• 01/11/2018
  • 1 K

Trắc nghiệm: Bạn sẽ có một cuộc đời bằng phẳng hay đầy chông gai?

Bạn vẫn luôn tò mò về viễn cảnh cuộc sống tương lai của mình trông sẽ ra sao? Liệu cuộc đời bạn sẽ bằng phẳng, an nhiên hay đầy sóng gió, chông gai?  Bằng cách lưạ chọn ngay cho mình 1 trong 4 bức ảnh dưới đây, bạn đã có thể dự đoán và hình dung con đường phía trước của mình để từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai mình nhé! Giả sử như bạn đang ngồi một mình trong quán cafe có không gian yên tĩnh và khung cảnh vô cùng đẹp. Bạn sẽ làm gì để lấp vào khoảng thời gian trống đó?

 

        Nếu bạn lựa chọn bức hình đầu tiên: xem phim, lướt web

Bạn khá chán nản với nhịp sống tẻ nhạt, lập vòng thường ngày. Cuộc sống hiện tại không có quá nhiều biến động và xáo trộn, chính vì vậy bạn không có nhiều cơ hội để thử thách bản thân hơn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi bất ngờ và khó khăn hơn rất nhiều so với quãng thời gian vừa qua. Ban đầu. bạn sẽ khá bỡ ngỡ và chông chênh vì chưa thích ứng được với những thay đổi này. Tuy nhiên, chỉ cần bạn luôn luôn cố gắng hết mình, làm việc hết sức và không ngại khó khăn, mọi việc sẽ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó, tất cả rồi cũng sẽ ổn thôi! Hãy bỏ qua nỗi sợ hãi làm bạn nản lòng, thử sức mình ở những điều mới lạ, và rồi cuộc sống phía trước của bạn sẽ tươi sáng hơn nhiều đấy!

        Khi “Ngắm nhìn đường phố, quang cảnh bên ngoài” ở bức ảnh hai là lựa chọn của bạn

Khoảng thời gian vừa qua thực sự mang đến cho bạn quá nhiều áp lực và căng thẳng. Đôi khi bạn muốn từ bỏ tất cả, không muốn cố gắng vì bất kỳ điều gì nữa. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi những cố gắng vừa qua của bạn sẽ được đền đáp vô cùng xứng đáng. Tương lai phía trước của bạn sẽ giàu niềm vui, may mắn và an nhiên hơn rất nhiều. Cuộc đời mỗi người chúng ta có rất nhiều giai đoạn, và bạn sắp sửa sẽ bước qua một giai đoạn đẹp hơn, tích cực hơn. Chính vì vậy hãy thả lỏng bản thân mình, “buông thả” bản thân đôi chút để hưởng thụ niềm vui nhiều hơn, bù đắp cho khoảng thời gian đã qua ngay thôi. Hãy chuẩn bị đón nhận một luồng gió mới nhiều năng lượng và tươi sáng hơn ở phía trước, bạn nhé!

        Bạn lựa chọn “Đọc sách” như bức ảnh thứ ba

Với bạn, việc tiếp nhận thêm kiến thức sẽ luôn đồng hành cùng bạn suốt đời. Bạn không chỉ học ở sách vở mà còn góp nhặt kiến thức từ những trải nghiệm của bản thân, và của những người đi trước. Những kinh nghiệm quý báu từ người khác sẽ luôn là nguồn cảm hứng đối với bạn. Vậy nên trong thời gian sắp tới, bạn sẽ đi đây đi đó nhiều hơn, trau dồi thêm những hiểu câu chuyện xung quanh mình, làm giàu hơn cho kiến thức của bạn. Ngoài ra kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện đáng kể, hiểu rõ về bản thân hơn. Mong muốn hoàn thiện mình mỗi ngày giúp cho cuộc sống tương lai của bạn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều tích cực và tươi sáng vô cùng. Một tương lai rộng mở đang chò đón bạn. Chúc bạn thành công!

        “Làm việc, học hành” như bức ảnh thứ tư bạn chọn

Có hai điều quan trọng nhất đối với bạn: đó là Gia đình và Bạn bè. Chính vì vậy, bạn luôn nỗ lực hết sức để đem lại hạnh phúc và niềm vui cho tất cả mọi người. Bạn hi sinh những sở thích của bản thân, làm ngơ trước những ước mơ và hoaì bão của mình. Tuy nhiên bạn đã dần nhận ra điều này và bắt đầu đặt trọng tâm vào bản thân mình nhiều hơn trong tương lai. Thay vì thu nhỏ ước mơ, bạn học cách mơ ước lớn hơn. Thay vì hạn chế tầm mắt của mình, bạn bắt đầu biết bay cao bay xa hơn, gặp gỡ và học hỏi ở nhiều nơi và nhiều người hơn. Những thay đổi mới mẻ, thú vị đó đôi khi cũng khiến bạn chùn bước, thế nhưng hãy vẫn cứ tin tưởng vào bản thân mình rồi mọi thứ đều sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai.

Tags: Bí quyết
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh