Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
Lượt Xem 625

Cùng khám phá văn hóa và con người tại ngân hàng VPBank nhé!

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank thành lập vào ngày 12/08/1993, là một trong những Ngân hàng TMCP được thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, VPBank đã có những bước tiến vững chắc và đạt được nhiều thành tựu to lớn phải kể đến như top 4 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất thị trường, ngân hàng tư nhân đầu tiên của Việt Nam có mặt trong top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu do Brand Finance xếp hạng.

Ngoài những giá trị mang lại cho khách hàng, phát triển nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu trên chặng đường phát triển của ngân hàng. Từ khâu tuyển dụng đến việc nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, VPBank đã trở thành ‘Home of Talent”-  Điểm đến lý tưởng của ứng viên tiềm năng. Nhiều năm gần đây, ngân hàng liên tiếp đạt được hàng loạt giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như “Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam”, “Nơi làm việc tốt nhất ngành Ngân hàng” và “Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” do Alphabe & Nielsen bình chọn.

Một số hình ảnh thú vị của các nhân viên tại VPBank:

 

VPBank

 

VPBank

 

VPBank

 

Với mức thu nhập cạnh tranh, chế độ phúc lợi toàn diện, thưởng cho các sáng kiến và hỗ trợ đào tạo cho cán bộ nhân viên, VPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có chế độ đãi ngộ tốt nhất trên thị trường. Các hoạt động xã hội và các chương trình hướng đến việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng được VPBank thường xuyên tổ chức như “Học bổng tỏa sáng tài năng VPBank”, “Quỹ khuyến học Đất Tổ”, “Quỹ khuyến học Hùng Vương”,…Ngân hàng còn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thực tập, học hỏi kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua chương trình “Thực tập sinh tiềm năng” được tổ chức đều đặn hàng năm.

Hãy gia nhập Nơi làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam để trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến trong công việc. 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng của ngân hàng, vui lòng truy cập:

Website: tuyendung.vpbank.com.vn

Facebook: Tuyển dụng VPBank

Linkedin: Tuyển dụng VPBank

————

Brand Finance – Tổ chức định giá thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới xếp hạng VPBank là ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. VPBank hiện là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam và đặt mục tiêu nằm trong Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

 

— HR Insider —

VietnamWorks.com – Website Tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam

Bài Viết Liên Quan

Mcredit

Mcredit

Bạn có tò mò về công ty đã 2 năm liên tiếp lọt Top 10 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất” tại Việt Nam?...

GHN

GHN

Với đội ngũ 10,000 nhân viên và 300,000 đơn hàng thành công mỗi ngày, Giao Hàng Nhanh (GHN) đang dần khẳng định vị thế ông...

Grab

Grab

Cùng HR Insider khám phá câu chuyện khởi lập Grab cùng những kết quả, thành tựu ngoạn mục mà Grab đã đạt được.

Mitsubishi Electric Việt Nam

Mitsubishi Electric Việt Nam

Với quá trình hoạt động gần 100 năm, giá trị mà Mitsubishi Electric mang đến cho khách hàng là sự tin tưởng tuyệt đối vào...

KMS Technology

KMS Technology

Với sứ mệnh "Chọn con người làm nền tảng văn hóa doanh nghiệp", KMS Technology đã trở thành một trong những môi trường làm việc...

Bài Viết Liên Quan

Mcredit

Mcredit

Bạn có tò mò về công ty đã 2 năm liên tiếp lọt Top 10...

GHN

GHN

Với đội ngũ 10,000 nhân viên và 300,000 đơn hàng thành công mỗi ngày, Giao...

Grab

Grab

Cùng HR Insider khám phá câu chuyện khởi lập Grab cùng những kết quả, thành...

Mitsubishi Electric Việt Nam

Mitsubishi Electric Việt Nam

Với quá trình hoạt động gần 100 năm, giá trị mà Mitsubishi Electric mang đến...

KMS Technology

KMS Technology

Với sứ mệnh "Chọn con người làm nền tảng văn hóa doanh nghiệp", KMS Technology...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up