Phát triển bản thân

Thay đổi tư duy cũng là một cách giúp bạn giảm thiểu mức độ nhàm chán của "sớ "công việc cần làm.

Đọc thêm

Nhiều người nghĩ rằng công việc ngành IT, code, lập trình là công việc chỉ dành cho người nội tâm, nhưng đây là công việc đòi hỏi sự năng động và kỹ năng giao tiếp.

Đọc thêm

Năm mới đã đến, đừng ù lì mãi vào cách làm việc cũ. Hãy thử thách bản thân mình tìm một cách cân bằng công việc tốt hơn.

Đọc thêm

Ai khi đi làm cũng từng ít nhất một lần phải đối mặt bất đồng với đồng nghiệp. Có những bất đồng không xuất phát từ hảo ý, nó xuất phát từ định kiến hay tồi tệ hơn là ghen ...

Đọc thêm

Các nhà tuyển dụng ngày nay đã bắt đầu có cái nhìn tích cực hơn với những người hay "nhảy việc".

Đọc thêm

Nếu phải chịu đựng những tình huống này, bạn hãy cân nhắc đến việc nghỉ việc.

Đọc thêm

Khi cảm thấy chán nản và bất mãn, làm thế nào bạn có thể chắc chắn được đây là thời điểm phù hợp để “nhảy việc” - tìm kiếm công việc mới?

Đọc thêm

Hằng ngày bạn phải đối mặt với nhiều sự chọn lựa trong công việc mà hệ quả của nó sẽ ảnh hưởng đến bạn suốt một thời gian dài

Đọc thêm

Tôi từng tự hào về việc gửi email công việc lúc nửa đêm. Bây giờ, khi nghĩ lại tôi chỉ cảm thấy hối hận vì đã đánh đổi những ngày tháng thanh xuân của mình.

Đọc thêm

Hứa hẹn nhiều mà không giữ lời là một trong những cách hành xử khiến bạn bị đánh giá rất thấp trong công việc.

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang