• 14/06/2017
  • 2 K

Tạp Chí Tuyển Dụng số 01/2017 của HR Insider và VietnamWorks chính thức ra mắt Quý độc giả

Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập, VietnamWorks trân trọng giới thiệu đến cộng đồng nhân sự tại Việt Nam một ấn phẩm đặc biệt với tên gọi “Tạp Chí Tuyển Dụng số 01/2017”.

Cuốn Tạp Chí Tuyển Dụng tổng hợp các bài viết được yêu thích nhất trên HR Insider liên quan đến các vấn đề như phương pháp lãnh đạo, tuyển dụng, và giữ chân nhân tài. Chúng tôi tin rằng các chủ đề được đề cập đến trong cuốn Tạp Chí Tuyển Dụng này sẽ trở thành công cụ hữu ích giúp các bạn có cái nhìn có sâu hơn về nghề quản lý – nhân sự.

 

1. Để việc lãnh đạo người khác chỉ là chuyện nhỏ

 

“Làm lãnh đạo khó hay dễ?” Một câu hỏi mà chắc hẳn chưa ai có thể đưa ra được câu trả lời chính xác. Tuy nhiên có một sự thật cần phải được công nhận là: Làm lãnh đạo là một công việc hóc búa không kém bất cứ một bài toán cao cấp nào.

Cái khó ở việc làm lãnh đạo là phải biết cách dẫn dắt và đưa ra quyết định trong những thời điểm quan trọng nhất. Một nhà lãnh đạo thực thụ phải là người được cấp dưới tôn trọng và nể phục chứ không phải là làm cho nhân viên “sợ” vì chức danh “sếp”.

 

2. Giữ chân người tài là một nghệ thuật

 

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”. Vậy đâu là chìa khoá giúp bạn “thu phục” và giữ chân người tài?

Không có công thức chung nào cho bài toán này nhưng thứ mà mỗi doanh nghiệp cần có là một “chiến lược nhân sự”. Và chiến lược này phải được trau chuốt và hình thành từ những điều tưởng chừng như là nhỏ nhặt nhất.

Tại sao bạn không nghĩ rằng mình có thể giúp nhân viên nhận ra ý nghĩa trong công việc bằng cách tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ, đảm bảo họ hiểu rõ các mục tiêu thiết thực, giúp họ nhận ra công việc của mình sẽ đóng góp như thế nào vào những mục tiêu đó.

 

3. Tuyển dụng có giống như “đãi vàng”

Tuyển dụng nhân sự là cuộc chơi lớn quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Do vậy, nghề tuyển dụng được ví như là một chuyến hành trình “đãi cát, tìm vàng”. Đã qua rồi cái thời mà ứng viên phải “chạy” theo nhà tuyển dụng. Ngược lại, ngày nay chính nhà tuyển dụng mới là những người phải gia nhập vào cuộc đua tìm kiếm nhân tài.

 

Nếu bạn đã từng có những trăn trở trên con đường tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp thì cuốn Tạp Chí Tuyển Dụng này chắc chắn là một kho tàng vô cùng bổ ích giúp bạn định hướng được khó khăn bạn đang gặp phải và giải pháp cho những khó khăn ấy. Hi vọng rằng cuốn Tạp chí này sẽ giúp ích được các nhà quản lý - nhân sự tìm ra được hướng đi hiệu quả và đạt được những mục tiêu như mong đợi.

 

Mời bạn nhanh tay nhận miễn phí Tạp Chí Tuyển Dụng [TẠI ĐÂY]

 

 

Bạn đã "chộp" được eBook “Tạp Chí Tuyển Dụng” số 01/2017 VietnamWorks chưa?

Nhân tài không còn như lá mùa thu nữa mà bạn vẫn chưa tuyển được người ưng ý?

Vậy đâu là chìa khoá để bạn "câu" đúng nhân tài và thuyết phục họ trung thành với doanh nghiệp? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong cuốn Tạp Chí Tuyển Dụng này.

Hãy nhanh tay TẢI MIỄN PHÍ cuốn Tạp Chí Tuyển Dụng – hành trang cực kì bổ ích cho nghề nghiệp của bạn !

 

Save

Save

Save

 -----HR Insider-----

 

 

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang