• 18/05/2015
  • 112 K

Nâng tầm sự nghiệp tại Regional Scrum Gathering Vietnam 2015

Regional Scrum Gathering Vietnam 2015 đem lại những kiến thức chuyên sâu về các khái niệm Agile và Scrum, không chỉ cho giới công nghệ thông tin mà còn cho nhà quản lý.

Bạn đã sử dụng Agile và Scrum trong công việc của mình nhiều năm hay bạn mới biết sơ qua? Bạn đang thành công với vai trò Scrum Master? Bạn đang gặp nhiều khó khăn với các Engineering Practices? Bạn chưa rõ về vai trò của Product Owner? Rất nhiều cá nhân và tổ chức cũng gặp những vấn đề như của bạn. Tại buổi Regional Scrum Gathering Vietnam 2015 sắp tới, tất cả những bí quyết và kiến thức về Agile/Scrum sẽ được cá chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ với hơn 250 người tham gia. Bạn có thể đăng ký ngay dưới đây:

 

Regional Scrum Gathering Vietnam 2015
Scrum Gathering Vietnam 2015
Scrum Gathering Vietnam 2015

Thời gian: 9:00 – 17:00 trong 2 ngày 29 và 30/05/2015

Địa điểm: Khách sạn Pullman Saigon Centre

148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Agile/Scrum đã rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, tại các công ty khổng lồ như Microsoft, Google, IBM và được các công ty phần mềm dù là đang phát triển sản phẩm hay làm gia công cực kỳ yêu thích. Như một xu hướng tất yếu, ở Việt Nam, việc áp dụng Agile/Scrum cũng ngày càng trở thành một nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp. Trên VietnamWorks, càng ngày càng có nhiều công ty đưa ra yêu cầu về Agile nói chung và đòi hỏi cụ thể về Scrum trong thông tin tuyển dụng của mình.

 

Bạn muốn có lợi thế lớn cho công việc hiện tại và tương lai bằng những hiểu biết sâu sắc và kỹ năng chuyên sâu về Agile/Scrum? Vậy bạn đã sẵn sàng “hành động để nâng tầm cho sự nghiệp của mình? Hãy đến Regional Scrum Gathering Vietnam 2015 – Scrum in action để:

 

  • Trực tiếp trao đổi và tham gia các workshop chia sẻ từ những chuyên gia đẳng cấp thế giới như tác giả của cuốn sách kinh điển về legacy code: Michael Feathers (Working Effectively with Legacy Code), hay những leader của cộng đồng Scrum/Agile toàn cầu như: Mitch Lacey, Harvey Wheaton cùng các chuyên gia quen thuộc với cộng đồng Agile Việt Nam như: Alexandre Cuva, Kiro Harada, Stanly Lau, Stuart Turner, Sebastian Sussmann,…
  • Được các chuyên gia “chuẩn đoán” và giải quyết các vấn đề khó khăn của bạn khi áp dụng Agile/Scrum tại các phiên Scrum Clinic và Open space.
  • Để nghe, hỏi và làm quen với những diễn giả Việt Nam chia sẻ về việc áp dụng Agile giúp các lập trình viên của họ không phải làm overtime như thế nào, hay Agile/Scrum đã giúp tạo ra những môi trường làm việc tuyệt vời, nơi lập trình viên làm việc thoải mái, tự do, sáng tạo giống ở Google như thế nào.
  • Và quan trọng nhất là được gặp gỡ và kết nối với hàng trăm người cùng yêu thích Agile/Scrum và thực sự tâm huyết với việc làm phần mềm tại Việt Nam.

 

Bạn đã sẵn sàng để nâng tầm cho sự nghiệp của mình? Hãy đăng ký tìm hiểu về Agile/Scrum tại buổi chia sẻ Regional Scrum Gathering Vietnam 2015 dưới đây:

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA

– HR Insider / VietnamWorks –

Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh