• 22/08/2016
  • 562

Khám phá "Vũ trụ" Tech Expo 2016

Sự kiện công nghệ Tech Expo 2016 trở lại với concept hoàn toàn mới: Tham gia cuộc đua Tech Expo 2016 - Giành danh hiệu “PHI HÀNH GIA CÔNG NGHỆ SIÊU CẤP”

Tech Expo là sự kiện công nghệ quy tụ những công ty tuyển dụng công nghệ hàng đầu và các nhân tài công nghệ tiềm năng trong cả nước. Sự kiện được tổ chức bởi VietnamWorks và TopITWorks với sự tham gia của hơn 40 công ty ở 2 miền Bắc Nam. 

 

Tiếp nối thành công của Tech Expo 2015, sự kiện công nghệ Tech Expo 2016 trở lại với một concept hoàn toàn mới: Tham gia cuộc đua Tech Expo 2016 – Giành danh hiệu “PHI HÀNH GIA CÔNG NGHỆ SIÊU CẤP”

 

Tablet2

 

 

Với concept “Phi hành gia công nghệ siêu cấp”, ngày hội Tech Expo 2016 được thiết kế với định hướng không chỉ mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn cho ứng viên mà còn là trải nghiệm hào hứng đầy bất ngờ cho các bạn tham dự. Đến với “Vũ trụ” Tech Expo, các “phi hành gia” sẽ phải chinh phục 4 trạm không gian

 

1. Các Hạm Đội Siêu Cấp

Các “phi hành gia” sẽ được tham qua và tìm hiểu những hạm đội nhà tuyển dụng tại khu vực gian hàng tuyển dụng. Hãy chuẩn bị thật tốt và thể hiện hết khả năng của mình trong vòng phỏng vấn tại chỗ để nhận ngay tấm vé gia nhập một trong những hạm đội hùng mạnh này nhé. 

 

2. Tổng Hành Dinh Siêu Anh Hùng

Cơ hội hiếm có để gặp gỡ và giao lưu với các “siêu anh hùng công nghệ” tại khu vực hội thảo chuyên ngành IT với các chủ đề xu hướng ngành. Bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia, từ đó tiếp thêm “nhiên liệu” và nâng cấp “vũ khí” cho mình

 

3. Đấu Trường Ngân Hà– Hackathon

Những trận chiến so găng quyết liệu của các “phi hành gia” trong thử thách lập trình demo sản phẩm sẽ được diễn ra tại đây. Nếu bạn đam mê thử thách và tự tin với khả năng của mình, sao không gia nhập đấu trưởng để giành ngôi vị cao nhất. Đăng kí nay tại đây

 

4. Trạm Dừng Vũ Trụ

Những công nghệ mới nhất được dàn dựng sống động tại khu vực trình diễn công nghệ. Tất cả các bạn tham dự sẽ có cơ hội được trải nghiệm các công nghệ mới này, vì thế đừng bỏ qua trạm cuối cùng trong chuyến hành trình khám phá “vũ trụ” Tech Expo nhé. 

 

 

Sự kiện TECH EXPO 2016: Tham gia cuộc đua Tech Expo 2016 – Giành danh hiệu “PHI HÀNH GIA CÔNG NGHỆ SIÊU CẤP sẽ được tổ chức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 9 và 10/2016 theo thời gian sau:

 

Hà Nội

8:00 AM – 12:00 PM ngày 17/09/2016

Khách sạn Fortuna Hà Nội. 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Hồ Chí Minh

8:00 AM – 4:00 PM ngày 01/10/2016

Diamond Palace. 15 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

 

Đăng ký tham gia

 

Một số công ty tuyển dụng sẽ đồng hành cùng với ngày hội Tech Expo 2016

Banner logo HR

 
Tags:
Đánh dấu yêu thích

VỀ NGƯỜI VIẾT

Lam Tran

Lâm là cộng tác viên thường xuyên của HR Insider trong năm 2016.

CHO NGƯỜI TÌM VIỆC

HR Insider là cổng thông tin sự nghiệp - nhân sự do VietnamWorks vận hành nhằm giúp người đi làm, người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được ước mơ của mình.

Lên đầu trang