Lượt Xem 2 K
Chia sẻ
Năm hết tết đến, khi mọi người đang tất bật làm cho xong những việc tồn đọng của năm cũ để năm mới không phải đau đầu nữa thì Vui Vẻ lân la lên mạng đi…coi bói.

 

Chuyện này nghiêm túc đó! Không phải Vui Vẻ lo chơi không lo làm đâu. Phải coi coi năm sau vận mệnh của mình như thế nào thì bây giờ mới yên tâm làm việc được.

 

Sau một hồi lâu ơi là lâu tìm hiểu hết tình hình tình cảm, tiền bạc, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2016 sắp tới, Vui Vẻ xin tổng hợp ngay sau đây các bảng xếp hạng cung hoàng đạo để các bạn tham khảo. Không biết bạn là hoa khôi/hoa hậu trong bảng xếp hạng nào đây ta?

 

Top 5 cung hoàng đạo giàu có nhất năm 2016

Đầu năm đầu tháng ai mà không mong giàu sáng phú quý chứ! Các cung hoàng đạo sau đây có “nguy cơ” trở thành tỉ phú bất thình lình trong năm sau:

 

 1. Thiên Bình
 2. Song Tử
 3. Bọ Cạp
 4. Bạch Dương
 5. Bảo Bình

Mấy cung hoàng đạo trên đây nhìn chung là đã được thần linh phù hộ rồi, nhưng không ai ngồi không mà tự dưng giàu lên được đâu. Năm 2016 chỉ là thời cơ thôi, còn bạn có chớp được cơ hội hay không là do bạn. Bởi vậy, muốn tăng lương thì hãy nói, muốn đầu tư thì hãy đầu tư, muốn kinh doanh thì hãy kinh doanh. Trời đang có gió, diều ra ắt sẽ lên cao.

 

Top 5 cung hoàng đạo bán được nhiều hàng nhất năm 2016

Ở trên là top những cung hoàng đạo gặp thuận lợi về tiền tài rồi nên sau đây Vui Vẻ xin công bố danh sách 5 cung hoàng đạo bán được nhiều hàng nhất trong năm sau:

 

 1. Ma Kết
 2. Nhân Mã
 3. Bạch Dương
 4. Song Tử
 5. Cự Giải

Một trong những lý do những cung hoàng đạo này được vinh danh trong top bán được nhiều hàng nhất là vì họ toàn là những người sống chết với công việc, làm việc có tâm, có máu lửa và luôn luôn tìm mọi cách để đi lên từ thất bại. Một vài trong số họ sống phóng khoáng, thoải mái, nên rất dễ bắt chuyện với người khác, làm cho khả năng bán được hàng đi càng nhiều. 

 

Top 5 cung hoàng đạo có số làm sếp năm 2016

Chà, đây có lẽ là điều mà nhiều người quan tâm nhất: Khi nào thì tới lượt mình làm sếp đây? Vui Vẻ sẽ không chần chừ gì mà công bố ngay danh sách 5 cung hoàng đạo dễ có khả năng làm sếp nhất trong năm 2016 nhé:

 

 1. Ma Kết
 2. Kim Ngưu
 3. Xử Nữ
 4. Sư Tử
 5. Cự Giải

Đây là các cung hoàng đạo không bao giờ hài lòng với bản thân. Khi mọi người tiếp xúc với các cung hoàng đạo này đều thấy họ có vẻ thích sống độc lập, có nguyên tắc, và thường hay cứng đầu. Ngoài ra, những cung hoàng đạo này còn có khả năng quan sát và óc phán đoán siêu tốt, giúp cho họ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề khó. Vậy thì việc leo lên làm sếp vào năm sau là vô cùng khả thi cho những cung hoàng đạo này rồi.

 

Top 5 cung hoàng đạo được sếp cưng nhất năm 2016

Nếu lỡ không có số làm sếp như năm sau thì thôi đành phải “chiều” sếp vậy. Sau đây là danh sách 5 cung hoàng đạo được lòng sếp nhất năm 2016:

 

 1. Bạch Dương
 2. Kim Ngưu
 3. Thiên Bình
 4. Cự Giải
 5. Sư Tử

Các bạn có biết tại sao những cung hoàng đạo này lại được lòng sếp nhiều nhất không? Đơn giản thôi, tại đây là những cung biết “nịnh” nhật trong tất cả các cung hoàng đạo. Nhưng mà, “nịnh” ở đây cũng có nhiều kiểu, chứ không chỉ riêng gì việc buông lời đường mật đâu. Như Bạch Dương, vì họ thẳng tính, dám sai dám nhận nên được sếp quý trọng. Hay Kim Ngưu sống rất trách nhiệm, trước khi về lúc nào cũng hoàn thành hết những công việc được giao. Theo Vui Vẻ thấy, đây là cách “nịnh” sếp tuyệt vời nhất đó. 

 

Mr. Vui Vẻ là ai?
Xin chào, tôi tên là Mr. Vui Vẻ, đến từ thế giới của Chia sẻ Chủ Nhật! Hàng tuần, thành viên của VietnamWorks sẽ nhận được những chia sẻ do chính tay Vui Vẻ biên soạn. Nếu bạn chưa là thành viên của VietnamWorks, hãy đăng ký tại đây và đón chờ chia sẻ từ Vui Vẻ vào Chủ Nhật kế tiếp nhé.

 

Công việc lương cao do HR Insider đề xuất:
 

 

– Mr. Vui Vẻ / HR Insider / VietnamWorks –

Bài Viết Liên Quan

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo tháng 11/2020

Những tháng cuối năm, các cung hoàng đạo sẽ đón nhận khá biến động xung quanh công việc. Cùng dự đoán sự nghiệp của 12...

dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo - tháng 10/2020

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020

Điều gì đang chờ đón sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10 này đây? Cùng HR Insider dự đoán trong bài viết...

dự đoán sự nghiệp 12 con giáp - 10/2020

Dự đoán sự nghiệp 12 con giáp trong tháng 10/2020

Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy đến trong sự nghiệp của 12 con giáp vào 10/2020 này? Cùng HR Insider khám phá qua bài viết...

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 09/2020

Cùng xem bài dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp sau đây, để bạn có thể đưa ra những định hướng đúng đắn cho...

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng tháng 09/2020

Điều gì đang chờ đón sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 09/2020 này? Cùng HR Insider khám phá qua bài viết sau...

Bài Viết Liên Quan

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo tháng 11/2020

Những tháng cuối năm, các cung hoàng đạo sẽ đón nhận khá biến động xung...

dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo - tháng 10/2020

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo tháng 10/2020

Điều gì đang chờ đón sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 10...

dự đoán sự nghiệp 12 con giáp - 10/2020

Dự đoán sự nghiệp 12 con giáp trong tháng 10/2020

Rốt cuộc, điều gì sẽ xảy đến trong sự nghiệp của 12 con giáp vào...

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp tháng 09/2020

Cùng xem bài dự đoán sự nghiệp của 12 con giáp sau đây, để bạn...

dự đoán sự nghiệp

Dự đoán sự nghiệp của 12 cung hoàng tháng 09/2020

Điều gì đang chờ đón sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 09/2020...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up