• 28/10/2016
  • 1 K

VietnamWorks Updates: Chat trực tuyến giữa nhà tuyển dụng và ứng viên

Không còn phải đợi một khoảng thời gian dài trong việc truyền tải và tiếp nhận thông tin hai chiều, nhà tuyển dụng và người tìm việc hiện có thể trao đổi với nhau dễ dàng qua hộp thoại Chat. Bên cạnh đó, hiệu quả tuyển dụng và tìm việc sẽ tăng cao với các cải tiến mới từ VietnamWorks.

 

Để đáp ứng kịp thời yêu cầu về hiệu suất và tốc độ công việc ngày tăng nhanh của thị trường, VietnamWorks – website cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu Việt Nam luôn chú trọng phát triển và áp dụng các giải pháp công nghệ mới. Trong năm 2016, VietnamWorks  ra mắt 3 tính năng mới giúp tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng và tìm việc.

 

Trình quản lý ứng viên mạnh mẽ hơn cho các nhà tuyển dụng.

Giao diện trình quản lý danh sách ứng viên được thiết kế đẹp mắt và thuận tiện hơn với phần thông tin gọn gẽ bên phải. Ngay tại đây nhà tuyển dụng đã có thể phân loại những ứng viên đúng tiêu chí, yêu cầu giữa rất nhiều hồ sơ nộp vào. Việc tải và xem xét hồ sơ cũng đơn giản hơn khi có thể thực hiện trực tiếp trên danh sách này.

 

capture
Giao diện trình quản lý danh sách ứng viên

Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nắm được thông tin trọng điểm của ứng viên khi lựa chọn xem thông tin chi tiết. Đặc biệt với chức năng phân loại hồ sơ dựa trên các tag tự thiết lập và ghi chú trực tiếp trên từng hồ sơ, bạn có thể tùy biến hệ thống phân loại của mình sao cho phù hợp và dễ dàng nhất cho quá trình tuyển dụng.

 

capture2
Thông tin chi tiết ứng viên

Người tìm việc – những công việc phù hợp nhất sẽ tự “theo dấu” bạn

Trang VietnamWorks bạn thường truy cập nay sẽ cá nhân hóa mạnh mẽ hơn theo chính nhu cầu tìm việc của bạn. Bạn không cần phải ấn quay lại các trang trước để tiếp tục tìm kiếm, vì các thông tin tuyển dụng được chọn lọc phù hợp nhất sẽ được đề xuất và gợi ý liên tục.

 

cvbvcbx
Các thông tin tuyển dụng được chọn lọc phù hợp

Và để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất cứ cơ hội việc làm phù hợp nào, trên thanh điều hướng sẽ xuất hiện những thông báo được cập nhập nhanh và đầy đủ nhất.

 

capture3
Thông báo việc làm mới

Hệ thống Message mới kết nối Nhà tuyển dụng và các ứng viên.

Nhà tuyển dụng hiện có thể trao đổi ý kiến và thông tin với những ứng viên đã nộp đơn qua hệ thống chat trực tuyến. Trong hộp thoại chat, nhà tuyển dụng lẫn ứng viên có thể dễ dàng truy cập thông tin của nhau chỉ với một cú click chuột. Đem lại khả năng nắm bắt thông tin nhanh hơn.

 

capture4
Hệ thống Messages cho nhà tuyển dụng

 

capture5
Giao diện hệ thống Messages của người tìm việc

Trong suốt 14 năm hoạt động, VietnamWorks luôn nỗ lực tiên phong trong việc áp dụng công nghệ đột phá vào việc giúp đỡ người tìm việc và nhà tuyển dụng tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hiệu quả của dịch vụ dựa theo những phản hồi và đóng góp của khách hàng.

 

- HR Insider -

 

>> VietnamWorks cải thiện trải nghiệm tìm việc trực tuyến

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Tô Khoa

Khoa là cộng tác viên thường xuyên của HR Insider trong năm 2016 và 2017.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang