• 05/04/2019
  • 556

VietnamWorks giới thiệu các tính năng mới cho nhà tuyển dụng trong tháng 4 năm 2019

Tháng 4 này, VietnamWorks tiếp tục cập nhật thêm các tính năng hỗ trợ cho nhà tuyển dụng tối ưu hóa việc đăng tuyển và thu hút nhân tài. Hãy cùng HR Insider điểm qua những tính năng nổi bật trong tháng 04/2019 – chức năng Sort trong Resume Search; trang việc làm liên kết với Tinhte.vn và chuyên mục Việc làm nổi bật trên giao diện website VietnamWorks.

Chức năng Sort trong Resume Search

Chức năng Sort trong Resume Search đã được ra mắt cho tất cả nhà tuyển dụng. Giờ đây, danh sách kết quả trả về trong Resume Search sẽ có thêm tính năng Sort danh sách ứng viên bên góc phải:

  • Most Relevant: kết quả được sắp xếp theo mức độ liên quan nhất đến keyword tìm kiếm
  • Latest Resume Update: kết quả được sắp xếp theo thời gian cập nhật hồ sơ gần đây nhất
  • Most active job viewing: kết quả được sắp xếp theo lượng xem việc làm gần đây nhiều nhất, tức là những ứng viên đang xem nhiều việc trên vietnamworks.com thì sẽ hiển thị đầu tiên
  • Most active job applying: kết quả được sắp xếp theo lượng ứng tuyển gần đây nhiều nhất, có nghĩa là những ứng viển dạo này đang ứng tuyển việc nhiều nhất sẽ hiển thị đầu tiên

vietnamworks cap nhat tinh nang

Trang việc làm liên kết với Tinhte.vn

Đây cũng là lần đầu tiên website VietnamWorks liên kết cùng Cộng đồng Khoa học & Công nghệ – Tinhte.vn cho ra mắt trang Việc làm. Đây là nơi giới thiệu các công việc lĩnh vực IT phần cứng và IT phần mềm nhằm thu hút thêm nhiều ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

vietnamworks cap nhat tinh nang

Việc làm nổi bật nhận được nhiều chỉ số tích cực

Mục Việc làm nổi bật – một mục mới trên trang VietnamWorks đang nhận được nhiều chỉ số tích cực sau 3 tháng đưa vào thử nghiệm. Số lượng việc làm nổi bật tăng lên 419% so với trước Tết cho thấy mục Việc làm nổi bật đang được các nhà tuyển dụng dành nhiều sự quan tâm cho chức năng mới đầy triển vọng này.

Những tính năng mới vẫn đang được VietnamWorks nghiên cứu và cải thiện, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vào tháng sau!

–HR Insider–

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh