• 27/07/2017
  • 1 K

Xu hướng tìm việc và mức lương của ngành IT năm 2017

Đầu năm nay, topITworks - "sàn" việc làm IT của Vietnamworks đã công bố bản Báo cáo lương, phúc lợi và kỹ năng ngành IT Việt Nam năm 2017. Báo cáo này được thực hiện dựa trên khảo sát ý kiến hàng nghìn ứng viên và nhà tuyển dụng IT cũng như các dữ liệu Vietnamworks thu thập được trong suốt 5 năm qua.

Báo cáo không chỉ bao gồm các xu hướng lương, nguồn thông tin và kỹ năng hot trong ngành IT mà còn nêu cả những vấn đề khó nói như tăng lương, nhảy việc...

IT-TRENDS 2017 – XU HƯỚNG NÀO “HOT” NHẤT NGÀNH?

Xu hướng tuyển dụng của ngành IT luôn biến đổi qua từng năm. Chính vì thế, các kỹ sư IT cần nắm rõ các xu hướng mới nhất của ngành để kịp thời điều chỉnh sản phẩm, đề xuất giải pháp mới cũng như tìm kiếm cho bản thân những cơ hội thăng tiến, đãi ngộ tốt hơn trong tương lai.

DÂN IT LIỆU ĐÃ HÀI LÒNG VỚI MỨC LƯƠNG HIỆN TẠI?

Theo kết quả thống kê tổng quát, chỉ có 12% người được khảo sát nói rằng họ hài lòng với mức lương hiện tại của mình, có hơn 32% người không hài lòng với mức lương hiện tại (gần gấp 3 lần số người hài lòng). Với tiềm năng phát triển của ngành IT như hiện nay, có hay không việc xu hướng lương năm 2017 của ngành sẽ tăng lên?

 

Cần gì để có công việc $5000 trong tầm tay?

Đây dường như là một câu hỏi rất khó trả lời đối với dân lập trình có kha khá kỹ năng và kinh nghiệm “thực chiến” đang tìm kiếm một cơ hội làm việc tốt hơn. Là một sự kiện tuyển dụng và hội thảo công nghệ hàng đầu Việt Nam, TECH EXPO 2017 tự hào mang đến cho bạn một buổi tọa đàm thảo luận chuyện cực kỳ hữu ích về chủ đề này. 

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang