Tuyển dụng

Warren Buffet từng nói: "Khác nhau giữa người thành công và người cực kỳ thành công là người cực kỳ thành công nói không với hầu hết mọi việc".

Đọc thêm

Nếu để ý, bạn sẽ phát hiện luôn có 3 nhóm nhân viên với những tính cách đặc trưng của Ngựa, Mèo và Cún hiện diện trong văn phòng. Nếu nhà lãnh đạo quản lý và phân chia công việc phù hợp theo tính cách, nhóm của bạn sẽ đạt kết ...

Đọc thêm

Nhà quản lý sẽ làm gì khi có công việc phát sinh khi tất cả nhân viên đã nghỉ Tết?

Đọc thêm

CEO của British American Tobacco, cũng là cựu CEO của P&G và Coca Cola, chia sẻ với VietnamWorks suy nghĩ về công tác chăm sóc nhân tài trong thời đại kinh doanh biến động hiện nay.

Đọc thêm

Làm thế nào để nắm được tiến độ công việc của nhân viên mà không gây cho họ cảm giác mình đang bị “soi” – đó là câu hỏi mà nhiều nhà quản lý luôn phải đau đầu tìm cách giải quyết.

Đọc thêm

Không nhân viên nào muốn tôn trọng những nhà quản lý thích thị uy bằng những câu nói này.

Đọc thêm

Easier navigation, smarter dashboard, faster functioning are the 3 most notable improvements of VietnamWorks' new web interface for employers.

Đọc thêm

Thành phố Hồ Chí Minh, 15/1/2014 – Công ty tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks vừa công bố báo cáo nhân lực trực tuyến toàn năm 2014. Báo cáo này cho thấy trên toàn thị trường lao động năm vừa qua, nhu cầu tuyển dụng tăng mạnh mẽ trong ...

Đọc thêm

Giữ chân người giỏi là chiến lược, không phải là biện pháp đối phó nhất thời, đừng chờ đến khi nhân viên cảm thấy có quá nhiều stress và buộc phải dừng lại.

Đọc thêm

Mô hình tảng băng trôi trong tuyển dụng coi trọng giá trị tiềm ẩn của ứng viên hơn kỹ năng và kinh nghiệm của họ.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang