• 01/11/2018
  • 18 K

Trắc nghiệm: Mặt bàn làm việc nói gì về tính cách của bạn?

Mỗi ngày bạn có hơn 8 giờ đồng hồ tại bàn làm việc của mình, chính vì vậy cách sắp xếp đồ đạc trên bàn cũng ảnh hưởng đến tính cách và suy nghĩ của chính người sở hữu nó. Bạn thích làm việc trong không gian lộn xộn, không ngăn nắp? Hay bạn không thể phát triển ý tưởng khi vật dụng trên bàn của mình bị xáo trộn? Hãy cùng khám phá xem thói quen sắp xếp đồ đạc trên bàn sẽ nói lên điều gì về tính cách của bạn nhé!


        A. Mặt bàn lộn xộn, ngổn ngang – Bạn là người cực kì cởi mở

Mặt bàn của bạn luôn luôn có rất nhiều thứ để ngổn ngang, nhiều màu sắc và không hề theo trật tự nào, điều này cho thấy bạn là người vô cùng cởi mở, dễ gần, dễ tiếp xúc và hướng ngoại. Bạn thích giao lưu với mọi người, nói chuyện và làm việc trong phong thái vô cùng thoải mái. Người thích bàn làm việc của mình luôn trong trọng thái lộn xộn thường không thích những nguyên tắc cứng nhắc và rập khuôn, bạn sẽ phù hợp và yêu thích những việc cần đến sử dụng sự sáng tạo và bay bổng của bản thân. Công việc của bạn sẽ mang nhiều tính đột phá mới.

 

        B. Mặt bàn luôn gọn gàng, ngăn nắp – Bạn là người khá nghiêm túc, chín chắn

Tất cả những đồ vật trên mặt bàn của bạn luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, khoa học. Bạn sẽ cực kì khó chịu khi có một ai đó xáo trộn vị trí đồ vật mà bạn dã sắp xếp. Điều đó cũng thể hiện bạn luôn luôn tôn trọng kỷ luật, đúng giờ và tuân thủ theo các nguyên tắc. Bạn là người cẩn thận trong mọi việc tỉ mỉ, chu đáo và chú tâm vào công việc. Ngoài ra, bạn còn là người có óc tổ chức rất nhạy bén.

 

        C. Mặt bàn tối giản – Bạn khá hướng nội, thích sự đơn giản

Là người xu hướng sống khép kín, bạn không thích có quá nhiều đồ vật trên bàn làm việc của mình, kể cả những đồ trang trí. Bạn ưu tiên cho những thứ cần thiết cho mình, không thích sự rườm rà, phức tạp. Ngoài ra, bạn có xu hướng thích những gì đơn giản, không phô trương khoe khoang. Chính vì vậy bạn thường được đánh giá là người trầm tính, ít nói và khá khó để tiếp cận. Thế nhưng, bạn là người có óc tổ chức cao, biết lập ra những kế hoạch cụ thể cho bản thân và cho công việc, thích sự ổn định và nhẹ nhàng trong cuộc sống.

 

        D. Bàn làm việc với không gian mở – Bạn có tính cách dễ hòa đồng, hướng ngoại

Bàn làm việc với không gian mở luôn có một hủ kẹo, một hộp bánh hay đơn giản là một chiếc ghế xoay thoái mái,… Mọi người sẽ cực kì dễ chịu khi tiếp xúc với bạn vì sự thân thiện, dễ gần và thoáng đạt. Bạn luôn muốn xây dựng những mối quan hệ mới và gắn kết những mối quan hệ hiện tại. Bạn thích được chia sẻ, trò chuyện và tương tác với nhiều người. Ngoài ra, vì là không gian mở, mặt bàn làm việc của bạn thường có xu hướng mở rộng ra càng nhiều càng tốt, chính vì vậy bạn dẽ gây ra sự khó chịu với người ngồi kế bên vì sự “tham lam quá đáng” của mình.

 

Tags: Bí quyết
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh