Mr. Vui Vẻ

Nếu bạn nghĩ đây là một câu chuyện tình yêu văn phòng ngọt ngào như truyện cổ tích, đừng nghĩ suy mà hãy ấn back ngay. Vì cuộc sống vốn là thực tế phũ phàng và chẳng lãng mạn như chúng ta vẫn hằng mong muốn.

Đọc thêm

Đây có lẽ là một trong những chia sẻ xúc động nhất Vui Vẻ nhận được từ bạn đọc. Hãy giành tình yêu thương và chăm sóc cho những người thân yêu để không phải rơi nước mắt vì ân hận và hối tiếc bạn nhé.

Đọc thêm

Lời kêu cứu thất thanh của bạn đã lôi Vui Vẻ thức dậy từ giấc ngủ say. Và để giải cứu người-bạn-không-hề-tốt, Vui Vẻ đã cho ra lò "Cẩm nang làm gì khi đi muộn phỏng vấn".

Đọc thêm

Hỡi những anh chàng / cô nàng công sở vừa có tài năng vừa có nhan sắc mà vẫn còn đang ế. Đừng lo lắng, Vui Vẻ sẽ truyền cho bạn bí kíp chống ế “đánh đâu thắng đó” !

Đọc thêm

Sử dụng font chữ gì để CV đỡ nhàm chán ta? Vui Vẻ gợi ý cho bạn 2 font chữ đẹp nhất và 3 font chữ không nên dùng khi viết CV để hồ sơ của bạn trở nên nổi bật!

Đọc thêm

Một trong những phương pháp đọc sách hiệu quả nhất mà Vui Vẻ từng biết tới là "Hãy đọc 3 cuốn sách cùng một lúc!"

Đọc thêm

Hôm nay, Vui Vẻ xin gửi đến bạn danh sách 8 mục tiêu mà bạn nên thực hiện để biến năm 2016 thành 1 bước ngoặc thần thánh của cuộc đời nha.

Đọc thêm

Vui Vẻ chỉ bạn vài chiêu để thoát khỏi sự cưa cẩm của sếp trong văn phòng nha.

Đọc thêm

Vui Vẻ xin tổng hợp ngay sau đây các bảng xếp hạng cung hoàng đạo để các bạn tham khảo. Không biết bạn là hoa khôi/hoa hậu trong bảng xếp hạng nào đây ta?

Đọc thêm

Vừa nãy Vui Vẻ mới bói ra được 7 kỹ năng nhất thiết phải có trong năm 2016. Vui Vẻ kể bạn nghe để bạn chuẩn bị để có thể khởi đầu năm mới thật ấn tượng nhé!

Đọc thêm

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang