Phát triển bản thân

Hãy đối diện sự thật: công việc của chúng ta không phải lúc nào cũng tạo sự hứng khởi. Nhưng làm sao để truyền đạt với sếp rằng bạn đang chán việc?

Đọc thêm

Sẽ có những khi công việc trở thành gánh nặng và nỗi chán chường, đây là lúc chúng ta nhìn lại và tìm xem chúng ta yêu thích gì và tập trung vào công việc đó!

Đọc thêm

Tại sao phải răm rắp vâng dạ sếp trong khi bạn có thể đưa ra những ý tưởng còn tốt hơn? Có phải bạn đã quá quen với cảm giác làm "nô lệ" trong văn phòng?

Đọc thêm

Rõ ràng những thói quen nhỏ nhặt thường ngày lại có thể khiến chúng ta thiếu đi tính quyết đoán và đưa ra những quyết định sai lầm. Vậy đó là những thói quen nào?

Đọc thêm

Bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân trong công việc mà không cần phải được thăng chức!

Đọc thêm

Với chức năng mới Tỉ Lệ Phù Hợp, VietnamWorks giúp người tìm việc biết mình phù hợp bao nhiêu % với công việc, đồng thời cho biết bảng xếp hạng các ứng viên.

Đọc thêm

Bạn có biết, thói quen mang việc về nhà đang ngấm ngầm phá hủy sức khỏe và đời sống cá nhân của bạn mà bạn không để ý đến. 10 lý do này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ ...

Đọc thêm

Công việc hiện tại của bạn như cực hình? Bạn muốn đi tìm đam mê nhưng lại sợ ... thất nghiệp?

Đọc thêm

Những vị giám đốc điều hành chia sẻ cách mà họ đối mặt với sáng thứ hai - nỗi sợ vô hình của các doanh nhân hiện nay.

Đọc thêm

VietnamWorks đã có một tính năng hữu ích giúp bạn biết được mức lương của bạn đang ở vị trí nào trên thị trường lao động, và đề xuất các chiến lược hay giúp bạn thăng ...

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang