• 31/08/2017
  • 9 K

Sự kiện hot tháng 9 -10 : JapanWorks Day - Ngày hội việc làm dành cho ứng viên biết tiếng Nhật

Ngoài hoạt động tuyển dụng độc đáo, đây còn là cơ hội để bạn lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật và “rinh” về thật nhiều phần quà hấp dẫn

Câu chuyện tìm kiếm việc làm dành cho ứng viên biết tiếng Nhật hiện nay luôn là một con đường “chông gai”. Không chỉ là tìm kiếm công ty, tìm kiếm công việc và vị trí phù hợp, nhiều nhân tài tiếng Nhật còn phải trải qua quá trình gửi CV, chọn lọc profile và lựa chọn gắt gao trước khi gặp mặt được nhà tuyển dụng.

Nếu bạn cũng đang lâm vào tình cảnh khó khăn đó, JapanWorks sẽ giúp những ứng viên giỏi tiếng Nhật như bạn đến gần hơn với cơ hội gặp gỡ các nhà tuyển dụng Nhật Bản nổi tiếng tại Việt Nam. Với sự kiện tuyển dụng có “1 – 0 – 2” - JapanWorks Day là nơi gặp gỡ giữa bạn cùng 4 – 5 nhà tuyển dụng là các công ty Nhật Bản hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất.

Là một sự kiện được JapanWorks ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng, JapanWorks Day hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những hoạt động sôi nổi và bổ ích:

  • Hội thảo cấp cao - Góc học tập cùng các chuyên gia: Các ứng viên tham gia ngày hội có thể lắng nghe kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng thăng tiến trong môi trường làm việc tại công ty Nhật Bản dưới lăng kính của các chuyên gia nhân sự hàng đầu.
  • Thảo luận nghề nghiệp - “Học lỏm” những tấm gương thành công: Cuộc thảo luận với Người chia sẻ - một nhân vật thành công đến từ các công ty Nhật Bản, sẽ giúp bạn dễ dàng học hỏi thêm về môi trường làm việc tại công ty Nhật, kinh nghiệm thăng tiến của người chia sẻ ở công ty của chính họ.
  • Góc tư vấn CV – Chiêu thức “ghi điểm” với nhà tuyển dụng: Một bản CV ấn tượng chính là bước đệm vững chắc đầu tiên khiến nhà tuyển dụng đưa ứng viên tiềm năng vào tầm ngắm. Gây thiện cảm với nhà tuyển dụng đã khó, vậy làm thế nào để “lọt vào mắt xanh” của các công ty Nhật Bản với một CV “chuẩn Nhật”? Bài toán này sẽ trở nên vô cùng đơn giản với góc tư vấn CV tại JapanWorks Day. Tham gia hoạt động này, bạn sẽ cầm chắc chiến thắng trong công cuộc “hạ gục” các nhà tuyển dụng khó tính chỉ với ấn tượng từ bản CV!
  • Phỏng vấn nhanh - Cơ hội nhận việc tại chỗ: Với những phòng phỏng vấn chuyên biệt với mỗi nhà tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và đạt được công việc mơ ước.
  • Lắng nghe chia sẻ từ nhà tuyển dụng: Đây sẽ là thời cơ “vàng” để bạn tương tác với các công ty Nhật, tìm hiểu văn hoá làm việc và những đặc điểm nổi trội của doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác khi lựa chon cho mình một công việc mơ ước.

Tham gia JapanWorks Day, rút thăm trúng thưởng quà "độc"

Ngoài chuỗi các hoạt động sôi nổi xuyên suốt sự kiện, bạn còn có cơ hội thử vận may, nhận quà liền tay với “cơn lốc” quà tặng từ ban tổ chức. Vô số các giải thưởng giá trị đang chờ bạn “rinh” về. Tìm việc chất, rinh quà độc – Cơ hội “vàng” chỉ có tại JapanWorks Day!

Tags: Bí quyết
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

HR Insider

Tài khoản chính thức của ban biên tập HR Insider thuộc VietnamWorks.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang