Tuyển dụng

Các công ty ngành Sản Xuất chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng TOP 50 công ty hấp dẫn ứng viên nhất năm 2014 do công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks công bố.

Đọc thêm

Nhận thành tích về mình đồng thời né tránh trách nhiệm là sai lầm thường thấy ở những người vừa mới lên chức quản lý.

Đọc thêm

Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks công bố báo cáo nhân lực quý 3 / 2014 về tổng quan những chuyển biến của thị trường nhân lực trực tuyến Việt Nam quý 3 / 2014.

Đọc thêm

Hơn 5 năm kinh nghiệm làm tuyển dụng, nỗi buồn mà tôi “sầu” nhất là thái độ ứng xử của một số ứng viên khi họ nghỉ việc.

Đọc thêm

Đừng bắt đầu buổi họp riêng bằng việc giao thêm cho nhân viên nhiều công việc khác.

Đọc thêm

Không phải nhà tuyển dụng nào cũng có đủ kỹ năng phỏng vấn để đánh giá ứng viên có khả năng đáp ứng yêu cầu của công việc hay không.

Đọc thêm

Thực trạng tại nhiều công ty: nhân viên lẳng lặng ra đi mà quản lý vẫn coi đó là lẽ đương nhiên, không phải là vấn đề với doanh nghiệp.

Đọc thêm

Trong quá trình tuyển dụng nhân tài, nhà tỉ phú người Mỹ Warren Buffett mong muốn tìm thấy 3 tố chất quan trọng.

Đọc thêm

Google không còn ưa thích sử dụng những câu hỏi phỏng vấn “hại não” trong quá trình tuyển dụng.

Đọc thêm

Đuổi việc toàn bộ các thành viên hội đồng quản trị là một trong những quyết định góp phần vào thành công của Steve Jobs tại Apple.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang