Tìm việc

Một "cư dân Panasonic" chia sẻ với HR Insider về con đường sự nghiệp và đam mê của mình.

Đọc thêm

Không cần nhiều ngân sách, bạn vẫn có thể thực hiện các kế hoạch PR - Marketing hiệu quả cho công ty bằng cách áp dụng những cách dưới đây.

Đọc thêm

Hằng ngày bạn phải đối mặt với nhiều sự chọn lựa trong công việc mà hệ quả của nó sẽ ảnh hưởng đến bạn suốt một thời gian dài

Đọc thêm

Tôi từng tự hào về việc gửi email công việc lúc nửa đêm. Bây giờ, khi nghĩ lại tôi chỉ cảm thấy hối hận vì đã đánh đổi những ngày tháng thanh xuân của mình.

Đọc thêm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, đừng đợi cho đến tháng 1 năm sau.

Đọc thêm

Hứa hẹn nhiều mà không giữ lời là một trong những cách hành xử khiến bạn bị đánh giá rất thấp trong công việc.

Đọc thêm

Hội thảo miễn phí dành cho dân IT tại Hà Nội ngày 20/12 với 2 chuyên gia mobile apps từ GrabTaxi và Silicon Straits Saigon.

Đọc thêm

"Khoảng bao lâu thì em sẽ được thăng chức?" - một trong những câu hỏi khiến bạn mất điểm ngay lập tức khi phỏng vấn xin việc.

Đọc thêm

Phát triển sự nghiệp là điều mà hầu hết chúng ta thường lãng quên cho đến một ngày thức dậy và chợt nhận ra một năm nữa lại trôi qua nhưng mình vẫn dậm chân tại chỗ. Tất cả ...

Đọc thêm

Vấn đề ngày nay là mọi người làm những công việc họ không hề yêu thích, chỉ để kiếm tiền.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang