• 29/12/2016
  • 22 K

Vì sao mọi người không thể giải quyết công việc ở văn phòng?

Hầu như doanh nghiệp hiện đại đều đầu tư vào các thiết bị văn phòng tối tân, trang trí góc làm việc, ghế ngồi, ánh sáng… tại văn phòng và hy vọng tất cả nhân viên đến đó mỗi ngày và hoàn thành công việc thật tốt. Thế nhưng, nếu chúng ta tìm hiểu sâu thêm, mọi người dường như đi làm vào những ngày làm của mình để có những khoảnh khắc làm việc chứ không phải vì mục đích hoàn thành công việc.

Jason Fried là nhà đồng sáng lập của 37signals, Rework và là người tạo ra ứng dụng Basecamp. Anh đã có một bài chia sẻ thật sự thú vị cho câu hỏi “Vì sao mọi người không thể giải quyết công việc ở văn phòng” và những cách giúp văn phòng trở nên một nơi làm việc hiệu quả hơn.

 

(Nội dung bài nói đã được Việt hóa)

 

Đăng ký tư vấn tuyển dụng miễn phí cùng VietnamWorks

Nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng, hãy để lại thông tin tại trang sau để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của VietnamWorks liên lạc và tư vấn miễn phí về nhu cầu tuyển dụng của bạn.

Nguồn video: TED

Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang