• 06/11/2017
  • 2 K

Tìm hiểu môi trường làm việc tuyệt vời tại Fim+

Có thể bạn đã từng nghe đến cái tên Fim+, thế nhưng liệu bạn đã hiểu tường tận về công ty này hay chưa? Cùng HR Insider khám phá các nét độc đáo tại Fim+ nhé!

1. Fim+ là gì?

FIM+ là dự án đầu tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền tầm cỡ quốc tế cho mọi người dân với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay. Gồm hơn 2.000 tựa phim trong đó có những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc và phim Việt mới chiếu rạp.

Thư viện Fim+ gồm các mục Phim Gói, Phim Có Phí và Phim Miễn Phí: 

  • Phim Gói: Khách hàng trả tiền trọn gói và xem không giới hạn số phim và số lần xem trong một tháng.
  • Phim Có Phí: Những bộ phim chiếu rạp được liên tục cập nhật, người xem trả tiền cho mỗi phim để xem trong vòng 48 giờ.
  • Phim Miễn Phí: Người xem được xem thử miễn phí nhiều bộ phim  hấp dẫn.

2. Lịch sử ra đời của Fim+

Fim+, ra mắt vào tháng 1.2016, là thành viên của công ty sản xuất phim lớn nhất Việt Nam Galaxy (Thiên Ngân). Được đầu tư bài bản, Fim+ hiện là dịch vụ xem phim trực tuyến (VOD streaming) chất lượng số 1 tại Việt Nam.

3. Đặc điểm tố chất chung của Nhân tài đang làm việc tại Fim+

Vận hành Fim+ là đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, giàu tính sáng tạo trong môi trường làm việc số hóa.

4. Fim+ thu hút Nhân tài bằng gì

Fim+ thu hút Nhân tài bằng chính bản chất hấp dẫn của ngành Phim. Cùng với tôn chỉ văn hóa kinh doanh xuyên suốt là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Đặc biệt hơn nữa Fim+ thu hút nhân tài bằng chính tầm nhìn sứ mệnh của mình.

5. Tầm nhìn sứ mệnh của Fim+ là gì?

Fim+ chiếm lĩnh thị trường video-on-demand và hướng thói quen người tiêu dùng từ xem phim lậu sang dịch vụ có bản quyền để tận hưởng chất lượng ổn định với cam kết lâu dài của nhà cung cấp.

6. Fim+ làm cách nào để thực hiện được tầm nhìn sứ mạng

Fim+ đầu tư cho kho phim hơn 2.000 tựa phim trong đó có những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc và phim Việt mới chiếu rạp. Ngoài ra, Fim+ còn cung cấp hơn 1.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn. Fim+ được cập nhật liên tục, đặc biệt các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao luôn có mặt trên Fim+ sớm nhất.

7. Điểm đặc sắc về công nghệ của Fim+

Fim+ có mặt trên hơn 10 nền tảng: Truyền hình internet (IPTV), Smart TV, thiết bị di động thông minh hệ điều hành Android và iOS và trên web…

Khách hàng có thể xem Fim+ bao lâu tùy thích, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình có kết nối internet, với chất lượng full HD và 4K sống động, phụ đề chính xác, với trải nghiệm như ở rạp!

8. Khi gia nhập Fim Plus thì bạn sẽ được lợi ích gì?

Là một start-up trong tập đoàn Galaxy Thiên Ngân, Fim Plus coi trọng các giá trị năng động, tự chủ và cống hiến. Gia nhập vào Fim Plus, bạn được làm việc trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, công sức của bạn được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Bạn được tiếp cận nhiều cơ hội học hỏi về công nghệ, được đào tạo kỹ năng giúp bạn thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó các bạn được đảm bảo hưởng ít nhất đầy đủ những quyền lợi của người Lao động do Nhà nước quy định. Ngoài ra các bạn còn được hưởng thêm các chế độ phúc lợi khác mà Nhà nước không quy định như chăm sóc sức khỏe, du lịch, đào tạo.

Với văn phòng được đặt tại 2 thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, và số lượng hơn 100 nhân viên, chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm các tài năng có khát vọng, quyết tâm và tinh thần cầu tiến để Fim+ tiếp tục phát triển.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ của Fim Plus tại đây:  http://fimplus.vn/

 

 

Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh