12 con giáp
Lượt Xem 18 K

Tuổi Tý

Qua tháng mới với sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn do quý nhân nâng đỡ, con giáp này chủ động mưu sự lớn với tỷ lệ thành công cao. Một vài khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, mở ra cơ hội phát triển mới dành cho bản mệnh. Chỉ cần hạ quyết tâm và làm tới cùng, thì chắc chắn kết quả sẽ được như mong đợi.

Công việc hanh thuận thuận lợi, tài vận tháng này của người tuổi Tý có dấu hiệu tích cực. Mặc dù theo quan niệm dân gian tháng 7 âm là tháng cô hồn nhưng việc kinh doanh, buôn bán của con giáp này vẫn gặt hái thành quả nhất định chứ không có chuyện thua lỗ. Tuy nhiên với những khoản đầu tư có giá trị lớn phải thật thận trọng.

 

Tuổi Sửu

Trong tháng mới này tuổi Sửu nên tập trung cao độ vào công việc và giữ được tinh thần ổn định. Vận khí cát lành trong tháng mới giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, khi đã hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được. Điềm báo công việc gặp nhiều căng thẳng và áp lực nhưng bản mệnh phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực.

Vận tài lộc của tuổi Sửu duy trì ở mức ổn định, không có quá nhiều biến động. Người kinh doanh, buôn bán không gặp nhiều may mắn. Nhất là trong tháng 7 âm lịch được dân gian coi là tháng mang lại nhiều xui xẻo vì thế mà sức mua sắm giảm xuống đáng kể, ảnh hưởng không ít tới việc làm ăn cũng như lợi nhuận.

 

Tuổi Dần

Vận trình công việc trong tháng 8/2019 của người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, thách thức. Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến cuộc sống cá nhân, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Vận tài lộc tháng 8/2019 của tuổi Dần thăng trầm bất ổn, nhiều biến động do ảnh hưởng của nhiều hung tinh cũng như nhiều điềm báo tai họa. Tiền đến nhanh nhưng đi cũng chóng, khó mà tích tụ. Mặc dù đầu tư có dấu hiệu tích cực, nhưng lợi nhuận không cao mà lại nhiều rủi ro. Nếu đầu tư nên ở ngưỡng an toàn bởi quá mạo hiểm có thể khiến bản mệnh trắng tay.

 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tháng này công việc bất ổn, kém thuận lợi, đối diện với nhiều khó khăn và thách thức. Con giáp này có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Bên cạnh đó tinh thần làm việc đi xuống, thiếu ý tưởng sáng tạo. Bản mệnh nên lên kế hoạch chi tiết cho công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tài vận cũng có phần giảm sút, vận may tiền bạc của người tuổi Mão không nhiều, đừng nên trông chờ vào các trò chơi may rủi, kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ thì tạm ổn, càng làm lớn càng dễ gặp rủi ro. Nguồn thu nhập chính không có dấu hiệu cải thiện. Điềm báo hung tinh có thể gây ra hiện tượng hao phá tài của, chú ý cất giữ tiền bạc của mình cẩn thận.

 

Tuổi Thìn

Vận trình tháng 8/2019 của tuổi Thìn vượng vận khí, vượng quý nhân, mưu sự dễ thành, chỉ cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Vận tài lộc khởi sắc khi công việc của người tuổi Thìn tiến triển vô cùng thuận lợi. Sự xuất hiện của quý nhân mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho con giáp này. Bản mệnh hãy tin tưởng vào quyết định, sự lựa chọn của chính mình. Đừng do dự quá nếu không cơ hội sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

 

Tuổi Tỵ

Tháng 8 này người tuổi Tỵ vận trình không mấy suôn sẻ, sẽ phải đối mặt nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc có nhiều sự thay đổi, các mối quan hệ gặp nhiều rắc rối, thiếu đi sự hài hòa, bạn bè cũng có thể trở thành thù địch vì lòng ganh ghét, đố kị.

Vận trình tài lộc tháng này lên xuống thất thường, tiền bạc lúc thì khởi sắc, khi lại giảm sút mạnh, vì vậy con giáp này nên tránh việc đầu tư vào dự án lớn. Những ai tin vào trò may rủi, cờ bạc đỏ đen, thực hiện các hành vi phạm pháp, trái đạo đức… sẽ vướng vào việc kiện tụng, tiền mất tật mang.

 

Tuổi Ngọ

Tháng mới vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ có nhiều biến động khó lường, vận khí thăng trầm bất định, hung cát khó đoán. Con giáp này cần phải duy trì thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi việc. Bản mệnh tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên thành quả mang lại vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Về phương diện tài lộc của con giáp này cũng chưa được ổn định. Dù trong tháng bản mệnh vẫn kiếm được không ít tiền, nhưng hầu như kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không tích lũy được khoản nào. Tháng này tuổi Ngọ nên hạn chế thực hiện những giao dịch lớn bởi nó không mang lại lợi ích và tỷ lệ thành công cũng không cao.

 

Tuổi Mùi

Công việc tháng này của tuổi Mùi tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, việc kinh doanh, buôn bán khởi sắc. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định, kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó bởi tỷ lệ thành công khá cao. Làm việc gì tuổi Mùi cũng phải tự tin vào quyết định của mình.

Công việc thuận lợi thì không có lý do gì mà tài lộc của tuổi Mùi lại không tăng tiến. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan trong tháng, con giáp này có nguồn thu dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Nguồn thu nhập phụ cũng khởi sắc mạnh, mang tới nhiều may mắn và cơ hội tài chính tốt, nên chủ động nắm bắt.

 

Tuổi Thân

Ngoài những công việc đang có, người tuổi Thân có khả năng cao được giao trọng trách, đảm nhiệm công việc mới với tính chất khác biệt hoàn toàn. Con giáp này cần phải nhìn vào năng lực của bản thân để đưa ra quyết định. Biết lượng sức mình thì việc gì cũng có thể cân nhắc và hoàn thành.

Tháng này tài vận của người tuổi Thân vô cùng tươi sáng. Bản mệnh khá may mắn trong việc kinh doanh, mua bán. Mặc dù không mang lại lợi nhuận quá nhiều, nhưng tích tiểu thành đại, nhiều khoản được thu cùng lúc nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Tuy nhiên con giáp này có thể nổi hứng mua sắm, tiêu pha lãng phí khiến túi tiền đang đầy lại vơi đi nhanh chóng.

 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu phải xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Khi làm bất cứ việc gì con giáp này cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bản mệnh vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình.

Tài vận duy trì ở mức ổn định là tốt chứ chưa vượng phát. Có điềm báo bị lừa gạt, trộm cắp tài sản khá vì vậy, con giáp này cần giữ túi tiền thật chặt. Bình tĩnh và sáng suốt khi kinh doanh, đầu tư, tránh bị người xấu lợi dụng hoặc chiếm đoạt tiền bạc. Khi ra ngoài phải khóa cửa cẩn thận, tránh kẻ gian đột nhập trộm cắp.

 

Tuổi Tuất

Vận trình công việc tháng 8 này của người tuổi Tuất có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân xuất hiện nhiều, khó tránh họa thị phi. Sức cạnh tranh nơi làm việc rất lớn mạnh, nếu con giáp này không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị bỏ xa lại phía sau.

Vận tài lộc của con giáp này chưa có dấu hiệu tăng, trong khi đó điềm báo họa phá tài lại khá rõ ràng. Tháng này nguồn thu nhập chủ yếu của tuổi Tuất vẫn từ công việc chính. Nên tập trung làm tốt công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, thu nhập không cải thiện mấy mà hiệu quả lại không cao.

 

Tuổi Hợi

Trong tháng 8, vận khí tuổi Hợi sa sút, mưu sự dễ gặp phải xui xẻo, nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc. Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Làm trong môi trường tập thể khó tránh lúc căng thẳng, quan trọng là bản mệnh đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu suy nghĩ tích cực hơn, buông bỏ bớt sân si, biết đâu sẽ cho ra đời những ý tưởng độc đáo.

Tình hình tài chính của tuổi Hợi có biến động lớn, hết sức thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp rắc rối. Đầu tư mạo hiểm không phù hợp trong thời điểm này, con giáp này nên từ bỏ ý định đó. Kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc nhưng không lý tưởng. Dân gian quan niệm tháng cô hồn là tháng hàng mã, mua hàng dễ hỏng hoặc gặp xui nên tình hình kinh doanh có phần chững lại.

–HR Insider/Theo Petrotimes–

VietnamWorks.com – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

 

 

 

Bài Viết Liên Quan

câu hỏi phỏng vấn - lãnh đạo, cấp quản lý

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn: "Phong cách lãnh đạo của bạn là gì?"

“Phong cách lãnh đạo của bạn là gì” là câu hỏi luôn được nhà tuyển dụng đưa ra để phỏng vấn ứng viên cho vị...

hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động & những điều bạn cần rõ trước khi đặt bút vào ký

Trước khi đặt bút ký vào bất kì một hợp đồng lao động nào, dù là ngắn hạn hay dài hạn, bạn cũng cần phải...

5 nhóm tính cách "ẩn" của nhân viên thể hiện tại nơi làm việc

Việc đánh giá ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bên cạnh mục đích lựa chọn được nhân tài phù hợp theo...

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải qua một quá trình dài khổ luyện các kỹ thuật...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy chuẩn bị thật tốt câu trả lời cho các câu...

Bài Viết Liên Quan

câu hỏi phỏng vấn - lãnh đạo, cấp quản lý

Cách trả lời câu hỏi phỏng vấn: "Phong cách lãnh đạo của bạn là gì?"

“Phong cách lãnh đạo của bạn là gì” là câu hỏi luôn được nhà tuyển...

hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động & những điều bạn cần rõ trước khi đặt bút vào ký

Trước khi đặt bút ký vào bất kì một hợp đồng lao động nào, dù...

5 nhóm tính cách "ẩn" của nhân viên thể hiện tại nơi làm việc

Việc đánh giá ứng viên trước khi đưa ra quyết định tuyển dụng, bên cạnh...

nhảy việc

Để tiếp đất "an toàn" sau mỗi cú nhảy, bạn cần phải làm gì?

Để ghi được thành tích tốt, vận động viên “nhảy cao” nào cũng phải trải...

câu hỏi phỏng vấn - Digital Marketing

20 câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vị trí Digital Marketing

Để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí Digital Marketing, bạn hãy...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up