• 11/09/2018
  • 2 K

Mettler Toledo – chắp cánh ước mơ vươn tầm thế giới

Có mặt trên toàn cầu với phạm vi bao quát hơn 100 quốc gia, Mettler Toledo đa dạng hóa toàn cầu với tầm nhìn vươn ra toàn thế giới. Cho đến nay, Mettler Toledo là nhà cung cấp các thiết bị và dịch vụ đo phân tích chính xác hàng đầu trên thị trường. Khoảng một nửa nhân sự công ty tập trung vào lĩnh vực Marketing, Bán hàng và Dịch vụ trong khi số nửa còn lại hoạt động trong các lĩnh vực như Nghiên cứu & Phát triển, Kỹ thuật, Sản xuất, Chuỗi cung ứng và Quản lý doanh nghiệp.

 

Mettler Toledo luôn tự hào về nét văn hóa độc đáo và tinh thần vì tổ chức không gì sánh bằng của mình. Mỗi nhân viên đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa công ty trở thành một môi trường làm việc trên cả tuyệt vời và là đối thủ đáng gờm nhất trên thị trường. Tại Mettler Toledo, văn hóa doanh nghiệp được xây dựng dựa trên các sáng kiến mang tính cá nhân và để nhân viên tự do phát triển những ý tưởng mới. Ngoài ra, công ty còn có nhiều vị trí để bạn có thể tự tin phát huy các kỹ năng của mình.

1. Tầm nhìn và con đường phát triển sự nghiệp của ứng viên tại Mettler Toledo

Thúc đẩy tiềm năng làm việc của từng cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu tại Mettler Toledo. Đến với công ty, những ứng viên sẽ được giao nhiều vai trò khác nhau giúp họ có động lực thúc đẩy công việc kinh doanh cũng như đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Đổi mới sáng tạo là chìa khóa quan trọng mang đến sự thành công cho công ty. Các công nghệ, kĩ thuật mà công ty phát triển cũng như cung cấp cho khách hàng của mình luôn góp phần tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ khác trên thị trường. Mettler Toledo chỉ có thể đạt được điều này nhờ vào đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn, đầy đam mê, luôn nỗ lực để tạo thành tích xuất sắc trong mọi việc mà họ đảm nhận.

Với việc sở hữu trong tay hơn 5.000 bằng sáng chế và nhãn hiệu thương mại về các cải tiến kỹ thuật khác nhau, Mettler Toledo luôn giữ vững vị thế đứng đầu trong một thời gian dài về công nghệ đổi mới và chất lượng tiên tiến. Các giải pháp công nghệ của Mettler Toledo được sử dụng rộng rãi trên nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm và trong các ngành công nghiệp liên quan đến nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, phân tích quy trình, kiểm tra sản phẩm cũng như các ứng dụng trong các hoạt động bán lẻ trên toàn thế giới. 

Mettler Toledo tiếp tục dẫn đầu thị trường nhờ những tiến bộ về mặt công nghệ mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế cạnh tranh. Hiện nay, Công ty đang tìm kiếm những ứng viên thông minh, sáng tạo để tham gia vào đội ngũ phát triển của công ty.

2. Tiềm năng phát triển công việc cho đội ngũ nhân viên tại Mettler Toledo

Các sản phẩm dẫn đầu thị trường đòi hỏi đi đôi với nó là các chuyên gia bán hàng và dịch vụ hàng đầu. Mettler Toledo đã sở hữu một trong những mạng lưới dịch vụ và bán hàng lớn nhất  toàn cầu trong số các doanh nghiệp chuyên về dụng cụ đo chính xác, với khoảng một nửa nhân sự tập trung vào việc đảm nhận vai trò bán hàng và dịch vụ. Nếu là một người sáng tạo, nhanh nhẹn, am hiểu về lĩnh vực Công nghệ cũng như nắm vững cách thức xây dựng mối quan hệ, tại sao bạn không thử sức với các cơ hội việc làm về Bán hàng và Dịch vụ tại Mettler Toledo?

 

Các cơ hội việc làm trong lĩnh vực Marketing, CNTT, Tài chính hoặc Nhân sự sẽ mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về hoạt động kinh doanh của Mettler Toledo, giúp công ty không ngừng phát triển và dẫn đầu thị trường. Mettler Toledo là một doanh nghiệp sản xuất đa quốc gia với nhu cầu kinh doanh trải rộng ở nhiều lĩnh vực chức năng và tất cả các vị trí trên đều rất quan trọng cho các hoạt động hàng ngày của công ty.

3. Làm việc tại Mettler Toledo có nghĩa là bạn đang vươn tầm ra thế giới

Đối với Mettler Toledo, con người là tài sản quý báu nhất của công ty. Những cá nhân tài năng làm việc tại công ty được giao nhiều vai trò khác nhau giúp họ có động lực thúc đẩy công việc kinh doanh cũng như đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Bằng chứng cho việc Mettler Toledo là nơi ươm mầm lí tưởng cho tương lai, không ai khác chính là những nhân viên tại đây. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của họ sau một thời gian gắn bó với Mettler Toledo:

“Sau khi tốt nghiệp, Mettler Toledo đã cho tôi cơ hội sử dụng kiến thức mà mình học được và, đồng thời, mở rộng sang các lĩnh vực khác. Tôi thích làm việc trong môi trường đa dạng kết hợp công việc văn phòng, nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và hỗ trợ sản xuất.” Enrico – Chuyên viên phát triển phần mềm NC&PT đã chia sẻ.

 

“Sau khi rời giảng đường đại học, Mettler Toledo đã cho tôi cơ hội kết hợp giữa việc làm việc trong môi trường quản lý dự án đầy thú vị với niềm đam mê đi du lịch của mình.” Hanna – Quản lý Thay đổi đã chia sẻ.

 

 

“Ngày còn ngồi trên giảng đường đại học, Mettler Toledo đã cho tôi cơ hội thực tập tại Trung Quốc và Thụy Sĩ. Sau khi tốt nghiệp, dĩ nhiên là tôi tiếp tục cuộc hành trình của mình cùng với họ.” Baptiste – Chuyên viên phát triển kinh doanh dịch vụ đã chia sẻ.

 

 

Nếu bạn thấy rằng nền tảng cơ sở của mình phù hợp Mettler Toledo, tại sao lại không thử phát triển sự nghiệp vững chắc tại đây? Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cùng Mettler Toledo ngay hôm nay!

Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang

Copyright © Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 20,  E.TOWN CENTRAL - 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh