• 04/01/2017
  • 913

Lampart – Sáng tạo là không giới hạn!

Với slogan “Sáng tạo là không giới hạn!”, công ty luôn ý thức và chú trọng phát triển môi trường cũng như kế hoạch đào tạo tốt nhất để nhân viên của mình có thể phát huy khả năng sáng tạo.

Lampart là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm, với slogan “Sáng tạo là không giới hạn!”, công ty luôn ý thức và chú trọng phát triển môi trường cũng như kế hoạch đào tạo tốt nhất để nhân viên của mình có thể phát huy khả năng sáng tạo. Ngoài ra, nhân viên tại Lampart luôn được học hỏi và cập nhật những công nghệ mới vào công việc, được phát triển tầm nhìn và kiến thức. Lampart là một môi trường làm việc luôn hướng mọi người đến sự thoải mái, vui vẻ và chuyên nghiệp.

 

Lampart đề cao việc phát triển con người vì công ty nhận thức được rằng tập thể được hình thành từ những cá nhân: cá nhân mạnh thì tập thể mới vững mạnh. Lampart luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình được sáng tạo hết sức, chơi hết mình, và luôn muốn hợp tác với những bạn trẻ, nhiệt tình, muốn làm ra những hệ thống lớn để phục vụ cho cuộc sống SỐ ngày càng phát triển như hiện nay.

 

Hiện công ty đang hợp tác với khách hàng để tạo ra những hệ thống lớn được xây dựng trên cơ sở hạ tầng hiện đại với những kỹ thuật tiên tiến, xử lý khối lượng Data rất lớn liên quan đến bán hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng, quản lý hợp đồng, quản lý doanh thu, tồn kho… Công ty liên tục tuyển dụng ứng viên từ mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm đến ứng viên có kinh nghiệm. Ngoài ra, Lampart luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu, với chế độ đào tạo và phúc lợi tốt để nhân viên luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm cống hiến. Bạn sẽ:

 

  • Được thăng tiến lên những vị trí cao hơn khi năng lực tăng lên
  • Được học về quản lý dự án, những kỹ năng về quản lý khi làm việc trong công ty
  • Được hòa nhập vào môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, hòa đồng
  • Có cơ hội làm việc với người Nhật tại Nhật và tại Việt Nam
  • Được khám sức khỏe định kỳ
  • Tham gia du lịch teambuilding định kỳ hằng năm
  • Tăng lương hằng năm
  • Thưởng 1 năm 2 lần
  • Thời gian làm việc: thứ 2 ~ thứ 6 (8:00 ~ 17:00)

Không chỉ là một công ty, Lampart còn như một gia đình mà ở đó mỗi thành viên là một mắt xích gắn kết chặt chẽ với nhau. Sau thời gian làm việc căng thẳng, công ty còn có các hoạt động bổ ích dành cho nhân viên như câu lạc bộ bóng đá cho nam, hội xem phim dành cho nữ, những bữa tiệc nhỏ ấm cúng bất ngờ để mọi người ngồi lại vui vẻ bên nhau sau một ngày vất vả, lúc ấy chỉ có thể là tiếng cười xua tan bao mệt mỏi.

Hãy đến với Lampart để được tỏa sáng !

 

- HR Insider / VietnamWorks - 

Tags: Tìm việc
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Tô Khoa

Khoa là cộng tác viên thường xuyên của HR Insider trong năm 2016 và 2017.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang