• 08/06/2015
  • 34 K

Khóa huấn luyện Digital Marketing tháng 6.2015

VietnamWorks trân trọng giới thiệu Khóa huấn luyện Digital Marketing do VietnamWorks, Vietnam Digital Academy và Face Digital đồng tổ chức.

Digital Marketing hiện nay đã trở thành kênh Marketing chủ chốt của rất nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, ngành đầy tiềm năng này lại đang rất thiếu nhân tài. Nếu bạn có kỹ năng Digital Marketing, bạn chắc chắc là một trong những ứng viên được săn đón hàng đầu trong thị trường lao động. Một khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng 87% công ty cảm thấy việc áp dụng digital marketing là một sự thay đổi tạo ra những cơ hội cạnh tranh tốt hơn, tuy nhiên 90% các công ty lại đang thiếu nhân tài digital.

 

Khóa huấn luyện Digital Marketing quy tụ 14 chuyên gia Digital Marketing hàng đầu hiện nay. Diễn giả chính là cô Dacey Calisura. Cô là chuyên gia có hơn 14 năm kinh nghiệm về chiến lược digital, kế hoạch truyền thông, social media, quản lý dự án website, quản lý nội dung, quản lý agency cho những tập đoàn hàng đầu thế giới và đa quốc gia từ châu Úc, châu Phi, châu Âu và châu Á.

 

Ngoài ra, khóa huấn luyện còn quy tụ 13 khách mời là các country manager, CEO, giám đốc Digital Marketing, giám đốc truyền thông, chuyên viên Marketing… của các nhãn hàng và công ty dịch vụ hàng đầu. Hãy đến và cùng chia sẻ những vướng mắc của bạn về nghề Digital Marketing với các vị khách mời đặc biệt của chương trình.

 

 

Khóa huấn luyện Digital Marketing

Thời gian: 8:00 – 18:00 Thứ Tư 17/6/2015

Địa điểm: Khách sạn Equatorial Saigon, 242 Trần Bình Trọng. Quận 5. TP. Hồ Chí Minh

 

ĐĂNG KÝ
Tags:
Đánh dấu yêu thích

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang