kiến thức tích lũy của anh ấy, để không sợ hãi khi đối mặt với tương lai. Mặc dù thỉnh thoảng những người khác sẽ nhắc nhở bạn về những nguy hiểm sẽ phải đối mặt, nhưng điều này sẽ không làm giảm đi sự tò mò và khát khao hiểu biết về tương lai dù chỉ là nhỏ nhất.

Sự nghiệp: Thời gian là chìa khóa mấu chốt. Khi những người xung quanh bạn đang cảnh giác với điều gì đó, nhưng bạn lại quyết định liều lĩnh với nó, lá bài The Fool xuất hiện ở đây nói lên rằng: “Bạn đang hành động bất chấp mọi rủi ro”. Bạn đam mê nghiên cứu và tìm tòi cái mới, đạt được những thành tựu bất ngờ theo một cách độc đáo. Ví dụ.” Ồ, bạn nghĩ rằng bây giờ là thời điểm tốt để thay đổi công việc, những người thất nghiệp thì ở khắp mọi nơi!” Mạo hiểm! Không có vấn đề gì, đó hiển nhiên là điều mà bạn phải làm. The Fool nhắc bạn rằng hành động tự phát có thể khiến bạn hài lòng, nhưng kế hoạch dài hạn mới là tương lai của bạn.

Lời khuyên: Bởi vì các hành động mạo hiểm, theo đuổi ước mơ và tất cả các khả năng có thể xảy ra, dẫn đến công việc thiếu ổn định và không hoàn thành trách nhiệm. Thiếu kiên nhẫn, thiếu kế hoạch, phán đoán sai, khả năng kiểm soát thời gian chưa hợp lý, không hành động khi cơ hội đến hoặc hành động sai thời điểm đều có thể gây bất lợi cho bạn thời gian tới. Bạn đang tìm kiếm một lối thoát, nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Bây giờ là lúc để bạn cam kết với tương lai của mình hoặc giải quyết triệt để những vấn đề trong quá khứ trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

Tụ C – The Wheel of Fortune

Bánh xe vận mệnh mang ẩn ý có thể bạn đang đi đến thời khắc khủng hoảng của cuộc đời, bạn không thể chấp nhận nó, nhưng nếu bạn có thể nhìn nó bằng một trái tim bình dị thì đây chắc chắn là thời điểm tốt nhất để bạn trưởng thành và đối mặt với khó khăn một cách nghiêm túc.

Sự nghiệp: Khi bánh xe vận may quay vào vị trí, bạn sẽ thấy rằng những nỗ lực tưởng chừng không cần thiết trước đây giờ trở thành động lực để bạn tiến về phía trước, và những nỗ lực đó cuối cùng cũng được đền đáp. Bánh xe vận may được quay bởi nữ thần số mệnh, tượng trưng cho thời gian, cơ hội, sự chuyển đổi, thành quả bất ngờ, sự quyết định, may mắn và phục hồi.

Thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ có những thay đổi mới, The Wheel of Fortune ngụ ý rằng những thay đổi này thậm chí sẽ khó khăn hơn gấp bội. Có thể bạn không hiểu lý do của những thay đổi này, nhưng ở đây, nó là cách bạn thích ứng với những cột mốc quan trọng đó.

Lời khuyên: Việc lá bài The Wheel of Fortune xuất hiện đồng nghĩa rằng trong kinh doanh, bạn cần phải nỗ lực để chống lại sự phán đoán sai lầm, tiến thoái lưỡng nan hay là những niềm vui tức thời,… bởi vì những điều này thường là vô ích. Điều này thể hiện rằng sự cố gắng hết sức trong công việc chưa chắc đổi được thành công, thậm chí đẩy lùi hiệu quả làm việc, ảnh hưởng bại lớn trong công việc. Dù cho bây giờ có vô số chông gai trước mắt nhưng tin HR Insider đi, gắn nó với những nỗ lực của bản thân chắc chắn sẽ tạo nên là một con đường tương lai êm đềm.

Kết luận: Chúng ta đều mong có một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy bắt đầu với việc giữ nó thật ổn định trước khi mơ tưởng đến những điều cao sang hơn. Nên nhớ, còn khó khăn thử thách có nghĩa là chúng ta vẫn còn nhiều thứ hơn để học.

>> Xem thêm: Top 5 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn & thăng hoa sự nghiệp tháng 8

— HR Insider —
VietnamWorks 
– Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Trải bài tháng 09/2021

Lắng nghe lời nhắn từ vũ trụ trong trải bài tháng 09/2021

Tháng 9 niềm nở và tươi mới đã đến rồi, các bạn đã sẵn sàng cho những tiên đoán dành riêng cho tháng này chưa?...

Top 5 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn & thăng hoa sự nghiệp tháng 8

Hai tuần sắp đến của tháng 8 nhộn nhịp, 5 con giáp nào sau đây sẽ bận đếm tiền đây? Nhanh tay xem bài viết...

Dự đoán sự nghiệp tháng 8 cho 12 cung hoàng đạo

Kể HR Insider nghe, tháng 7 vừa qua của bạn sao rồi? Có may mắn, vui tươi, phơi phới như nắng trong ban mai, hay...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến cuộc sống của bạn trong...

Tuần này các chòm sao có chuyển biến như thế nào?

Tuần này các chòm sao có chuyển biến như thế nào?

Tuần cuối cùng của tháng 7 này đây báo hiệu những khởi đầu mới vô cùng hứa hẹn và bùng nổ đối với các chòm...

Bài Viết Liên Quan

Trải bài tháng 09/2021

Lắng nghe lời nhắn từ vũ trụ trong trải bài tháng 09/2021

Tháng 9 niềm nở và tươi mới đã đến rồi, các bạn đã sẵn sàng...

Top 5 con giáp dưới đây gặp nhiều may mắn & thăng hoa sự nghiệp tháng 8

Hai tuần sắp đến của tháng 8 nhộn nhịp, 5 con giáp nào sau đây...

Dự đoán sự nghiệp tháng 8 cho 12 cung hoàng đạo

Kể HR Insider nghe, tháng 7 vừa qua của bạn sao rồi? Có may mắn,...

Lời tiên tri cho vận mệnh của bạn trong tháng 8

Đầu tiên, hãy thả lỏng cơ thể và thở thật sâu, sau đó hãy nhắm...

Tuần này các chòm sao có chuyển biến như thế nào?

Tuần này các chòm sao có chuyển biến như thế nào?

Tuần cuối cùng của tháng 7 này đây báo hiệu những khởi đầu mới vô...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up