• 04/11/2015
  • 22 K

Tìm hiểu cơ hội du học tại triển lãm GEF Việt Nam

Chuỗi Triển lãm Giáo dục Toàn cầu Việt Nam – Global Education Fairs Vietnam (GEF Vietnam) mang đến nhiều cơ hội du học và phân tích lợi thế và thách thứ trong chiến lược phát triển sự nghiệp của du học sinh ở trong nước và trên thế giới.
Chi tiết thời gian và địa điểm của tuần lễ triển lãm GEF Vietnam:
  • TP Hồ Chí Minh – 7 & 8 Tháng mười một 2015 – 2pm đến 7pm – Khách sạn Rex Saigon Hotel
  • Hà Nội – 9 Tháng mười một 2015 – 2pm đến 7pm – Khách sạn Pullman Hanoi Hotel
  • Đà Nẵng – 12 Tháng mười một 2015 – 2pm đến 7pm – Khách sạn Novotel Danang

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

 

Nếu bạn đang loay hoài tìm kiếm một giải pháp quyết định để thăng tiến, một lối thoát cho công việc tầm trung, hay đơn giản là muốn một cơ hội nâng cao kinh nghiệp làm việc quốc tế, thì du học chính là con đường quan trọng.

 

Khác với cái nhìn của học sinh hay sinh viên trẻ, những sinh viên tốt nghiệp ra trường và dân văn phòng trẻ lại có được lựa chọn du học rất khác. Các khóa du học ngắn hạn và du học bằng cấp chuyên môn trong khoảng thời gian ngắn (3-6 tháng hoặc dưới 1 năm) vừa phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, mà vẫn có thể là điểm cộng cực kì nổi trội trong CV.

 

Được giới giáo dục Việt Nam đánh giá là sự kiện giáo dục được mong đợi nhất trong năm 2015, chuỗi triển lãm GEF Vietnam (Global Education Fairs Vietnam – Triển lãm Giáo dục Toàn Cầu Việt Nam) có GEF Vietnam tự hào là triển lãm du học có sự đa dạng quốc tế lớn nhất.  

 

Nếu bạn cũng đang ấp ủ dự định du học để nhảy bật trong sự nghiệp, thì bạn không thể bỏ lỡ GEF Vietnam với những lý do sau:

 

  1. Đây chính là cơ hội của bạn (!) để tìm hiểu quốc gia nào có các chương trình đào tạo ngành nghề của bạn tốt nhất. Thậm chí việc trao đổi với với giám đốc học vụ và đại diện của nhiều trường và học viện danh tiếng từ hơn 10 quốc gia (Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Hong Kong, Singapore…) sẽ cho bạn cái nhìn về nhu cầu nhân sự quốc tế sau tốt nghiệp ở từng quốc gia. GEF Vietnam là triển lãm du học có sự đa dạng quốc tế lớn nhất, nên bạn sẽ thấy thật dễ dàng để so sánh nhiều con đường du học có lợi nhất cho bạn.
  1. GEF – Global Education Fairs là thương hiệu triển lãm du học danh tiếng đã xuất hiện ở 14 quốc gia trên khắp thế giới, dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ chức toàn cầu BMI. BMI có gần 30 năm tổ chức chuyên nghiệp nhiều sự kiện giáo dục và là đối tác/khách mời quan trọng của tổ chức giáo dục ở các nước như: British Council, Campus France, DAAD, NUFFIC, NAFSA… Điều này tạo nên sự khác biệt đảm bảo uy tín cao của GEF Vietnam như là cánh cổng thông tin chính xác, an toàn và đa dạng nhất, hoàn toàn khác biệt với các sự kiện du học khác ở Việt Nam trước đây.
  1. Đại diện của mọi trường trong triển lãm GEF Vietnam sẽ tư vấn cho từng cá nhân, về nhiều chương trình du học dài hạn, ngắn hạn trải dài các cấp, phù hợp với từng nhu cầu, khả năng tài chính, sở thích và độ tuổi. Chỉ ở GEF Vietnam, bạn thấy thật dễ dàng so sánh các mức chi phí, địa điểm quốc gia và tìm kiếm thông tin chuyến bay, bảo hiểm y tế, thủ tục visa và nơi ở. Ngoài ra, cơ hội du học ở nước ngoài vừa giúp bạn hoàn thiện khả năng tiếng Anh, vừa nâng cao năng lực phát triển qua các cơ hội thực tập quốc tế sau khóa học.
  1. Nếu bạn là fan của những sự kiện tuyển dụng tuyệt vời do VietnamWorks, thì bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ buổi học kỹ năng làm thế nào để tạo ấn tượng và nổi bật ngay trong CV, duy nhất ngay tại GEF Vietnam, do Trưởng Phòng Marketing và PR của VietnamWorks trực tiếp hướng dẫn.
  1. Đặc biệt với các bạn yêu thích đọc những cuốn sách tuyệt vời của Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy và TGM Corp thì GEF Vietnam là cơ hội hiếm có để nhận được những đầu sách chất lượng cao như: ‘Sống và khát vọng’. 20 bạn trẻ tham dự GEF Vietnam mang theo vé mời (đăng ký online) đầu tiên ở mỗi thành phố, sẽ được tặng những cuốn sách nổi tiếng của TGM Corp.
  1. GEF Vietnam hội tụ dàn du học sinh khách mời thành danh ở cả trong nước và quốc tế để thamg gia trong các chuỗi hội thảo du học bên lề của triển lãm GEF Vietnam. Các trăn trở của học sinh Việt như “Du học: Hoài bão hay xu thế?” và ‘Toàn cầu hóa: Lợi thế hay thách thức cho du học sinh trong sự nghiệp?’ sẽ được làm sáng tỏ qua những chia sẻ sâu sắc của ‘người đi trước’. Những lời khuyên vàng của các vị khách mời mang lại sự tự tin cho nhiều bạn trẻ trong quyết định con đường du học chính xác nhất.

 

Chuỗi triển lãm GEF Vietnam hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn nên đăng ký trước để lấy vé mời thông qua website chính thức của GEF tại http://globaleducationfairs.net/vietnam/

 

Bạn có thể lưu vé mời vào thiết bị di động cá nhân. Ban tổ chức GEF Vietnam sẽ quét mã vạch trên vé mời để giúp sinh viên vào sự kiện nhanh chóng.

 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang