• 03/09/2014
  • 2 K

Phát sóng chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp tại Việt Nam

12 thí sinh được lựa chọn từ hơn 20.000 đơn đăng kí dự thi sẽ thử thách cùng chương trình Overtime.

Ngày 25/8, trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks đã họp báo và công chiếu tập mở đầu của chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Overtime – Ngoài giờ. Đây là chương trình được hợp tác sản xuất bởi VietnamWorks và kênh truyền hình YANTV cùng các đối tác và chuyên gia uy tín thuộc nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Thử thách cùng nghề nghiệp

Chương trình Overtime ghi lại quá trình thực hiện các thử thách nghề nghiệp của 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết. 12 thí sinh này đã được lựa chọn từ hơn 20.000 đơn đăng ký dự thi và hơn 100 người được phỏng vấn trực tiếp. Các thử thách nghề nghiệp của Overtime rất đa dạng, từ việc sản xuất video quảng cáo, lên kế hoạch truyền thông, cho đến việc tiếp cận khách hàng để bán các loại mặt hàng khác nhau. Đây là những thách thức thực tế mà các công ty tên tuổi tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực từ thể thao, tài chính, công nghệ thông tin, đến giải trí, giáo dục đào tạo và bất động sản, phải đối mặt hàng ngày.

 

Trong mỗi thử thách, các thí sinh sẽ được chia làm hai đội để cùng thực hiện và thành quả công việc của mỗi đội sẽ được đánh giá cả trên hai mặt định tính và định lượng để xác định đội thắng thua. Thí sinh thể hiện năng lực và các kỹ năng nghề nghiệp kém nhất của đội thua cuộc sẽ phải rời khỏi cuộc thi, trong khi các thí sinh còn lại tiếp tục cuộc hành trình với những thử thách ngày càng gay gắt hơn.

Nhiều giải thưởng hấp dẫn

Ông Jonah Levey, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành VietnamWorks, cho biết: “VietnamWorks luôn mong muốn giúp đỡ mọi người đạt được thành công. Do đó, việc tạo ra Overtime như một sân chơi, một cơ hội cho giới chuyên nghiệp học hỏi cách thăng tiến trong sự nghiệp là một hoạt động hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi“.

 

Thí sinh duy nhất vượt qua tất cả 12 thử thách sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt trị giá hơn 1 tỉ đồng bao gồm một hợp đồng đại sứ thương hiệu cho VietnamWorks, một căn hộ EHome với nội thất hiện đại của ChiLai và một khóa học ở Mỹ với chuyên gia đào tạo Brian Tracy. Ngoài ra, thí sinh đoạt giải “Thí sinh yêu thích” do khán giả bình chọn trực tuyến hằng tuần qua mỗi thử thách sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt trị giá 3 triệu đồng từ nhà tài trợ Nhommua.com.

 

Chương trình chính thức phát sóng hằng tuần trên YANTV từ ngày 28/8 trong khung giờ vàng từ 20h đến 20h30. Mọi thông tin chi tiết và lịch phát sóng cũng như cách thức bình chọn có thể được tham khảo trên website: OVERTIME.vietnamworks.com

 

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh