• 28/12/2015
  • 34 K

Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên như thế nào?

Chương trình khách hàng thân thiết của VietnamWorks hân hạnh mời bà Alexis Phạm là diễn giả của hội thảo nhân sự về chủ đề "Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên."

Tuyển dụng luôn là một quy trình khiến bạn hao tốn nhiều tiền của, thời gian và công sức. Vì thế, khi đã xây dựng được một tập thể làm việc hiệu quả, bạn đương nhiên không bao giờ muốn họ ra đi. Doanh nghiệp mất nhiều chi phí khi một nhân viên thôi việc. Mức chi phí khác nhau tùy theo vị trí và chức vụ của nhân viên, bao gồm các khoản cứng để tuyển dụng người thay thếnhững khoản vô hình khác như thất thoát, chi phí đào tạo, mất năng suất,… Làm thế nào để quản lý được tình trạng nhân việc nghỉ việc và giữ chân họ?

 

Chương trình khách hàng thân thiết của VietnamWorks hân hạnh mời bà Alexis Phạm sẽ chia sẻ về chủ đề này trong hội thảo Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên. Tham gia hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bà Alexis Phạm về:

  • Làm thế nào để quản lý tình trạng thay đổi nhân lực thay vì cố gắng ngăn chặn
  • Làm thế nào để giữ chân nhân tài một cách toàn diện
  • Cần phải làm những gì sau khi bạn đã giữ chân được những nhân tài

Alexis-Pham-hoi-thao-VietnamWorks-HRInsiderDIỄN GIẢ

Ms. Alexis Phạm

Giám đốc nhân sự cấp cao của Techcombank

Cựu Giám Đốc Nhân Sự, BAT Châu Á Thái Bình Dương

 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trải rộng khắp lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực, bà Alexis Phạm luôn tập trung mang lại những giá trị cộng thêm trong công tác quản lý nhân sự cho các công ty. Là chuyên gia về Quản Trị Nhân Tài, Phát Triển Tổ Chức và Đối Tác Chiến Lược Nhân Sự, bà đã xây dựng sự nghiệp thành công trong việc thu hút, phát triển và giữ chân nhân tài cho tập đoàn đa quốc gia British American Tobacco (BAT) ở Việt Nam và khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Bà Alexis Phạm từng giữ nhiều vai trò lãnh đạo về nhân sự trong 10 năm làm việc tại BAT trước khi gia nhập ngân hàng Techcombank, nơi bà đang làm Giám Đốc Nhân Sự Cấp Cao, quản lý đội ngũ hơn 7,000 nhân sự khắp cả nước.

 

Bà tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh, trường Kinh Tế của Đại học Nanyang Technological University, Singapore với chuyên môn về Quản Trị Nguồn Nhân Lực. 

 

THỜI GIAN

  • 08:00 – 12:00, Ngày 03/03/2016 tại TP. Hồ Chí Minh
  • 08:00 – 12:00, Ngày 10/03/2016 tại Hà Nội.

AGENDA

08:00 – 9:30: Đón khách

09:30 – 10:00: Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên – Phần 1

10:00 – 10:30: Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên – Phần 2

10:30 – 10:45: Nghỉ giải lao & Networking tự do

10:45 – 11:15: Quản lý sự thay đổi nhân lực và giữ chân nhân viên – Phần 3

11:15 – 11:45: Hỏi đáp & thảo luận

12:00: Kết thúc chương trình

 

ĐIỀU KIỆN NHẬN VÉ

  • Hội thảo chỉ dành cho thành viên chương trình Khách Hàng Thân Thiết của VietnamWorks (Customer Loyalty  Program).
  • Mỗi thành viên nhận một số lượng vé tham dự dựa theo danh hiệu thành viên.
  • Vé tham dự (trị giá 6.450.000 đ) bao gồm: Chi phí hội thảo, tài liệu tham khảo, chứng nhận hoàn tất hội thảo, trà và nước phục vụ trong giờ giải lao.
  • Hạn chót đăng ký tham dự: 18/02/2016. Lưu ý thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn vì hội thảo giới hạn 250 người tham dự.

email 600 x 300 VIET

 

ĐĂNG KÝ NHƯ THẾ NÀO?

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Tư vấn viên phụ trách tài khoản của mình hoặc phòng Chăm sóc khách hàng qua hotline 1800 7100.

hoặc  Yêu cầu VietnamWorks liên hệ lại

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh