• 25/09/2018
  • 22 K

Trắc nghiệm: Chỉ số hòa đồng trong tập thể của bạn là bao nhiêu?

Việc đầu tiên bạn sẽ làm ngay sau khi về đến nhà là gì, trong những hoạt động dưới đây?

 

1. Xem TV

95%
Bạn là người cởi mở, hòa đồng, luôn khiến các những người xung quanh có cảm giác được chào đón và tôn trọng. Đồng thời, trong tập thể, khi giao cho các thành viên trong nhóm nhiệm vụ, bạn cũng luôn thể hiện một thái độ tin tưởng nhất định, điều này giúp tiếp thêm nhiều động lực cho họ. Không chỉ vậy, tinh thần hòa hợp trong nhóm của bạn còn thể hiện ở những lần xảy ra mâu thuẫn, bạn luôn thể hiện mình là người dĩ hòa di quý, biết cách kiềm chế cơn giận và đặt mục tiêu của nhóm lên hàng đầu.

2. Tắm rửa

40%
Là một người khá đa nghi, bạn tin rằng nếu không phải người thân ruột thịt thì đều có thể trở mặt với nhau. Chính vì thế, bạn luôn tỏ ra nghi ngờ và đặt ra giới hạn, chừng mực với người ngoài. Bạn cũng không phải mẫu người thân thiện, có thể dễ dàng mở lòng với mọi người, vì bạn cho rằng giữ khoảng cách với người khác thì sẽ tốt hơn. Tuy vậy, may mắn là bạn sở hữu một tinh thần hợp tác khá tốt, sẵn sàng nhẫn nhịn và biết lúc nào nên đặt cái tôi của mình sang một bên vì lợi ích chung của tập thể.

3. Ăn uống

60%
Luôn giữ cho mình một thái độ cởi mở và thân thiện, bạn thích là một phần của tập thể và rất biết cách để xóa bỏ khoảng cách giữa mình và người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng là mẫu người hay nhìn vào mặt tích cực ở tính cách của người khác, vì bạn tin rằng ai cũng có những điểm tốt cả. Tuy vậy, khi xảy ra mâu thuẫn, bạn lại có xu hướng to tiếng và không biết cách kiểm soát lời nói lẫn hành vi của mình.

4. Lướt điện thoại

10%
Tuy không phải người lạnh lùng, khó gần, nhưng hiếm khi bạn chịu tỏ ra thân thiết hay nhiệt tình trong các buổi trò chuyện, vui chơi cùng nhóm hội của mình. Kể cả người mà bạn đã quen biết từ lâu, bạn cũng vẫn dè dặt, hiếm khi tâm sự. Hơn nữa, khi tranh luận cẳng thẳng, bạn thường có xu hướng bộc lộ quan điểm của mình, kể cả khi có thể làm tổn thương người khác. Bạn khoác lên mình cái vỏ bọc sắc sảo và khiến người khác phải dè chừng.
Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh