• 06/10/2014
  • 30 K

Ngày hội nhân sự CNTT 2014 tại Hà Nội

Ngày 4/10, tại Hà Nội đã diễn ra Ngày hội nhân sự CNTT 2014 do BK-Holding - Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với VietnamWorks tổ chức. Sự kiện là cơ hội vàng về việc làm cho sinh viên và ứng viên mới tốt nghiệp trong ngành CNTT.

Chương trình tập trung giúp các ứng viên đang tìm việc trong lĩnh vực CNTT tham dự được giới thiệu đến các khu vực tuyển dụng của hơn 50 doanh nghiệp (Tinh Vân, Misa, VCCorp, FPT, Gameloft…) tìm hiểu và được mời phỏng vấn trực tiếp vào 8h ngày 4/10/2014 tại hội trường C2, ĐH Bách khoa Hà Nội.

 

Đây là một hoạt động hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong và ngoài hệ thống đào tạo BK-Holdings – ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp trực tiếp tham gia tuyển dụng, 500 ứng viên và mang lại 200 vị trí tuyển dụng ngay.

 

Điểm đặc biệt của sự kiện tuyển dụng này là tính trách nhiệm xã hội mà BTC và các doanh nghiệp cùng thống nhất thực hiện khi tạo ra các cơ hội việc làm ưu tiên cho sinh viên hoặc mới tốt nghiệp  các chuyên ngành liên quan tới CNTT, điện tử viễn thông, toán tin…không yêu cầu kinh nghiệm với rất nhiều vị trí từ cộng tác viên đến part-time, full-time…tại các doanh nghiệp tầm cỡ khác nhau.

 

Ngày hội nhân sự CNTT 2014 còn giúp ứng viên thoát khỏi các lo lắng khi tự đi ứng tuyển như: CV bị thất lạc, bị loại từ vòng “gửi hồ sơ”, hay lãng phí thời gian chờ phản hồi, hoặc chỉ được lựa chọn phỏng vấn với một doanh nghiệp trong một buổi…

 

Tham gia Ngày hội, sinh viên được tham gia giao lưu cùng các chuyên gia danh tiếng đang giữ các chức vụ quản lý cao cấp tại các tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, được lắng nghe kinh nghiệm khởi nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân trong ngành CNTT với những “case study” thực tế. Những kỹ năng mềm như: viết CV, kỹ năng phỏng vấn, “bí kíp” thành công trước nhà tuyển dụng cũng sẽ được chia sẻ chi tiết đến các ứng viên tham dự.

 

Ngoài ra, những ứng viên chưa đủ điều kiện của doanh nghiệp vẫn được hưởng quyền lợi quan trọng là sẽ được Học viện CNTT Bách khoa (BKACAD) – ĐH Bách khoa Hà Nội bảo trợ dành tặng các khóa học hoàn thiện, nâng cao kiến thức nghề nghiệp sau sự kiện. Ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn các ứng viên đạt yêu cầu chuyên môn sau khi kết thúc khóa học có thêm nhiều cơ hội mới tới với doanh nghiệp. 

 

Theo Hồng Hương – Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh