• 08/05/2019
  • 243

VietnamWorks giới thiệu các tính năng mới cho người tìm việc trong tháng 5 năm 2019

Gõ cửa tháng 5 với những tính năng mới nhất mà VietnamWorks vừa cập nhật để hỗ trợ người tìm việc dễ dàng tìm kiếm công việc mơ ước.

 

Nâng cao khả năng hiển thị của mục “Việc làm nổi bật”

cap nhat tinh nang

Khả năng hiển thị của các Việc làm nổi bật đã được cải tiến đáng kể. Trước đây, các Việc làm nổi bật chỉ hiển thị khi ứng viên chọn Ngành nghề khi tìm kiếm việc làm. Hiện tại, ngay khi người dùng tìm việc theo từ khoá, trang VietnamWorks cũng sẽ hiển thị các Việc làm nổi bật phù hợp với từ khoá tìm kiếm.

Trải nghiệm mới với “Công việc gần bạn”

cap nhat tinh nangcap nhat tinh nang

Sau khi tiếp nhận phản hồi từ người sử dụng, công cụ tìm kiếm “Việc làm gần bạn” đã được VietnamWorks cải thiện để việc tìm kiếm và định vị việc làm dễ dàng và rõ ràng hơn.

Trang landing page của sự kiện TECH EXPO

cap nhat tinh nang

Sự kiện tuyển dụng công nghệ lớn nhất TECH EXPO đã quay trở lại trong năm 2019, do đó trang landing page về sự kiện đã được ra mắt giúp lan tỏa sự hứng khởi cũng như kêu gọi các ứng viên đăng ký tham gia sự kiện. Bạn có thể truy cập vào link sau để tìm hiểu thêm về sự kiện TECH EXPO 2019: https://techexpo.vietnamworks.com/

Để gia tăng trải nghiệm của người tìm việc, VietnamWorks sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng mới trong tháng tiếp theo, hãy đón chờ những update mới nhất từ chúng tôi!

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh