• 27/03/2019
  • 294

VietnamWorks giới thiệu các tính năng mới cho người tìm việc trong tháng 3 năm 2019

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho người tìm việc, mỗi tháng VietnamWorks đều đưa ra những cải thiện, cập nhật các tính năng mới, giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm công việc. Hãy cùng HR Insider điểm qua những tính năng nổi bật nhất trong tháng 03/2019 – chức năng ẩn CV trang web và tính năng khảo sát hàng tuần trên ứng dụng di động.

Chức năng ẩn CV trên giao diện website

Chức năng này cho phép các ứng viên ẩn CV của mình đối với những công ty nhất định. Bằng cách này, những công ty mà người tìm việc muốn ẩn sẽ không thể xem được CV của ứng viên, đem lại trải nghiệm ngày càng cá nhân hóa.

update tinh nang

Tính năng khảo sát hàng tuần trên ứng dụng di động

Chức năng này được ra mắt trên ứng dụng di động nhằm mục đích tăng tương tác cũng như khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng nhiều hơn. Ngoài việc tìm việc, khi người tìm việc tham gia các câu hỏi khảo sát liên quan đến các vấn đề nghề nghiệp như lương thưởng, cơ hội nghề nghiệp,…họ cũng có thể biết được các suy nghĩ của những người tìm việc khác, cũng như VietnamWorks có thể hiểu rõ hơn về các ứng viên để có thể cải thiện tốt hơn.

update tinh nang

VietnamWorks vẫn sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng mới nhất, hãy đón chờ những update mới nhất vào tháng sau!

–HR Insider–

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh