Tuyển dụng

Đuổi việc toàn bộ các thành viên hội đồng quản trị là một trong những quyết định góp phần vào thành công của Steve Jobs tại Apple.

Đọc thêm

Việc gắn kết nhân viên với công ty có lẽ là thử thách lớn nhất đối với một nhà quản lý.

Đọc thêm

Hãy trở thành siêu anh hùng thăng tiến cùng MOVE UP HALLOWEEN với team Marketing của VietnamWorks!

Đọc thêm

Việc tuyển dụng nhân viên xuất sắc có thể làm giảm tinh thần làm việc và gia tăng tỉ lệ nghỉ việc ở nhân viên hiện tại.

Đọc thêm

Gốc rễ của xung đột thường do sự giao tiếp kém hoặc không có khả năng kiểm soát cảm xúc.

Đọc thêm

Làm thế nào để giữ chân những nhân tài trẻ tuổi nhưng có xu hướng muốn được tự do bay nhảy, không muốn gắn kết lâu dài với công ty?

Đọc thêm

Tuyển dụng luôn là đề tài được quan tâm từ các doanh nghiệp, bởi lẽ con người luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi công ty. Quy trình tuyển dụng, phương pháp tuyển dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.

Đọc thêm

Nhân viên giỏi thường không tìm kiếm các công ty trả lương hậu hĩnh. Thay vào đó, họ thường tìm kiếm công ty nơi tạo ra việc làm ý nghĩa và thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Đọc thêm

Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM dự báo quý IV/2014, thị trường lao động thành phố có nhu cầu khoảng 60.000 chỗ làm việc ổn định và 35.000 nhu cầu lao động thời vụ.

Đọc thêm

Ngân hàng sẽ thiếu hụt đội ngũ nhân sự cấp cao trong 5 - 10 năm tới.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang