• 05/01/2018
  • 1 K

Tài năng thiên bẩm không làm nên nhà lãnh đạo giỏi, đó là sự rèn luyện

Nhà lãnh đạo là người nắm trong tay sinh mệnh của mọi tổ chức bởi lẽ, họ được ví như “đầu tàu” đưa các doanh nghiệp đi đến thành công.

(xem thêm phần tiếng Anh bên dưới/ please read the English version below)

Mọi tầm nhìn chiến lược, mục tiêu, và sự ưu tiên trong quản lý cấp cao đều được nhà lãnh đạo tiếp nhận và triển khai thành những kế hoạch cho từng bộ phận trong công ty. Muốn làm tốt điều này, họ cần khả năng kết nối và “truyền lửa” cho nhân viên của mình. Bên cạnh đó, họ cũng phải luôn cố gắng phát triển khả năng lãnh đạo mỗi ngày để có thể mang lại thêm nhiều thành công cho doanh nghiệp trong tương lai.

Tính lỏng lẻo, thiếu chuyên nghiệp trong quản lý có khả năng gây ra những mất mát rất lớn cho doanh nghiệp về thời gian, tiền bạc và nhân sự. Do đó, việc sở hữu những nhà lãnh đạo tài giỏi cho công ty bạn là điều tất yếu. Hầu hết những doanh nghiệp thành công luôn đầu tư rất nhiều vào sự phát triển của nhân viên nhằm giữ lại những người giỏi, thu hút thêm nhân tài và duy trì hiệu quả trong công việc.

Một khi đã có ý định tìm kiếm một chương trình đào tạo cho cấp lãnh đạo của công ty mình, chắc chắn bạn sẽ mong nhìn thấy những thay đổi tích cực của họ cũng như công ty trong tương lai phải không? Không chỉ vậy, chúng tôi cũng hiểu được sau khi kết thúc chương trình đào tạo, điều mà bạn trông chờ chính là nhìn thấy nhà lãnh đạo của mình hào hứng hơn và phấn khởi hoàn thành sứ mệnh dẫn dắt doanh nghiệp đi đến thành công.

Làm thế nào để chọn một chương trình đào tạo phù hợp là băn khoăn phổ biến nhất của các tổ chức. Để giúp bạn giải quyết bài toán này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chúng tôi – The Ken Blachard Companies, sẽ đề ra cho bạn những giải pháp tuyệt vời với kinh nghiệm hơn 35 năm đào tạo nên những nhà lãnh đạo giỏi hàng đầu thế giới cùng số lượng học viên lên đến 150,000 người mỗi năm.

Chúng tôi sẽ:

  1. Lắng nghe vấn đề mà doanh nghiệp của bạn đang gặp phải và xác định nhu cầu của bạn
  2. Đề xuất chiến lược đào tạo lãnh đạo hiệu quả nhất
  3. Giúp doanh nghiệp của bạn triển khai chiến lược
  4. Đánh giá quá trình đào tạo

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO QUẢN LÝ

The Ken Blanchard Companies là đơn vị đào tạo quốc tế về quản lý. Dù mục đích của công ty bạn có thể là “truyền lửa” cho từng cá nhân, xây dựng kỹ năng lãnh đạo hiệu quả, hay thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng,..chúng tôi đều có những giải pháp tốt nhất để tạo nên những thay đổi tích cực.

Với kết quả tuyệt vời mà chúng tôi mang lại, hơn 90% khách hàng cảm thấy hài lòng và sẵn sàng giới thiệu chúng tôi đến những người xung quanh. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đảm bảo rằng bạn đã đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

Từ chiến thắng trong chương trình “First-time Manager” dựa trên quyển sách kinh doanh bán chạy nhất mang tên “The New One Minute Manager” cho đến chương trình “Situational Leadership II” – mô hình giảng dạy kỹ năng lãnh đạo lớn nhất toàn cầu, Blanchard đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý phù hợp với mọi cấp bậc lãnh đạo của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thông qua việc lắng nghe và nghiên cứu khách hàng, chúng tôi mang đến những lớp học tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của lực lượng lao động hiện nay. Với Blanchard, bạn sẽ giữ chân được nhân tài cho doanh nghiệp của mình, tận mắt chứng kiến những thay đổi tích cực và tạo nên một môi trường làm việc mà mọi nhân viên đều hăng say cống hiến.

HỢP TÁC VỚI BLANCHARD ĐỂ TẠO RA NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI

Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách liên hệ số điện thoại: +852-26826819

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GREAT MANAGERS AREN'T BORN, THEY ARE TRAINED

Your managers are the heart of your organization. They are positioned right in the center of it all…driving success across the company.

Managers have to translate the strategic vision, goals, and priorities of senior management into operational plans for their teams. They need to engage and empower their employees to produce results. And, they need to develop the company’s future leadership to ensure its long-term success.

If you don’t have great managers, you have a serious problem. Poor management costs organizations time, people, and money. The most successful businesses invest in the development of their people to retain key talent, attract new people, and maintain productivity.

When you’re looking for training, you want to make sure it works and will make a difference in the organization. You want training that will excite and motivate your people, and ultimately drive business, not just teach foundational skills.

We understand the pressures of choosing and launching a training initiative, so we partner with you each step of the way to make it easy to implement and to maximize your training dollars. For more than 35 years, The Ken Blanchard Companies® has been creating the best managers in the world, training over 150,000 people per year.

With our Great-Manager Commitment, a Blanchard® team will:

1) Listen to your issues to define your needs

2) Recommend the most effective training strategy

3) Help you execute

4) Evaluate progress

The Expert in Management Training

The Ken Blanchard Companies is the global leader in management training. Whether the goal is to create self-empowered individuals, build leadership effectiveness, lead a change initiative, or improve morale and customer satisfaction, we have solutions to create lasting change.

With a proven track record and more than 90 percent of our customers referring us to others, you can rest assured you’ve made a valuable investment for your organization.

From the award-winning First-time Manager program—based on the best-selling business book, The New One Minute Manager®—to Situational Leadership® II, the most widely taught leadership model in the world, Blanchard is the expert in management and leadership training across all levels of an organization.

Through continual research and listening to our clients, we provide best-in-class management solutions that meet the needs of today’s growing workforce. With Blanchard training you’ll retain your high performers, see productivity soar, and create an environment where people love to work.

Partner with Blanchard to Train the World’s Best Managers

Get Started Today, Call +852-26826819

 

 

 

 

Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang