Phát triển bản thân

VietnamWorks đã có một tính năng hữu ích giúp bạn biết được mức lương của bạn đang ở vị trí nào trên thị trường lao động, và đề xuất các chiến lược hay giúp bạn thăng tiến trong nghề nghiệp. Hãy bắt đầu ngay!

Đọc thêm

Bạn quá mệt mỏi vì những yêu cầu cao của sếp? Mỗi ngày đi làm của bạn đầy sự chán chường? Tham khảo những điều sau và cùng nhau vượt qua nhé ...

Đọc thêm

Nếu như đồng nghiệp trở thành sếp hoặc bạn trở thành sếp của đồng nghiệp, bạn sẽ ứng phó ra sao để vượt qua sự thay đổi oái ăm này?

Đọc thêm

Áp lực có thể là bạn thân hoặc ngược lại, nếu bạn không kiểm soát tốt áp lực, nó sẽ trở thành kẻ thù tiêu diệt hết mọi thứ của bạn!

Đọc thêm

Bạn làm việc quần quật mà chẳng bao giờ thăng tiến? Đã đến lúc nên xem lại liệu bạn đã vạch ra một kế hoạch nghề nghiệp đủ rõ ràng và nghiêm túc chưa.

Đọc thêm

Nếu bạn chưa chắc chắn về con đường sự nghiệp phía trước mà bạn sẽ theo đuổi, hay bạn vẫn đang cân nhắc thay đổi việc làm của mình, 10 mẹo sau đây sẽ giúp bạn.

Đọc thêm

Đối với "dân IT", những người thường quen với code và màn hình vi tính hơn giao tiếp xã hội, làm thế nào để xây dựng một thương hiệu cá nhân thuyết phục?

Đọc thêm

Sau giai đoạn thử việc, bạn nên trò chuyện thân mật với cấp trên về những dự định tương lai của mình.

Đọc thêm

Bạn luôn cố gắng làm việc nhưng không hiểu vì sao luôn bị trễ deadline? Hãy thử nghe tư vấn từ một người Nhật.

Đọc thêm

Nếu buộc phải làm thêm giờ để hoàn thành công việc, bạn sẽ chọn làm thêm lúc nào?

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang