• 19/05/2017
  • 12 K

Tôi được gì sau khi tìm việc bằng Mobile App?

Tìm việc ngày nay trở nên thuận lợi hơn nhờ sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm qua mạng. Tuy nhiên, để có được công việc phù hợp tại một công ty uy tín là điều không hề dễ dàng.

Lướt một vòng các trang web, các tin tuyển dụng được đăng tải tràn lan. Đáng tiếc thay, dù đã dành rất nhiều thời gian, tôi vẫn không tìm được việc làm vừa ý. Bởi lẽ, những thông tin về công việc được cung cấp trên các trang mạng còn quá mơ hồ và thiếu sự kiểm chứng.

Gần đây, được biết VietnamWorks – một trong những công ty tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ra mắt ứng dụng tìm việc qua điện thoại, tôi nhanh chóng tải về và tìm được ngay công việc ưng ý. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ cho bạn – người đang ráo riết “săn việc”, có được công việc hoàn hảo một cách tốt nhất!

Từ lần đầu sử dụng, tôi đã bị ấn tượng bởi giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng của ứng dụng này. Thay vì phải bỏ nhiều thời gian tìm kiếm như trước, chỉ bằng một vài cú “click” nhẹ nhàng, Mobile App hỗ trợ tìm việc của VietnamWorks đã đưa tôi đến gần hơn với các công việc mà mình mong muốn thông qua ba chức năng nổi trội:

  • Filter ( lọc công việc theo mức lương, địa điểm, ngành nghề,…): cho phép người dùng tìm được việc làm theo những tiêu chí của riêng mình mà không tốn nhiều thời gian xem lần lượt từng công việc.
  • Save job ( lưu lại những công việc mà người sử dụng quan tâm hoặc đã ứng tuyển): bạn sẽ không còn lo lắng vì tình trạng “lỡ lướt qua” sau đó tìm lại thì mọi thứ đã “biến mất”, bởi Save job đã lưu trữ đầy đủ các công việc mà bạn quan tâm hoặc đã ứng tuyển, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một việc làm hấp dẫn nào.
  • Job alert ( thông báo cho người sử dụng việc làm phù hợp với mong muốn cá nhân): dù bạn đang ở đâu, làm gì, Job alert cũng đều nhanh chóng cập nhật và thông báo qua màn hình điện thoại của bạn những việc làm mới và thích hợp nhất với những tiêu chí mà bạn đề ra.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, Ứng dụng tìm việc qua điện thoại của VietnamWorks còn giúp người dùng tạo hồ sơ xin việc, ứng tuyển ngay mà không cần trải qua những bước rườm rà. Hơn thế nữa, ứng viên hoàn toàn có thể “tán gẫu trực tuyến” với nhà tuyển dụng để biết thêm thông tin về vị trí ứng tuyển.

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng hữu ích này để có được công việc phù hợp và sẵn sàng bước những bước đầu tiên trên con đường đi đến thành công bạn nhé!

VietnamWorks Mobile App - Android

VietnamWorks Mobile App - iOS

— HR Insider / VietnamWorks —

Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh