• 26/05/2017
  • 5 K

Xưa - Nay, tìm việc có gì khác?

Có khi nào bạn từng tìm hiểu, công nghệ đã thay đổi hành vi của người tìm việc như thế nào? Cùng HR Insider nhìn qua một số mẫu chuyện vui so sánh về Tìm Việc Xưa và Nay nhé.

 1. Tạm biệt những ngày đọc báo tìm việc, giờ đây chỉ cần lướt tin trên di động.

Trước đây, người tìm việc thường "ngụp lặn" trong mớ thông tin đa chiều từ nhiều trang báo khác nhau. Không lạ khi ta bắt gặp hình ảnh người tìm việc ghi chú trực tiếp trên những trang báo hoặc cắt những mẩu tin tuyển dụng.

Bây giờ, người tìm việc thật dễ dàng tìm kím công việc mơ ước chỉ với vài thao tác đơn giản trên di động mà thông tin tuyển dụng vẫn rất đa dạng, đầy đủ thông tin cần thiết.

HR Insider

2.Chẳng còn cảnh dùng highlight ghi chú, chỉ cần dùng tính năng filter và save jobs từ app là xong.

Với sự xuất hiện của các ứng dụng tìm việc trên di động, người tìm việc giờ đây dễ dàng lưu lại những công việc yêu thích và quản lí các công việc đã ứng tuyển. Bên cạnh đó, app tuyển dụng còn giúp sàng lọc những tiêu chí tìm kiếm, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận công việc theo ý thích.


3. Tạo hồ sơ trực tuyến chuẩn hơn bao giờ hết.

Bạn có còn nhớ cảm giác tay mỏi nhừ khi phải viết hồ sơ xin việc vài ba trang giấy? Với ứng dụng di động, bạn có thể tạo CV online chỉ trong một phút. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết những loại thông tin bạn cần cung cấp, giúp hồ sơ của bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Việc tạo CV online sẽ giúp hồ sơ của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng, khi tìm được công việc phù hợp, chỉ cần 1 chạm để ứng tuyển.


Hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng tìm việc trên di động của VietnamWorks để có thể tìm được công việc phù hợp và sẵn sàng bước những bước đầu tiên trên con đường đi đến thành công bạn nhé!

VietnamWorks Mobile App - Android

VietnamWorks Mobile App - iOS

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang