• 14/09/2015
  • 54 K

TECH INSIDER EXPO 2015 thu hút 2500 người tham dự ở Hà Nội và TPHCM

VietnamWorks vừa tổ chức thành công sự kiện công nghệ TECH INSIDER EXPO 2015 với sự tham dự của 60 công ty và 2500 ứng viên ngành công nghệ thông tin.

VietnamWorks vừa tổ chức thành công sự kiện công nghệ TECH INSIDER EXPO 2015 ở Hà Nội vào ngày 5/9/2015 và ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/9/2015 với sự tham dự của 60 công ty và 2500 ứng viên ngành công nghệ thông tin.

 

Tại TECH INSIDER EXPO 2015, ông Gaku Echizenya, Giám Đốc Điều Hành của VietnamWorks, đơn vị tổ chức chương trình, phát biểu: “Nhân tài ngành Công nghệ thông tin là một trong những tài sản giá trị nhất trong bối cảnh kinh tế hiện nay ở Việt Nam. Trong 3 năm vừa qua, số liệu của chúng tôi cho thấy IT là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất ở Việt Nam. Rõ ràng nhiều công ty đang tìm kiếm nhân tài ngành IT để theo kịp với những bước tiến công nghệ trên thế giới. Trong hoàn cảnh này, TECH INSIDER EXPO là một sự kiện quan trọng nơi mà nhà tuyển dụng và nhân tài trong lĩnh vực IT có thể kết nối với nhau với mục đích tuyển dụng.

Nghiên cứu của chúng tôi còn cho thấy người tìm việc, đặc biệt trong ngành IT, khao khát những cơ hội đào tạo và huấn luyện để phát triển những kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp của họ. Để đáp ứng nguyện vọng này, chúng tôi tổ chức các hội thảo cung cấp kiến thức thực tế về những công nghệ tân tiến nhất. Bằng cách này, chúng tôi tin rằng TECH INSIDER EXPO là một cơ hội thăng tiến cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng.”

 

TECH INSIDER EXPO 2015 được nhà tổ chức VietnamWorks phát động từ tháng 6/2015 với các nội dung hấp dẫn như gian hàng tuyển dụng của 60 công ty công nghệ thông tin nổi bật và triển lãm các công nghệ tân tiến như thiết bị thực tế ảo.

 

Đặc biệt, nhà đồng tổ chức TechLooper cũng mang lại cơ hội tham gia chương trình Hackathon với giải thưởng 10,000 USD. Tại gian hàng của TechLooper ở TECH INSIDER EXPO, các ứng viên tài năng có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí để tham gia sự kiện diễn ra vào tháng 11/2015 này.

 

Tại sự kiện TECH INSIDER EXPO ở Hà Nội và TPHCM, VietnamWorks tổ chức 5 hội thảo chuyên đề ngành Công Nghệ Thông Tin với sự góp mặt của 5 diễn giả trong và ngoài nước:

 

  • Diễn giả Chris Shayan, Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin của VietnamWorks, cũng là nhà kiến tạo TechLooper, dẫn dắt hội thảo “Những thử thách trong việc phát triển sản phẩm ở Việt Nam”.
  • Diễn giả Dan Toma, Chuyên Gia Cố Vấn ngành Công Nghệ, dẫn dắt hội thảo “Phát triển ứng dụng di động
  • Diễn giả Nguyễn Hồ Phi Long, Giảng Viên Microsoft Certified Trainer và VMWare Certified Instructor, dẫn dắt hội thảo “Virtual Infrastructure – Cơ Sở Hạ Tầng ‘Ảo’”.
  • Diễn giả Nguyễn Duy Sơn, Trưởng Dự Án RNG Thiết bị thực tế ảo dẫn dắt hội thảo “Tương lai thực tế ảo ở Việt Nam”.
  • Diễn giả Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà Sáng Lập và Giám Đốc Điều Hành của công ty thương mại điện tử Tiki và diễn giả Nguyễn Sơn Tùng, Giám Đốc Kỹ Thuật của Tiki, cùng dẫn dắt hội thảo “Startup công nghệ mở rộng quy mô công nghệ như thế nào?”.

Đặc biệt, TECH INSIDER EXPO 2015 đem lại triển lãm công nghệ SmartHome của công ty Renesas Việt Nam cùng các triển lãm công nghệ tân tiến khác đến từ các công ty FPT Software, EVOLABLE Asia, Framgia Vietnam, Vinecom (A Đây Rồi), Tek Experts, Hella Vietnam, Atlassian, PYCOGROUP, ASWIG Vietnam, CSC Vietnam, KMS Technology, Criteo, Gameloft, Harvey Nash…

 

Ngoài ra tại sự kiện, người tìm việc còn được tìm hiểu về trang web đặt món foodpanda.vn. Foodpanda.vn là một trong những trang web đặt món phát triển nhanh nhất tại Việt Nam và là một điển hình của việc áp dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh một cách hiệu quả, đem lại lợi ích lớn cho khách hàng.

 

Một số hình ảnh sự kiện TECH INSIDER EXPO 2015 vừa qua ở Hà Nội và TPHCM:

 

TECH INSIDER EXPO 1

 

TECH INSIDER EXPO 2

 

TECH INSIDER EXPO 3

 

TECH INSIDER EXPO 5

 

TECH INSIDER EXPO 6

 

TECH INSIDER EXPO 7

 

TECH INSIDER EXPO 8

– HR Insider / VietnamWorks –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Nguyễn Huy Hoàng

Hoang Nguyen là một trong những cây bút chính của HR Insider trong các năm 2014, 2015 và 2016.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang