Văn phòng đại diện của Navigos Group tại Đà Nẵng
Lượt Xem 5 K

 

“Nhu cu tuyn dng tăng nhanh cũng mang đến nhiu thách thc cho các doanh nghip trong vic tiếp cn được ngun ng viên tim năng và tuyn dng nhân tài phù hp. Vi s mnh “giúp mi người và doanh nghip đt được gic mơ thành công, chúng tôi quyết đnh thành lp văn phòng đi din ti Đà Nng đ giúp các doanh nghip và ng viên d dàng kết ni vi nhau, xây dng s nghip thành công cho doanh nghip và ng viên, đng thi đóng góp vào s phát trin bn vng cho thành ph Đà Nng. Đc bit, nhân s ti văn phòng Đà Nng có th cung cp mt dch v tuyn dng toàn din cho khách hàng da trên c hai nn tng VietnamWorks cho tuyn dng trc tuyến và Navigos Search cho tuyn dng nhân viên cp qun lý.”

Trên đây là những chia sẻ của ông Gaku Echizenya, CEO tập đoàn Navigos Group về lí do thành lập văn phòng đại diện của Navigos Group tại thành phố Đà Nẵng, vừa chính thức khai trương vào ngày 29 tháng 1 năm 2019 vừa qua.

 

Navigos Group là tập đoàn tuyển dụng nhân sự giữ vị thế hàng đầu ra đời vào năm 2002, sở hữu VietnamWorks, công ty chuyên cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự trực tuyến lâu đời nhất, giữ vị trí số 1 trên thị trường và Navigos Search, nhà cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao hàng đầu. Hiện tại, Navigos Group đang là ngôi nhà chung của hơn 500 Dream Makers (tên gọi thân mật của các nhân viên tại đây) đang làm việc tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Vậy đâu là điều thúc đẩy Navigos Group và các Dream Makers của mình đặt chân đến Đà Nẵng, thành phố biển xinh đẹp này? Đà Nẵng hiện nay đang là một trong những thành phố có tiềm năng thu hút vốn đầu tư FDI mạnh mẽ từ Singapore và các nước châu Âu. Theo một báo cáo thường niên của VietnamWorks về thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 4 trên toàn quốc cả về nhu cầu tuyển dụng lẫn nguồn cung lao động dồi dào, chỉ sau Hồ chí Minh, Hà Nội và Bình Dương. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại “Báo cáo năm 2018 và dự báo năm 2019 về thị trường tuyển dụng trực tuyến”. Dự đoán trong năm 2019, các ngành Công nghiệp thân thiện với môi trường, Dịch vụ chất lượng cao, Công nghệ cao,… sẽ phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng, kéo theo sự tăng lên trong nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài của các doanh nghiệp tại đây. Nhận thấy được tiềm năng và nhu cầu lớn về tuyển dụng – nhân sự của thành phố này, sự có mặt của Navigos Group vào thời điểm này có thể nói là một bước chuẩn bị để hỗ trợ tốt hơn cho giấc mơ nghề nghiệp của nhà tuyển dụng và người tìm việc tại Đà Nẵng nói riêng, các tỉnh lân cận và khu vực miền Trung nói chung.

 

Văn phòng đại diện của Navigos Group tọa lạc tại tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Tower, tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế hạng A đầu tiên tại Đà Nẵng sở hữu hệ thống hạ tầng thân thiện với môi trường và hoạt động theo phương thức đa dịch vụ hướng đến sự tiện nghi. Có thể nói đây là một trong những “vị thế vàng” của phủ thủ miền Trung.

 

Văn phòng đại diện của Navigos Group tại Đà Nẵng

 

Ý tưởng thiết kế hướng đến sự thoải mái cho nhân viên với các khu vực nghỉ ngơi được tạo hình mô phỏng hình mái nhà, tạo cho cảm giác gần gũi và liên tưởng đến ý nghĩa “môi trường làm việc là ngôi nhà thứ hai”. Những màu sắc đa dạng trong thiết kế nội thất là điểm đồng nhất với phong cách mà bất kì ai đã từng ghé thăm văn phòng của Navigos Group tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng sẽ dễ dàng nhận ra, mang ý nghĩa “đa dạng hóa”. Đây cũng chính là giá trị mà Navigos Group muốn hướng đến: một môi trường làm việc đa dạng trong nguồn nhân lực, tính cách, văn hóa, sự sáng tạo và quốc tịch.

 

Văn phòng đại diện của Navigos Group tại Đà Nẵng

 

Sự có mặt của Navigos Group tại Đà Nẵng như một lời cam kết với nhà tuyển dụng và người tìm việc tại đây về sự nỗ lực và đồng hành tận tâm hơn, một lời hứa với các Dream Makers hiện tại và sẽ gia nhập đội ngũ tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới về một nơi làm việc đa dạng, nhiều màu sắc, nơi họ dành mỗi ngày để kiến tạo giấc mơ cho người khác, đồng thời được chăm sóc ân cần cho giấc mơ nghề nghiệp của mình.

– HR Insider –

 

Bài Viết Liên Quan

AEON MALL

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với hơn 179 liên doanh trong và ngoài Nhật...

GoBear

Nếu bạn là một kỹ sư phần mềm trình độ cao và muốn phát triển sự nghiệp, bạn phải “trở thành một chú gấu” và...

Konica Minolta

Konica Minolta là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp về hệ thống kinh doanh và...

Lalamove

Trong vòng 2 năm có mặt và phát triển thị trường tại Việt Nam, Lalamove đã đạt được nhiều thành tích đáng kể tại 2...

Techbase Việt Nam

Kết hợp những nét đẹp văn hóa từ Nhật Bản cùng môi trường làm việc tuyệt vời tại Việt Nam, Techbase Vietnam (TBV) đang dần...

Bài Viết Liên Quan

AEON MALL

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế...

GoBear

Nếu bạn là một kỹ sư phần mềm trình độ cao và muốn phát triển...

Konica Minolta

Konica Minolta là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, cung...

Lalamove

Trong vòng 2 năm có mặt và phát triển thị trường tại Việt Nam, Lalamove...

Techbase Việt Nam

Kết hợp những nét đẹp văn hóa từ Nhật Bản cùng môi trường làm việc...

Nhận bài viết qua email cùng
HR Insider – VietnamWorks.

Scroll Up